Máy Làm Đá Viên Sạch Hải Âu (30KG – 1800KG/24H)

Nước đá là sản phẩm được sử dụng không qua chế biến và khó kiểm tra được chỉ tiêu hóa sinh nếu chỉ quan sát bằng mắt thường. Bên cạnh đó, việc nhân viên thao tác không hợp vệ sinh và vận chuyển đơn giản cũng khiến chất lượng của sản phẩm này suy giảm. Tuy nhiên, nguyên nhân chính khiến nước đá nhiễm bẩn và nhiễm khuẩn phải kể đến việc các cơ sở kinh doanh sản xuất nước đá chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua an nguy tới sức khỏe người tiêu dùng.

Các cơ sở sản xuất nước đá không đạt tiêu chuẩn hiện nay hầu hết là các đơn vị sử dụng hệ thống công nghệ cũ với giá thành rẻ và không đảm bảo được chất lượng thành phẩm theo tiêu chuẩn vệ sinh. Để cải thiện tình trạng trên, các cơ sở sản xuất kinh doanh nước đá có thể tìm hiểu sử dụng công nghệ sản xuất mới, hoàn toàn tự động và có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều, đó là các máy làm đá sạch tự động Hải Âu.

Hệ thống máy làm đá viên sạch tự động Hải Âu được sản xuất trên công nghệ nhập khẩu từ Italy, đạt tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Bên cạnh đó, chúng cũng được trang bị những bộ phận thiết kế tối tân nhất đến từ các cường quốc như Đức, Mỹ, Nhật Bản…Nhờ việc sở hữu những linh kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và tiết kiệm năng lượng này mà điện năng tiêu thụ trong kinh doanh giảm thiểu đáng kể. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ tự động nên bảng điều khiển thiết bị rất đơn giản, cộng với một hệ thống đèn LED giúp xác định quy trình đang thực hiện cũng như cảnh báo lỗi mắc phải để người sử dụng tìm giải pháp khắc phục nhanh hơn.

Chất lượng nước đá viên của máy làm đá Hải Âu cũng được bảo đảm nhờ bộ lọc thô, đệm và bơm kháng khuẩn, công nghệ 4D giúp thùng trữ kháng khuẩn cũng những vật liệu cách nhiệt cao cấp giúp tăng thời gian bảo ôn lên rất lâu.

Hiện có hơn 10 model máy làm đá Hải Âu đã được tung ra thị trường với mức công suất phân cấp rõ rệt phục vụ kinh doanh quy mô nhỏ, vừa và lớn. Quý khách hàng có thể tính toán lại nhu cầu tiêu thụ và dễ dàng tìm chọn model phù hợp.