Nguồn Gốc Và Hạn Chế Của Máy Làm Kem Trung Quốc

Nguồn gốc và hãng sản xuất của máy làm kem làm 1 trong những yếu tố quan trọng về tuổi thọ khi mua máy làm kem. Việc cần là xem sản phẩm bạn định mua có xuất xứ từ đâu, thương hiệu sản xuất của sản phẩm đó là gì? Sẽ giúp bạn hiểu và chọn được những loại máy phù hợp nhất.

Do sản phẩm máy làm kem hiện nay có nhiều mẫu mã khác nhau, mà hầu hết trong số đó được nhập khẩu từ Trung Quốc nên chất lượng cũng khác nhau. Khi mua máy thì bạn nên tìm hãng sản xuất uy tín có thương hiệu lâu năm trên thị trường, có sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

máy làm kem trung quốc

         Máy làm kem Trung Quốc

Có thể bạn quan tâm: Chú ý đến quảng cáo sản phẩm khi mua máy làm kem

Máy Làm Kem Trung Quốc – Hạn chế của máy

Sản phẩm bạn mua là hàng Trung Quốc thì trước khi mua bạn cần lưu ý tới 1 số điều như: kiểm tra nguồn gốc của hãng sản xuất nó, nó được sản xuất từ nơi nào? Loại máy đó có giấy chứng nhận đã đạt chất lượng hàng xuất khẩu chưa? Bạn không nên mua những loại hàng đến từ Trung Quốc mà không có nhãn hiệu sản xuất rõ ràng, không đưa ra giấy chứng nhận, mà chỉ toàn là chữ Trung Quốc trên đó. Tuy nhiên hầu hết các giá cả các loại máy làm kem này lại rẻ hơn nhiều các máy khác nên cũng không ít người tiêu dùng vì ham của rẻ , không lường trước được hậu quả mà mua những loại máy này.

Một số trường hợp khi dùng hàng Trung Quốc không rõ xuất xứ như:

– Chất lượng kem:

+ Mùi vị kem không ngon bằng máy khác

+Độ lạnh của kem chưa được sâu

+ Kem không được mịn , xốp

– Chất lượng máy:

+ Máy dùng được một thời gian thì tốn điện .

+ Dùng được một thời gian khi làm kem gây tiếng ồn

+ Máy có thể bị hoen gỉ theo thời gian

+Bề mặt hoặc khay chứa đựng bị ố gây mất thẩm mỹ

+Các bộ phận bị hỏng trong thời gian ngắn sử  dụng

+Tuổi thọ máy thấp, nên bảo hành ngắn hoặc không có

+ Có thể gây cháy, chập điện do công suất quá tải v.v….

Các loại kem ngoài thị trường

Máy Làm Kem Trung Quốc – Nguồn gốc của máy

Nên xem nguồn gốc hay hãng sản xuất của loại máy đó cần kiểm tra trên tem nhãn của sản phẩm với những thông tin về xuất xứ hay nhà sản xuất có ghi trên đó không, nếu loại máy đó  không có những thông tin xác thực trên tem nhãn thì bạn đừng nên mua. Tránh trường hợp “mua bực vào mình” , vừa mất tiền lại vừa bực mình.

Máy Làm Kem Trung Quốc – Dịch vụ bảo hành

Nếu bạn mua sản phẩm máy làm kem trong nước đến từ những doanh nghiệp nhập hàng từ hãng sản xuất rồi đưa sản phẩm đến khách hàng thì bạn cần xem những dịch vụ tại đây như bảo hành, hậu đãi khi mua sản phẩm, sửa chữa linh kiện của máy khi sử dụng. Bạn cần chú ý đến điều này vì chỉ có doanh nghiệp liên kết với nhà sản xuất thì mới có những dịch vụ này.

Xét cho cùng, thì bạn nên mua hàng tại nhữn doanh nghiệp này , vừa uy tín , vừa rõ ràng về xuất xứ, bảo hành, cũng như dịch vụ khuyến mại đầy đủ.

Xem chi tiết hơn: Bảo hành và các sử dụng máy làm kem

Hi vọng thông tin ở trên sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất cho mình. Trong quá trình sử dụng bạn có thể được hỗ trợ bảo hành máy từ doanh nghiệp phân phối máy làm kem hay khắc phục những sự cố linh kiện của máy xảy ra 1 cách tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn chọn mua máy làm kem nhưng còn gặp khó khăn khi chưa thể xác định được loại nào là thích hợp nhất thì hãy đến Tập Đoàn Hải Âu, tại đây mọi nỗi băn khoăn của bạn sẽ biến mất với những sản phẩm máy làm kem chính hãng, chất lượng hàng đầu được sản xuất từ những thương hiệu lớn ngoài nước. Bạn sẽ được nhân viên của Hải Âu chăm sóc nhiệt tinh chu đáo, kèm theo những dịch vụ bảo hành máy trong thời gian sử dụng. Hãy đến với  Hải Âu để nhận được sự khác biệt!

Mọi ý kiến của khách hàng vui lòng thông qua địa chỉ:

72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Nguồn Gốc Và Hạn Chế Của Máy Làm Kem Trung Quốc
Rate this post
(Visited 1 times, 1 visits today)

Speak Your Mind

*

Hotline