Site icon Máy Làm Đá Sạch Tinh Khiết – Làm Đá Nhanh Siêu Tốc

Hướng Dẫn Cách Chọn Máy Làm Đá Viên Thích Hợp Cho Nhà Hàng-Khách Sạn?

Như chúng ta đã biết, với tùy mục đích sử dụng của các đơn vị kinh doanh thì hình dạng của nước đá cũng khác nhau ( như đá viên, đá ống, đá vảy…). Và trong số đó, phổ biến nhất vẫn là đá viên bởi chúng thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng như pha chế các loại đồ uống, ướp lạnh thực phẩm v.v… Có thể nhận thấy rằng, hiện nay máy làm đá viên được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, v.v…

Thông thường thì các nhà hàng/ khách sạn đều có nhu cầu lớn đối với đá viên, chính vì thế sản lượng đá tiêu thụ tại những nơi này là rất nhiều. Vậy, cách chọn máy làm đá viên thích hợp cho nhà hàng – khách sạn cần những điều gì? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới

1. Sản lượng đá viên cao – Máy Làm Đá Viên

Đối với các mô hình nhà hàng/khách sạn thì hầu hết cần tới máy làm đá với công suất cỡ lớn. Bởi vì tại đây có nhu cầu sản xuất ra sản lượng đá viên rất cao nhằm phục vụ cho đông đảo các quý khách hàng đến dự liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới v.v… ( đa phần đều là mô hình kinh doanh trung bình và lớn).

Thực tế, máy làm đá viên mặc dù có nhiều kiểu dáng/mẫu mã khác nhau, tuy nhiên chúng thường có 2 dạng thiết kế phổ biến là:

A .Máy làm đá viên với công suất lớn nhưng thùng chứa đá rời

Máy được thiết kế bao gồm phần máy và kết hợp cùng với phần thùng chứa đá rời. Đối với, phần máy sẽ có vai trò  sản xuất đá viên, còn thùng chứa đá thì được lắp đặt ngay phía bên dưới. Loại máy này sẽ thích hợp với các nhà hàng – khách sạn có số lượng lớn khách hàng (với khả năng tiêu thụ bình quân mỗi ngày 200kg đá viên trở lên). Còn về thùng trữ đá cũng có sức chứa khoảng từ 150 kg 200kg đá viên trở lên và cũng còn phải tuỳ thuộc vào cả công suất của máy.
Đặc biệt hiện nay, Hải Âu Group đang sở hữu rất nhiều dòng máy làm đá viên với công suất lớn nhỏ khác nhau từ 60kg-1800kg, nhưng đều được tích hợp sẵn thùng bảo ôn nên rất tiện lợi cho người sử dụng.

Máy làm đá Hải Âu đa dạng nhiều loại công suất từ 60Kg- 1800Kg

 

B.Máy làm đá viên với công suất nhỏ và được tích hợp sẵn thùng bảo ôn

Thích hợp cho những nhà hàng/ quán giải khát nhỏ có nhu cầu sử dụng 1 lượng đá viên không lớn. Đối với loại này, máy làm đá được tích hợp sẵn thùng chứa và được coi là một giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo. Công suất của máy thường trong khoảng 60kg100kg/ngày .

1. Chất lượng và đảm bảo vệ sinh Máy Làm Đá Viên

Bên cạnh đó, sẽ là tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu đơn vị bạn đang sử dụng máy làm đá viên sạch để tự sản xuất thì ta hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự chủ động trong việc cung cấp nguồn nước sạch cũng như quá trình vận chuyển.

Xin nói thêm rằng, vẫn còn rất nhiều nhà hàng, khách sạn vẫn lựa chọn sự rủi ro cao, đó là nhập đá viên từ các cơ sở sản xuất bên ngoài mà không tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như chất lượng nơi cung cấp. Điều này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng và làm mất đi sự uy tín, chất lượng của mỗi đơn vị kinh doanh.

Xem thêm: Vì Sao Các Cơ Sở Kinh Doanh Sử Dụng Máy Làm Đá Viên Sạch
Thực tế, với quy mô cho 1 cửa hàng cà phê – giải khát có quy mô trung bình thì vấn đề ngân sách cho việc đầu tư các trang thiết bị là có hạn. Vì vậy, chắc hẳn các nhà đầu tư luôn luôn…

 

2. Chi phí sản xuất thấp Máy Làm Đá Viên

Việc tự sản xuất nước đá tại đơn vị kinh doanh sẽ giúp tiết kiệm chi phí lên đến 40% – 60% so với việc mua đá viên từ các cơ sở cung cấp trên thị trường:

Đá viên vuông đặc được làm từ máy làm đá

4. Giá thành Máy làm đá làm mát bằng không khí hoặc bằng nước

A.Máy làm đá làm mát bằng không khí

Loại máy này hầu như giá rẻ hơn, tuy nhiên hạn chế của chúng là không đặt tại các nơi ẩm thấp, chật hẹp, nhiệt độ cao.

B.Máy làm đá làm mát bằng nước

Thông thường đối với loại này thì giá thành cao hơn loại trên, nhưng ta có thể đặt tại mọi vị trí cũng như không cần bận tâm đến môi trường xung quanh và khá tiết kiệm điện. Tuy nhiên, loại máy này lại sử dụng khá là hao tốn nước.

Vâng, đó là tất cả các đặc điểm mà ta cần lưu ý để chọn cho nhà hàng/ khách sạn của mình 1 chiếc máy làm đá viên thích hợp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội             

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Exit mobile version