Cách Kiểm Tra Nguồn Gốc Và Thương Hiệu Của Máy Làm Kem

Nguồn gốc và thương hiệu của máy làm kem là 2 yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn máy chất lượng tốt. Khi mua bất kỳ loại hàng nào thì đầu tiên bạn cần phải xem xuất xứ của sản phẩm và hãng sản xuất của nó để lựa chọn cho mình sản phẩm uy tín và phù hợp nhất. Thông tin chia sẻ sau đây bạn có thể  tham khảo qua.

Máy Làm Kem – Máy nhập khẩu

Trên thị trường có nhiều dòng máy làm kem, những dòng máy nhập từ Mỹ, Nhật, Pháp đều chạy lốc Pittong, chất lượng tốt, máy chạy êm… thì giá hầu như không hề rẻ( máy mới khoảng 5000$ – 40000$). Trong bài này chúng ta chỉ xét về các sản phẩm máy làm kem có nguồn gốc từ Trung Quốc do gần như các sản phẩm hiện nay đều có nguồn gốc từ đó.

Những loại máy được nhập từ Trung Quốc có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau được đưa vào thị trường Việt Nam, trong đó có thể chia làm 3 loại chính là:

  • Hàng liên doanh (chất lượng tốt nhất trong 3 loại)
  • Hàng trung ương ( 50% đạt yêu cầu )
  • Hàng địa phương ( chất lượng siêu tệ )

Máy làm kem tươi từ Trung Quốc

Máy Làm Kem – Hàng Trung Quốc

Trong 3 loại hàng này là hàng địa phương tập trung rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái, không an  toàn với người dùng, được bán với giá rẻ tràn lan trên thị trường Việt Nam. Những người tiêu dùng rất dễ mua phải những sản phẩm máy làm kem hàng Trung Quốc này. Theo thống kê thì loại hàng địa phương có hơn 90% trong đó là hàng kém chất lượng,không bảo hành, không rõ nguồn gốc và hãng sản xuất.

Xem thêm : Hạn chế máy làm kem tươi Trung Quốc

Máy Làm Kem – Máy chính hãng

Để khách hàng có cơ hội chọn được loại máy chính hãng, chất lượng thì cần chú ý tới 3 yếu tố là: Nơi sản xuất, thương hiệu và mã sản phẩm (model).

Khi chọn mua sản phẩm tại cơ sở kinh doanh bất kỳ dù nếu có giấy bao bì hãng sản xuất, nguồn gốc sản phẩm đầy đủ thì bạn vẫn cần phải so sánh thông tin trên sản phẩm với giấy tờ xác nhận, nếu không thể so sánh được giấy tờ của doanh nghiệp thì bạn cũng đừng nên mua vì nó có thể không chất mà là chát cũng nên.

HAK 322 công suất thấp nhất trong các dòng máy làm kem tươi của Hải Âu

Có thể bạn quan tâm sản phẩm máy làm kem tươi Hải Âu công nghệ Châu Âu

Các dòng máy làm kem tươi Hải Âu với đủ các kích thước, đẹp mắt, sang trọng: xem chi tiết

Máy Làm Kem – Lưu ý khác

Khi bạn quyết định mua máy, những vấn đề bạn phải kiểm tra như đã nêu trên, bạn còn phải thực hiện 1 số những việc sau:

Về Hợp đồng:

+ Ghi rõ nội dung hợp đồng gồm:

  •  Máy gì?
  • Hiệu máy?
  • Xuất sứ máy?
  • Công suất?

Trình trạng máy?

+ Phần bảo hành: Phải ghi rõ thời gian bảo hành và cái gì bảo hành cái gì không? Nhân công và chi phí bảo hành ai chịu? Bảo hành ở đâu? ….

  • Phiếu bảo hành.
  • Biên bản nghiệm thu, bàn giao.
  • Hóa đơn và giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) bản sao y công chứng.

Có thể bạn quan tâm: Mẹo hay chọn máy làm kem tốt

Nếu bạn đang cần mua một chiếc máy làm kem và đang tìm hiểu nên đến đâu uy tín nhất để có được sản phẩm máy cao cấp, sản xuất kem nhanh chóng, chính hãng. Những băn khoăn này của bạn sẽ được giải quyết khi chọn mua máy làm kem tại Tập Đoàn Hải Âu. Là thương hiệu máy làm kem lâu năm trên thị trường với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, doanh nghiệp Hải Âu được trao tặng nhiều huân chương trong lĩnh vực kinh doanh. Nhân viên kinh doanh tại Hải Âu có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn cho khách hàng thông tin về sản phẩm cụ thể nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *