Hải Âu Group Khai Trương Đại Lý Mới Trong Tháng 8 Tại Hải Phòng

Nếu bạn đang sinh sống trên mảnh đất hoa phượng đỏ, thì đây chính là thông tin hữu ích dành cho bạn. Trong tháng 8/2018, điện máy Dũng Thơ đã chính thức trở thành đại lý cho Hải Âu Group tại khu vực Hải Phòng, với những sản phẩm mũi nhọn như là máy làm đá viên, máy làm kem tươi, máy đun nước nóng chính hãng mang thương hiệu của Hải Âu.         

Dũng Thơ nằm trên con phố sầm uất mang tên Lương Khánh Thiện – số 16  – Ngô Quyền – Hải Phòng),  với diện tích rộng rãi tầm khoảng 400-500 m2 để trưng bày sản phẩm. Hơn nữa, những sản phẩm tại đây cũng vô cùng đa dạng phong phú như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt v.v… cho các khách hàng thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, với hơn  20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng bởi điện máy Dũng Thơ.

các sản phẩm của hải âu group

Điện máy Dũng Thơ là đại lý khu vực phân phối sản phẩm của Hải Âu 

Không chỉ đáp ứng các sản phẩm dân dụng, hiện nay Dũng Thơ đã đa dạng hóa thêm các sản phẩm phục vụ cho các đơn vị/ tập thể thông qua thỏa thuận hợp tác cùng Hải Âu Group. Dũng Thơ hiện nay chính là đại lý khu vực, cung cấp các sản phẩm máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng chính hãng mang thương hiệu Hải Âu tại Hải Phòng.       

Hiện nay, Hải Âu được người tiêu dùng đánh giá cao đối với các sản phẩm chất lượng, đặc biệt là sản phẩm máy làm đá tự động. Hơn nữa, dịch vụ và chế độ bảo hành của Hải Âu được biết đến cũng vô cùng uy tín. Với bề dày kinh nghiệm cùng hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Tập đoàn Hải Âu đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong nhiều năm qua như:

  • Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015…
  • Top 10 thương hiệu tiêu biểu 2016
  • Giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2016
  • Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2017

các sản phẩm của hải âu theo phong cách dũng thơ

Máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng được trưng bày tại điện máy Anh Thơ

 

Trong suốt thời gian vừa qua, các sản phẩm mang thương hiệu của Hải Âu nhận được sự quan tâm từ nhiều khu vực nói chung và Hải Phòng nói riêng. Chắc chắn, sự hợp tác giữa Hải Âu Group và Điện Máy Dũng Thơ sẽ thành công rực rỡ, đồng thời đưa tới khách hàng thật nhiều lợi ích cũng như thuận tiện khi mua sắm.     

Nhân dịp khai trương đại lý mới, bên cạnh việc trải nghiệm tận mắt các mẫu máy mới, hiện đại nhất, khách hàng sẽ nhận được nhiều và nhiều hơn nữa những ưu đãi và quà tặng từ Hải Âu Group và Điện máy Dũng Thơ.

Kính mời quý khách hàng đến tham quan mua sắm!

Điện máy Dũng Thơ – Đại lý phân phối các sản phẩm Hải Âu

Địa chỉ: 16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0906166158 – 0903237606 – 02253921854

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *