Site icon Máy Làm Đá Sạch Tinh Khiết – Làm Đá Nhanh Siêu Tốc

Top Thương Hiệu Máy Làm Đá Viên Tốt Nhất Năm 2020

top-thuong-hieu-may-lam-da

1. Máy làm đá viên Hải Âu

Có thể nói rằng, Hải Âu chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cũng như chuỗi khách sạn, quán bar cũng như cá nhân khi chọn mua máy làm đá viên. Ngoài yếu tố là thương hiệu Việt thì máy làm đá viên Hải Âu còn có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Đặc biệt, phải kể thêm rằng máy làm đá viên Hải Âu dễ dàng thay thế linh – phụ kiện khi cần.

Từ đây có thể thấy được rằng, Hải Âu chính là lựa chọn rất nên tham khảo nếu bạn đang băn khoăn máy làm đá viên loại nào tốt.

2. Máy làm đá viên Hoshizaki

Đây là thương hiệu máy làm đá viên tới từ Nhật Bản, các sản phẩm của Hoshizaki mang nhiều ưu điểm như:

Tuy nhiên, điểm trừ của thương hiệu này chính là giá thành rất cao, thuộc phân khúc đắt đỏ trên thị trường.

Bên cạnh đó, máy được nhập khẩu nguyên chiếc nên khi muốn thay thế linh kiện, phụ kiện thì sẽ khá khó khăn. Điều nảy ảnh hưởng tới quá trình sản xuất, kinh doanh của người sử dụng.

3. Máy làm đá viên  Ice – O – Matic

Đây là thương hiệu chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy làm đá viên với nhiều công suất khác nhau từ Mỹ. Ngoài máy làm đá viên thông thường thì còn có loại thiết bị phân phối đá và bình lọc nước.

Có thể thẩy rằng, các sản phẩm máy làm đá viên của Ice – O – Matic đều có khả năng đáp ứng người dùng tối đa về chất lượng máy móc. Tuy nhiên, bởi quá hoàn hảo nên đây cũng chính là điểm trừ của thương hiệu này.

Máy có giá thành vô cùng đắt đỏ, thêm vào đó là máy được nhập khẩu nguyên chiếc nên việc thay thế linh kiện khi cần sẽ khá khó khăn và tốn thời gian.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc tối đa khi chọn mua máy làm đá viên của Ice – O – Matic.

Với thương hiệu máy làm đá viên kể trên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc chọn máy làm đá viên loại nào tốt, phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như yếu tố kinh tế.

Bạn có thể chọn các thương hiệu máy làm đá viên như đã kể trên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế để mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình sử dụng cũng như kinh doanh. Cũng nên lưu ý các điều dưới đây khi chọn mua:

Exit mobile version