Site icon Máy Làm Đá Sạch Tinh Khiết – Làm Đá Nhanh Siêu Tốc

Điểm Danh 9 Ưu Điểm Vượt Trội Của Máy Làm Đá Sạch Hải Âu

Bạn đang sở hữu 1 chiếc máy làm đá? Bạn đang có nhu cầu mua máy làm đá? Cho dù bạn là ai thì bài viết này cũng sẽ hữu ích dành cho bạn. Nào, và bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 9 ưu điểm vượt trội của máy làm đá.

1.Ưu Điểm Máy Làm Đá – Tiết kiệm điện năng

Tốt nhất ta nên chọn mua những máy làm đá có chức năng tiết kiệm điện, nếu là máy chất lượng cao có thể giảm tới 40% chi phí tiền điện cho đơn vị bạn.

2.Ưu Điểm Máy Làm Đá – Vận hành êm ái

Khác hẳn với sản phẩm máy làm đá công nghệ cũ, máy công nghệ mới hoạt động vô cùng êm ái và bền bỉ. Chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng gì đến những người xung quanh.

Máy làm đá với nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường

3.Ưu Điểm Máy Làm Đá – Giá cả phải chăng

Đối mới 1 máy sản xuất 100kg/ngày chỉ có giá 33.500.000 VNĐ. Còn với máy có sản lượng đá lớn hơn 500kg/ngày sẽ có giá 112.000.000 VNĐ. Tùy vào tình hình kinh tế mà đơn vị bạn có thể lựa chọn 1 sản phẩm thích hợp cho mình.

4.Ưu Điểm Máy Làm Đá – Mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm máy làm đá trên thị trường có rất nhiều model khác nhau cho đơn vị bạn thoải mái lựa chọn như:

– Ha 30, ha 60, ha 100 thích hợp cho đơn vị kinh doanh nhỏ.

– Ha 140, Ha 180, ha 300, ha 400, ha 500 dành cho các đơn vị tầm trung.

– Ha 900, ha 1800 dành cho các đơn vị lớn.

5.Ưu Điểm Máy Làm Đá – Công suất đa dạng

Như những model máy đã kể ở trên, do đó chúng cũng có công suất đa dạng lớn nhỏ khác nhau tương ứng từng sản lượng sản xuất đá.Tùy vào nhu cầu sử dụng đá viên ra sao mà đơn vị bạn có thể lựa chọn máy làm đá với công suất tương ứng.

6.Ưu Điểm Máy Làm Đá – Kích cỡ đá đa dạng

Bởi máy làm đá có bảng điều khiển điện tự thông minh kết hợp với các loại khuôn làm đá nên chúng có thể sản xuất ra mọi kích cỡ đá theo nhu cầu của bạn.

Đá viên vuông đặc size 22mm x 22mm thích hợp cho các quán cà phê- trà sữa, còn đá viên vuông đặc size 29mm x 29mm lại rất phù hợp để uống bia v.v….

Nhiều kích thước đá viên đa dạng với máy làm đá viên Hải Âu

7.Ưu Điểm Máy Làm Đá – Hoàn toàn tự động

Máy hoạt động hoàn toàn tự động nên chúng ta có thể thoái mái làm những công việc khác, điều này giúp đơn bạn tiết kiệm thời gian cũng như nguồn nhân lực hơn.

8.Ưu Điểm Máy Làm Đá – Quy trình khép kín

Nếu như với những chiếc máy làm đá công nghệ cũ cồng kềnh trước đây phải có sự can thiệp của bàn tay con người trong nhiều khâu vận hành thì giờ đây với máy làm đá công nghệ mới chúng có thể hoạt động theo quy trình khép kín cực kỳ khoa học. Nhờ vào ưu điểm này, thành phẩm đá viên sản xuất ra sẽ rất sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

9.Ưu Điểm Máy Làm Đá – Tích hợp sẵn thùng trữ đá

Thật tuyệt vời khi ngay bên dưới máy làm đá là 1 thùng trữ đá rộng rãi, hơn nữa còn có thể bảo quản đá viên không tan chảy trong suốt 1 khoảng thời gian dài trung bình từ 24- 36 giờ. Bạn thậm chí còn có thể cho máy chạy cả đêm, và việc sáng hôm sau chỉ đơn giản là lấy đá ra khỏi máy.

Trên đây là 9 ưu điểm của máy làm đá dành cho bạn, chắc hẳn từ nay việc sử dụng máy sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Exit mobile version