Robot Hút Bụi Tự Động Thông Minh Thực Tế Là 1 Bộ Máy Tuyệt Vời Như Thế Nào?

Vài năm trở lại đây sản phẩm robot hút bụi không còn xa lạ với các gia đình, tuy nhiên để định nghĩa thế nào là 1 robot hút bụi thông minh thì không phải ai cũng biết và am hiểu. Chính vì thế nhiều người đã mua phải robot hút bụi hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nói cách khác thì chúng “ không thông minh” so với các dòng robot hút bụi nổi tiếng như irobot Roomba, neato trên thị trường….
Vậy 1 chiếc robot hút bụi tự động thông minh thực tế phải là như thế nào?
Hãy cùng tham khảo những thông tin của bài viết ngay sau đây.

Xem thêm: 9 Câu Hỏi Thường Gặp Về Robot Hút Bụi Thông Minh Tự Động Mà Mọi Người Muốn Biết

Robot hút bụi tự động thông minh

Nói 1 cách dễ hiểu thì robot hút bụi thông minh là chiếc máy hút bụi tự động. Cụ thể, chúng được trang bị những công nghệ hiện đại giúp việc hoạt động và làm việc hoàn toàn độc lập mà không cần có sự tác động của bàn tay con người ( tự động hút bụi, tự động sạc pin, tự động trở lại vị trí trạm sạc khi kết thúc công việc).
Hơn nữa, 1 chiếc Robot hút bụi thông minh có thể tự động vẽ bản đồ căn phòng của bạn, lên phương án di chuyển khoa học và tự động làm việc theo lịch hẹn từ trước.

Về tính năng Robot hút bụi tự động thông minh

Robot hút bụi thông minh phải là 1 chiếc robot hút bụi có nhiều khả năng ưu việt nhất được trang bị nhiều tính năng hiện đại tiên tiến :

  1. 1.Quét laser vẽ bản đồ
  2. Di chuyển và điều hướng thông minh/ khoa học
  3. Sở hữu nhiều loại thiết bị cảm ứng như tránh cầu thang, vật cản, tường ảo v.v…
  4. Kết nối wifi tương tác qua thiết bị di động với App. Giao tiếp tương tác thông minh (hiện lỗi và những thông báo qua màn hình, có một số con robot còn thông qua Voice Report)

Xem thêm: 4 Yếu Tố Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Robot Hút Bụi Thông Minh

 


Về thiết kế
  Robot hút bụi tự động thông minh

Robot hút bụi là 1 sản phẩm thông minh do con người tạo ra, do đó nó phản ánh trình độ và năng lực của nhà sản xuất, một mẫu robot hút bụi có thiết kế thông minh và khoa học, thẩm mỹ sẽ mang đến thật nhiều lợi ích cho khách hàng.

irobot roomba thông minh tự động hút bụi

iRobot Roomba hút bụi tự động được trang bị nhiều tính năng thông minh


Về hiệu năng làm việc
  Robot hút bụi tự động thông minh

Những chiếc robot hút bụi thông minh làm việc hiệu quả trên hầu hết các loại mặt sàn, hút tốt hầu hết các loại bụi rác thông thương : các loại hạt, vụn bánh, vụn giấy, lông thú, tóc, cát v.v… Ngoài ra, thời gian hoàn tất công việc nhanh chóng cũng là 1 lợi thế của sản phẩm robot hút bụi thông minh.

Mức độ thân thiện Robot hút bụi tự động thông minh

1 robot hút bụi được gọi là thông minh thì phải dễ dàng để người dùng tiếp cận cũng như sử dụng. Thực tế, những robot hút bụi thông minh nhất hiện nay đều được lập trình hoàn hảo đến mức người dùng sẽ chỉ cần chạm vào 1 nút, và sau đó là  “quên nó đi “ sau 1h-2h để tận hưởng một nền nhà sạch sẽ. Hay thậm chí chẳng cần chạm vào nút nào nếu như bạn lập trình mặc định lịch làm việc cho robot theo ngày giờ trong tuần.

máy robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa

 

Robot hút bụi thông minh loại nào tốt?

Công nghệ phát triển, khoa học và kỹ thuật càng ngày càng hoàn thiện vì thế những nhà sản xuất cũng không ngừng cải tiến và nâng cấp những sản phẩm của mình, chính vì thế những chú robot hút bụi thông minh ngày càng trở lên thông minh hơn hơn, cho nên thực sự khó để đưa ra câu trả lời chính xác.

Tuy nhiên dựa trên tham khảo từ tạp chí Cnet, giải thưởng IFA thì sẽ có 1 số thương hiệu dẫn đầu để bạn có thể tham khảo đó là : robot hút bụi Irobot , robot hút bụi Neato, và robot hút bụi Ecovacs. 

Thông qua các chia sẻ ở trên, chắc chắn gia đình bạn sẽ tìm được  1 chiếc robot hút bụi ưng ý nhất cho nhu cầu sử dụng. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:
Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:
Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: [email protected]
Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *