Máy Lọc Nước Công Nghiệp Nano Thích Hợp Sử Dụng Với Máy Làm Đá Viên Phần 2

Ở phần trước của bài viết, chúng ta đã tìm hiểu về các ưu điểm của máy lọc nước công nghiệp nano thích hợp sử dụng với máy làm đá viên sạch cũng như 3 cấp lọc đầu tiên của máy. Hãy cùng tham khao tiếp phần 2 của bài viết để biết về tính năng của 5 cấp lọc còn lại.

Xem thêm: Máy lọc nước công nghiệp Nano thích hợp sử dụng với máy làm đá viên phần 1
Máy lọc nước Nano công nghiệp sử dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay. Chúng  mang đến 1 nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn….


máy lọc nước nano thích hợp cho máy làm đá

Máy lọc nước công nghiệp nano cho ra nước và đá viên sạch 100%

– Cấp lọc 4: Lõi lọc ACTIVATED CARBON – Thích hợp với máy làm đá

Công dụng:Lõi lọc này có thể khử màu, mùi, làm mềm nước, ngọt nước. Ngoài ra, còn khử hóa chất độc hại, hóa chất khử trùng clo.

– Cấp lọc 5:Lõi lọc đá MAIFAN nén CARBON – Thích hợp với máy làm đá

Công dụng: giúp cân bằng nồng độ PH, trung hòa về axit dư thừa có trong cơ thể. Hơn nữa, bổ sung thêm khoáng chất, tạo cho nước vị ngọt, vị thơm mát.

– Cấp lọc 6: Lõi lọc bổ sung khoáng – Thích hợp với máy làm đá

Công dụng: Đá tạo ra các khoáng đặc biệt, đá Maifan (đá y tế) có chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO, Na2O, K2O, H2O, P2O5, MnO2, MgO, CaO, …Bên cạnh đó, cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm bao gồm: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, Ce, Nb, Y, Be, Mg, H2SiO3, Ag, P, La …rất quan trọng và cần thiết cho cơ thể của cong người.

– Cấp lọc 7: Lõi lọc OXY ( Lõi Hồng Ngoại ) – Thích hợp với máy làm đá

Công dụng: các hạt gốm của lõi lọc oxy tiếp xúc với nước thông qua dòng chảy, có thể sản xuất lớn OH và có rất nhiều gốc oxy khả năng tách phân tử. Sau đó, thông qua các phản ứng hóa học thì các vi khuẩn và vi sinh vật khác có hại sẽ bị tiêu diệt. Ngoài ra, các chất hữu cơ cũng có thể được phân hủy bởi các gốc tự do OH và O (oxy).

– Lõi lọc có thành phần chính là những hạt gốm (ceramic ball) được cấu tạo từ các chất vô cơ, comfounds phi kim loại đá khoáng thiên nhiên. Mỗi hạt gốm được làm ra đều bằng bột gốm biocera (được làm bằng đá tự nhiên)với quá trình sản xuất bằng cách pha trộn đúng tỉ lệ, cô đặc và chia nhỏ.

– Bột gốm Biocera có 1 cấu trúc vơi mật độ dày đặc, xốp và hoạt động trên mặt nước khi nước dâng lên. Khi nước đi qua bình lọc có chứa các hạt gốm, thì nước có khả năng kháng khuẩn, chống oxy hóa có tính kiềm, nước hình lục giác, nước ion, nước khoáng.

–lõi lọc oxy giúp cho nước khi uống vào cơ thể con người có thể lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, còn kích hoạt các phân tử nước và cải thiện oxy trong cơ thể.

– Cấp lọc 8: Lõi lọc NANO SILVER chống tái nhiễm khuẩn – Thích hợp với máy làm đá

Công dụng: Điểm mạnh màng lọc Nano silver là diệt trừ vi khuẩn, tiêu diệt 100% vi khuẩn còn sót lại trước khi khi nguồn nước được đưa làm đá sạch.

– Đèn UV: thiết bị này được tích hợp gia tăng sẽ  khả năng diệt virut, vi khuẩn trong quá trình xử lý, đánh chặn ví vi khuẩn ngay từ cơ chế lọc đầu tiên.

máy làm đá hải âu cho ra thành phẩm nước đá hoàn hảo

Máy làm đá Hải Âu chuyên sản xuất đá sạch

Vâng, qua 2 phần của bài viết, chúng ta đã hiểu về khả năng ưu việt của máy lọc nước công nghiệp nano. Qua đó, sự kết hợp tuyệt vời giữa máy lọc và máy làm đá sẽ tạo nên những viên đá sạch nhất, chất lượng nhất, đảm bảo vệ sinh nhất.

Xem thêm: Tổng hợp các vấn đề cần thiết về nước sạch cho máy làm đá bạn đã biết
Có máy làm đá là 1 chuyện nhưng làm sao để máy làm đá hoạt động được tốt nhất thì phải phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào…. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *