Sử dụng máy làm đá viên tinh khiết với Hải Âu Group

fruit-ice

Đá viên ngày càng xuống cấp nghiêm trọng về độ uy tín cũng như đảm bảo về vệ sinh an toàn về thực phẩm, ô nhiễm đá bẩn đã dần trở nên quên thuộc với người dân, nhưng họ không thể làm gì khác. Vậy những người đi đầu trong việc chịu trách nhiệm sản xuất đá sạch đang làm gì, liệu họ có nghĩ đến uy tín của chính doanh nghiệp hay chỉ vì lợi nhuận? Hãy sử dụng sản phẩm máy làm đá của Tập đoàn Hải Âu ngay bây giờ để chống lại nạn đá bẩn ngày ngày hoành hành trên thị trường người tiêu dùng.

Tập đoàn Hải Âu là một trong những công ty có các linh kiện chính được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Pháp, Nhật Bản, Ấn Độ… Các sản phẩm máy làm đá viên của Hải Âu luôn luôn được sự tin cậy và đón nhận của các công ty, nhà máy cũng như người dân, cùng với đó là khả năng chăm sóc khách hàng tận tình đã đưa trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết.

Gourmet-Ice-Cube

Tập đoàn Hải Âu luôn luôn tự hào mang đến những sản phẩm máy làm đá sạch an toàn nhất và tốt nhất, tinh khiết nhất, an toàn nhất. Với chính sách bảo hành lên đến 24 tháng cho mỗi sản phẩm, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng máy làm đá viên Hải Âu. Năm vừa qua, máy làm đá sạch tự động Hải Âu nằm trong top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015 do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn dưới sự đánh giá của người tiêu dùng. Máy làm đá của Hải Âu đã đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Hãy sở hữu ngay một chiếc máy làm đá Hải Âu ngay hôm nay.

maxresdefault

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên lựa chọn sản phẩm của máy làm đá của Tập đoàn Hải Âu chúng tôi để đảm bảo an toàn về sức khỏe, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian khi sử dụng sản phẩm máy làm đá sạch. Được người tiêu dùng bình chọn là một trong những đơn vị đi đầu về xuất khẩu, phân phối, cung cấp và sản xuất các loại máy làm đá công nghiệp.v.v. máy làm đá với cách thức vận hành tự động và sau thời gian ngắn sẽ cho ra sản phẩm đá sạch tinh khiết, không những không mất thời gian mà còn giảm thiểu được chi phí, tiết kiệm được phần lớn năng lượng, bạn sẽ không còn phải ngồi để vận hành điều khiển máy nữa vì nó hoàn toàn tự động, sản phẩm máy làm đá của Tập đoàn Hải Âu tự tin thuyết phục người dùng. Hầu hết các sản phẩm mà Hải Âu cung cấp đã nhận được sự tin tưởng và đón nhận sử dụng của nhiều người tiêu dùng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Showroom tại Hà Nội: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 043.788.0246 – 0902.563.636 – 0913.10×2.168

Showroom tại TP.HCM:

Địa chỉ: Số 522, Hoàng Văn Thụ, phường 4 , Tân Bình, TP HCM

Tel: 086.292.3070 – 0905.855.366

Showroom tại Vinh:

Địa chỉ: Tòa nhà Trung Anh, KM2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Tel: 03.8668.9256 – 0902.563.636

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *