Site icon Máy Làm Đá Sạch Tinh Khiết – Làm Đá Nhanh Siêu Tốc

Máy Làm Đá Công Suất Lớn Hiệu Quả Vượt Trội

máy làm đá công suất lớn

Trong số nhiều thương hiệu máy làm đá nổi tiếng thì Hải Âu là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực máy làm đá. Hải Âu Group chuyên liên danh sản xuất, phân phối, bán lẻ máy làm đá công suất lớn. Hãng có rất nhiều model máy làm đá viên, máy làm đá vảy đa dạng phong phú. Đặc biệt chuyên cung cấp cho các đơn vị kinh doanh đồ uống, thực phẩm lớn.

Máy làm đá công suất lớn

Nhu cầu sản xuất

Nhu cầu thị trường sử dụng đá viên đang ngày càng lớn. Việc sử dụng những chiếc máy làm đá công nghiệp công nghệ cũ, lạc hậu sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Nhất là việc ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng đá, khả năng vận hành của máy. Do vậy sẽ có tác hại trực tiếp đến công việc kinh doanh ngày càng phát triển của doanh nghiệp.

Giải pháp

Nắm bắt nhu cầu sử dụng đá sạch, mong muốn chất lượng đá tốt đi kèm với giá thành hợp lý. Bởi vậy Tập đoàn Hải Âu đã nghiên cứu và tung ra dòng máy làm đá công suất lớn công nghiệp. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và thiết kế. Công suất máy lớn từ 5-10 tấn đá viên mỗi ngày. Phù hợp khách hàng có nhu cầu kinh doanh mô hình lớn, nhu cầu sử dụng đá viên cao. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mà không sợ chất lượng suy kém.

Máy làm đá Hải Âu

Máy làm đá công suất lớn Hải Âu được lắp ráp đạt chuẩn ISO 9001:2015. Thứ nhất, máy có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng đi kèm sản phẩm. Tiếp theo, là dàn linh kiện chính nhập khẩu. Bởi vậy máy vận hành êm ái và hiệu quả đầu tư cao. Máy làm đá viên công suất lớn công nghiệp Hải Âu giúp cho ra thành phẩm chất lượng, hình thức và độ vệ sinh đảm bảo tiêu chuẩn.

Máy làm đá công suất lớn của Hải Âu Group giúp bạn sản xuất đá viên với nhiều mức sản lượng. Và phù hợp với nhu cầu sử dụng của đặc thù từng công việc. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn máy có công suất 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn mỗi ngày.

Máy làm đá công suất lớn Hải Âu

Trước tiên, máy có thiết kế hiện đại, tiện lợi, tiết kiệm diện tích lắp đặt. Thứ hai, là công suất lớn và đa dạng, sản xuất lên tới 10 tấn mỗi ngày. Thứ ba, là làm đá nhanh chóng. Quan trọng hơn cả là vận hành 100% tự động hóa, điều khiển đơn giản, tiết kiệm nhân công.

Máy làm đá công nghiệp Hải Âu

Tiếp đến, là cấu thành máy và các yếu tố khác:

Ưu điểm nổi bật 

Máy làm đá công suất lớn công nghiệp Hải Âu mang trong mình những tiến bộ kỹ thuật hàng đầu tới từ các quốc gia công nghệ top đầu thế giới. Các chi tiết bên trong máy được lựa chọn tỉ mỉ mang lại hiệu suất và độ bền cao. Đó là những ưu điểm vượt trội của máy làm đá sạch Hải Âu.

Linh kiện 

Khung vỏ máy

Đa dạng, bền bỉ

Tập đoàn Hải Âu đang không ngừng nâng cấp, cung ứng ra thị trường những thiết bị tốt nhất, phù hợp điều kiện kinh tế và khí hậu bản địa. Với kinh nghiệm và sự tận tụy lâu năm, cùng hệ thống phân phối trải rộng khắp đất nước. Hải Âu Group luôn thấu hiểu khách hàng, mang đến dịch vụ tốt nhất, chế độ hậu mãi hàng đầu, chăm sóc khách hàng tận tâm. Máy làm đá công suất lớn của Hải Âu Group là lựa chọn thiết yếu và hợp lý cho bạn khi muốn kinh doanh dịch vụ thực phẩm, đồ uống.

Exit mobile version