Bí Quyết Xây Dựng Bản Khảo Sát Thị Trường Cho Cơ Sở Kinh Doanh Đá Sạch Hiệu Quả Phần 2

Ở phần 1 bạn đã biết 6 “bí quyết” xây dựng bản khảo sát thị trường cho cơ sở kinh doanh đá sạch hiệu quả, chúng ta cùng tham khảo thêm 6 cách còn lại nhé!

 

Xem thêm: Bí Quyết Xây Dựng Bản Khảo Sát Thị Trường Cho Cơ Sở Kinh Doanh Đá Sạch Hiệu Quả Phần 1
…khách hàng cũng là 1 điều cực kỳ quan trọng giúp cơ sở kinh doanh đá sạch của bạn hoạt động tốt hơn. Hãy cùng tham khảo các bí quyết xây dựng bản khảo sát thị trường…

 

7. TÍNH LOGIC– Cơ sở Kinh Doanh Đá Sạch

Các câu hỏi trong bảng khảo sát phải có tính logic tức là các câu hỏi phải có sự liên quan với nhau. Thông thường, những câu hỏi đầu tiên sẽ bao quát hơn và những câu hỏi về sau sẽ đề cập vào từng vấn đề cụ thể.

8. Làm Khảo Sát Thử Nghiệm– Cơ sở Kinh Doanh Đá Sạch

Hãy thử nghiệm trước các câu hỏi khảo sát của đơn vị cho một số người quen và khách hàng thân thiết làm thử.
Thông qua đó, xác định được thời gian cần và đủ cho việc hoàn tất trả lời bảng câu hỏi là bao nhiêu? Đặc biệt, các câu hỏi có gây ra sự lúng túng cho người trả lời hay không?
Đây là bước cực kỳ quan trọng mà chúng ta không được phép bỏ qua.

 

bí quyết khảo sát thị trường kinh doanh đá viên

Bí quyết khảo sát thị trường giúp kinh doanh đá viên hiệu quả

 

9. Tránh Làm Khảo Sát Vào Cuối Tuần, Đầu Tuần– Cơ sở Kinh Doanh Đá Sạch

Để gửi bảng câu hỏi khảo sát đến với khách hàng của mình, thì thời gian tốt hơn cả là từ thứ Ba đến thứ Năm trong tuần ( kinh nghiệm cho thấy, các ngày cuối tuần mọi người sẽ ít khi có thời gian lưu tâm đến việc này).

10. Gửi Thư Nhắc Nhở Khách Hàng– Cơ sở Kinh Doanh Đá Sạch

Đối với trường hợp tiến hành khảo sát thông qua thư mạng, hãy đặt ra thời hạn cuối để nhận kết quả cho khách hàng biết. Mẹo nhỏ là, trước khi đến thời hạn cuối vài ngày, nên gửi thư nhắc nhở đến các khách hàng của mình.

11. Không Quên Khuyến Khích Khách Hàng– Cơ sở Kinh Doanh Đá Sạch

Thông thường, doanh nghiệp có thể ưu đãi bằng phiếu giảm giá, tặng quà cho khách hàng nếu họ tham gia trả lời bảng khảo sát của đơn vị bạn. Hãy làm sao cho khách hàng cảm thấy đó là điều nên làm cũng như tự nguyện tham gia bảng khảo sát.

 

khảo sát thị trường đá sạch hiệu quả

Khảo sát thị trường các khía cạnh bạn muốn thu thập thông tin


12. Chia Sẻ Kết Quả Với Khách Hàng– Cơ sở Kinh Doanh Đá Sạch

Nên chia sẻ các kết quả của cuộc khảo sát với khách hàng của mình. Cũng như thông báo cho họ biết doanh nghiệp sẽ thực hiện những kế hoạch gì giúp nâng cao giá trị sản phẩm – dịch vụ cho khách hàng từ những thông tin thu được. Tất nhiên, cần nhớ rằng khi tiến hành khảo sát tức là chúng ta đang phải nhờ cậy đến mối quan hệ với khách hàng của mình. Chính vì vậy, hãy khảo sát khi thực sự cần thiết. Các đơn vị kinh doanh không nên sử dụng việc này thường xuyên sẽ khiến khách hàng có những cảm nhận tiêu cực về vấn đề này.

Xem thêm: Nghiên Cứu Thị Trường bí quyết nung nấu ý tưởng kinh doanh đá viên thành công phần 1
Vậy để có thể tham gia kinh doanh với xác suất thành công cao hơn đó là phải nghiên cứu thị trường. Từ đó, có đầy đủ thông tin giúp ban xây dựng kế hoạch kinh doanh…


Với những “bí quyết” trên, chắc chắn bảng khảo sát của bạn sẽ cực kỳ chuyên nghiệp và mang lại những kết quả cực hữu ích.Với những “bí quyết” trên, chắc chắn bảng khảo sát của bạn sẽ cực kỳ chuyên nghiệp và mang lại những kết quả cực hữu ích.

Bạn là chủ doanh nghiệp thông minh, bạn đang nỗ lực với con đường kinh doanh đá viên của mình. Đừng quên chúng tôi, Hải Âu sẽ là người bạn luôn cung cấp những máy làm đá chất lượng và uy tín nhất trên thị trường dành cho bạn.Đến với chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng. Đội ngũ nhân viên Hải Âu sẽ phục vụ bạn nhiệt tình và chu đáo nhất.

Các sản phẩm của Hải Âu đã đạt nhiều danh hiệu, bằng khen và cup trong nhiều năm gần đây mang tầm cỡ quốc gia. Hơn nữa, dù sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất mang tiêu chuẩn châu âu nhưng giá thành sản phẩm lại rất phải chăng, giá cả châu á, phù hợp với túi tiền của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:Địa chỉ:

Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *