Site icon Máy Làm Đá Sạch Tinh Khiết – Làm Đá Nhanh Siêu Tốc

6 Lý Do Vì Sao Nên Sử Dụng Tủ Cơm Công Nghiệp Đúng Cách

Sở hữu 1 sản phẩm tủ nấu cơm hiện đại là 1 chuyện nhưng làm sao để doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng tủ cơm công nghiệp 1 cách hiệu quả thì lại là chuyện khác. Và dưới đây sẽ chỉ ra 6 lý do vì sao sử dụng tủ cơm đúng cách sẽ  mang lại nhiều lợi ích hơn cho đơn vị của bạn nói riêng, hay bất cứ các nhà hàng/ khách sạn/ xí nghiệp/ trường học v.v…. nói chung. Cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

1. Sử Dụng Tủ Cơm Công Nghiệp Đúng Cách – Giúp tiết kiệm chi phí điện/ gas , thời gian, nhân lực

Chi phí điện/ gas, thời gian, nhân lực sẽ được tiết kiệm tối đa nếu như đơn vị sử dụng tủ cơm 1 cách đúng đắn. Ví dụ như là:

– Đóng kín tủ cơm trước khi vận hành sẽ tiết kiệm nhiên liệu điện /gas.

– Vo gạo và ngâm gạo trước khi cho vào tủ cơm sẽ tiết kiệm thời gian nâng cao chất lượng món ăn.

– Nấu cơm trước giờ ăn khoảng 1 giờ đồng hồ tránh phải hâm lại cơm vì nguội và như thế sẽ tiết kiệm công sức cho mình hơn.

2. Sử Dụng Tủ Cơm Công Nghiệp Đúng Cách – Giúp an toàn vệ sinh thực phẩm

Nếu chúng ta biết sơ chế các thực phẩm đúng chuẩn, vệ sinh và sử dụng tủ cơm đúng cách thì sẽ mang lại sự an toàn vệ sinh tuyệt đối trước khi đến tay các thực khách của đơn vị mình.
 

3. Sử Dụng Tủ Cơm Công Nghiệp Đúng Cách – Giúp chất lượng thành phẩm cơm thơm ngon

Cũng như việc các món ăn ngon thì phải được các đầu bếp chế biến đúng cách, vì vậy thành phẩm cơm và các món hấp muốn đạt chất lượng cao sẽ phải phụ thuộc và việc sử dụng tủ cơm công nghiệp đúng theo quy định.

4. Sử Dụng Tủ Cơm Công Nghiệp Đúng Cách – Giúp tuổi thọ tủ bền lâu
Để có thể sử dụng tủ cơm với tuổi thọ luôn bền lâu, thì ta cần sử dụng tủ cơm đúng theo quy định của sổ tay hướng dẫn sử dụng cũng như những tư vấn của đội ngũ lắp đặt của hãng cung cấp tủ cơm. Thực tế, với tuổi thọ trung bình hiện nay của tủ cơm tại các nhà cung cấp uy tín thì có thể lên tới 5-8 năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

5. Sử Dụng Tủ Cơm Công Nghiệp Đúng Cách – Giúp an toàn sử dụng cho người dùng

Việc tắt nguồn điện nước vào thời điểm sau khi nấu cơm hoàn tất sẽ giúp người dùng an toàn tuyệt đối trong vấn đề giật điện. Hơn nữa, để tránh sự cố bỏng hơi cho cơ thể thì chúng ta cần phải mở cửa tủ đúng cách cũng như chọn vị trí mở thuận lợi cho mình ( đứng nép bên cửa tủ để tránh luồng khói phả ra).

6.Sử Dụng Tủ Cơm Công Nghiệp Đúng Cách – Giúp hạn chế các trục trặc hỏng hóc

Để giảm thiểu/ hạn chế các trục trặc hỏng hóc cho tủ cơm thì tốt nhất bạn nên sử dụng đúng cách, vệ sinh hằng ngày, và cuối cùng là bão dưỡng cho sản phẩm của mình định kỳ theo từng đợt.

Vâng, chỉ với gần 800 từ của bài viết, đã cung cấp cho bạn 6 lý do vì sao nên sử dụng tủ cơm công nghiệp đúng cách. Chắc chắn từ nay, tủ cơm của đơn vị bạn sẽ luôn luôn được chăm sóc 1 cách đúng đắn nhất.

Hải Âu chuyên cung cấp các thiết bị tủ cơm, máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Haiau.com

Email: Haiau@haiau.com

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Exit mobile version