Các Hình Thức Mới Và Cũ Marketing Online Cho Cửa Hàng Kem Tươi Thành Công

Giờ đây, với thời đại internet bùng nổ, xuất hiện rất nhiều hình thức quảng cáo marketing online hiệu quả. Tuy nhiên, dưới đây chỉ đề cập đến các hình thức quảng cáo marketing online cho cửa hàng kem tươi có hiệu quả cao nhất. Bạn hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin để có 1 chiến dịch quảng cáo hoàn hảo nhé.

 

1.Marketing online giúp cửa hàng kem tươi thành công-Quảng cáo Google Remarketing (nghệ thuật bám đuổi )

Remarketing là “Tiếp thị lại” thêm những lần nữa cho khách hàng. Đây là một cách quảng cáo thông qua Google Adwords. Nó chỉ xuất hiện cho những người đã truy cập vào website của bạn nhưng không có bất kỳ hành động nào như đặt hàng, đăng ký cũng như tìm hiểu về sản phẩm. Quảng cáo này nhắm tới đúng đối tượng khách hàng đã từng click ( xem ) vào quảng cáo của cửa hàng kem của bạn khi tìm kiếm trên Google. Thông qua đó, Google Adwords sẽ phân chia banner quảng cáo đến người dùng khi họ truy cập vào một số web tin tức như baomoi.com, dantri.com.vn, doisongphapluat.com, vnexpress.net
Đây là một biến thể của quảng cáo banner trước đây, hình thức mới này do tính năng độc đáo của nó rất hiệu quả nên được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng. Hơn nữa, mức chi phí cho mỗi click cũng khá mềm khoảng 1000 – 4000 VNĐ.

 

cửa hàng kem tươi thành công

1 số vị trí quảng cáo google adsense

 

2. Marketing online giúp cửa hàng kem tươi thành công – Quảng cáo Facebook Ads

Quảng Cáo Facebook Ads là hình thức quảng cáo hiển thị tự động nhắm đúng đối tượng mục tiêu ( target ) mà bạn chọn lựa, dựa trên các tiêu chí về, hành vi, sở thích, vị trí địa lý, hay tuổi tác, giới tính… của thành viên trên facebook.
Vì vậy, các đơn vị và cá nhân có nhu cầu quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của mình cần phải thanh toán một khoản chi phí để hiển thị mẫu quảng cáo trên trang mạng xã hội ( Facebook ).
Lưu ý khi làm chiến dịch quảng cáo bạn nên lọc bỏ bớt các đối tượng khách hàng có vị trí địa lý ở xa nơi mình kinh doanh, hay như tuổi tác không phù hợp để tránh lãng phí ngân sách quảng cáo. Giá mỗi lượt xem ( click) cũng không cao lắm, trong khoảng 800 VNĐ – 4,000 VNĐ tùy “ mức độ hot “ của từng nhóm sản phẩm bạn chọn quảng cáo.

 

Xem thêm: Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng kem tươi A- Z.
Nắm được tình hình cấp thiết giải khát của mọi người, rất nhiều người đã lựa chọn mở ra các của hàng giải khát trong đó có cửa hàng kem tươi…

 

3.Marketing online giúp cửa hàng kem tươi thành công – quảng cáo bằng email

Email marketing thích hợp với đa số đối tượng khách hàng. Mục đích để chăm sóc khách hàng hiện có và tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong tương lai. Bạn có thể quảng cáo chương trình khuyến mãi, giới thiệu cũng như ra mắt sản phẩm mới. Hình thức quảng cáo này là công cụ rất hiệu quả nếu được sử dụng một cách bài bản và khoa học sẽ đem tới cho cửa hàng kem của bạn những kết quả bất ngờ.

Để sở hữu cở sở dữ liệu của khách hàng, bạn cần dùng các chương trình ưu đãi, giảm giá, miễn phí cho họ. Và đổi lại bạn có 1 số thông tin cơ bản của khách hàng như tên – tuổi – sinh nhật, sđt và cuối cùng là email. Thông qua đó, hãy lên kế hoạch quảng cáo cũng như tri ân tới khách hàng của mình.

marketing online giúp cửa hàng kem thành công

1 số vị trí quảng cáo facebook ads 

 

Marketing online giúp cửa hàng kem tươi thành công – quảng cáo trên mạng xã hội ( social network )

Thực tế, có vô số các trang mạng xã hội hiện nay với số người sử dụng đông đảo. Mà qua đó bạn có thể dựa vào đó để quảng cáo thương hiệu cũng như các sản phẩm của mình. Bằng cách tạo tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp, sau đó sẽ kết bạn rồi đăng lên tường của bạn những thông tin quảng cáo là những người khách hàng của mình sẽ thấy.

Đó là một số cách thức marketing online giúp cửa hàng kem tươi thành công và hiệu quá. Chúc bạn có một chiến dịch quảng cáo hoàn hảo cho đơn vị kinh doanh của mình.

 

Xem thêm : Những Ý Tưởng Đột Phá Cho Cửa Hàng Kem Của Bạn thu hút khách hàng mới
Lên kế hoạch cho các ý tưởng nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cửa hàng kem có thể khá mất thời gian. Nhưng kết quả nhận được sẽ rất xứng đáng với công lao mà bạn bỏ ra.

Bạn cần mua máy làm kem tươi uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội   

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *