Các Đơn Vị Thường Xuyên Sử Dụng Máy Đun Nước Công Nghiệp Hiện Nay

Ngày nay, tại các nơi như đơn vị sản xuất , cơ sở kinh doanh v.v… chúng ta không còn xa lạ gì với những cái tên như máy làm đá, máy làm kem, máy lọc nước…. Và trong số đó phải nói đến máy đun nước nóng công nghiệp.

Máy đun nước nóng công nghiệp được sử dụng rộng rãi ngày một nhiều hơn vì nhiều các tính năng vượt trội của nó đem lại. Cho nên phù hợp với nhiều cơ sở , đơn vị nhất là những nơi xuất hiện nhiều người. Vậy máy đun nước nóng sử dụng tại những nơi nào là nhiều nhất. Bạn hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

 

1, Máy nước nóng công nghiệp tại khách sạn, tòa nhà chung cư

Tại khách sạn hay chung cư  luôn luôn có số lượng người qua lại là rất lớn, do đó nhu cầu về nước nóng đảm bảo vệ sinh tại đây luôn ở mức cao. Việc sử dụng máy đun nước nóng sẽ vô cùng thích hợp khi đặt tại những nơi này. Máy đun nước nóng sẽ giúp cho việc cung cấp nước sôi cho mọi người trở nên chuyên nghiệp, thuận tiện hơn nhờ khả năng đun nước tự động của máy. Ngoài ra còn giảm đi lại cho những người lao động ( có trách nhiệm tiếp nước tại đây). Và đồng thời tạo nên sự sang trọng và văn minh hơn cho nơi đó với sự có mặt của 1 chiếc máy đun nước nóng công nghiệp tự động, sang trọng, bền lâu với thời gian.

Xem thêm: Chọn máy đun nước nóng cho khách sạn theo mục đích
Thực tế, đối với nhiều năm về trước đây thì để có 1 lượng nước nóng lớn phục vụ cùng một lúc cả trăm khách hàng là 1 điều nan giải với 1 số khách sạn, thì…


máy đun nước nóng Hải Âu tại nhà hàng

Máy đun nước nóng Hải Âu tại các nhà hàng:


2, Máy nước nóng công nghiệp tại quán nước, café.

Tại các quán cafe, giải khát thì nhu cầu về nước nóng là rất lớn. Nước nóng dung để phục vụ việc pha chế cho khách hàng mỗi ngày khi ghé thăm nơi này. Vì thế sản phẩm bình đun nước nóng tại đây không chỉ giúp cho chủ cửa hàng kinh doanh mà còn cung cấp đầy đủ nhu cầu uống nước của khách hàng. Với tính năng đun nước và giữ nóng hoàn toàn tự động nên nước nóng của bạn sẽ luôn luôn có sẵn 24/24h để sử dụng. Ngoài ra, Khách hàng sử dụng đồ uống nóng cũng có nhiệt độ sôi chuẩn 100 độ C, (nước không bị nguội đi chút nào).

Xem thêm: Máy đun nước nóng công nghiệp phục vụ quán giải khát
Có thể dễ dàng nhận thấy, hiện nay thị trường máy đun nước nóng đang rất phổ biến từ máy đun nước siêu tốc, bình đun nước năng lượng mặt trời, cây nóng lạnh…


bình đun nước nóng Hải Âu tại các nhà hàng

Bình nước nóng Hải Âu tại quầy bar 1 nhà hàng


3, Máy nước nóng công nghiệp tại nhà bếp

Tại những khu vực như nhà bếp luôn cần phải có nước nóng để đáp ứng nhu cầu của người làm bếp lẫn người ăn tại đây. Đối với cách làm tạm thời như đun nước nóng trong nồi chế biến thì không thể bảo đảm nước nóng được an toàn vệ sinh, hay như làm mất khá nhiều thời gian vào việc đun nước cũng như tốn diện tích sử dụng trong khu bếp. Do đó, 1 chiếc máy đun nước nóng tự động lúc này là giải pháp hàng đầu, giúp giải quyết những vấn đề trên. Hơn nữa máy đun nước nóng hoàn toàn khép kín nên có thể đảm bảo an toàn vệ sinh ( tránh bám bẩn của dầu, mỡ, thức ăn v.v…)

4, Máy nước nóng công nghiệp tại bệnh viện

Bệnh viên là nơi tiếp nhận nhiều người lui tới vì thế nhiều bệnh nhân cần nước nóng để phục vụ nhu cầu hàng ngày. Vì thế máy đun nước nóng công nghiệp tự động là giải pháp giúp ích cho nhiều người lúc này. Với khả năng cung cấp nước nóng mọi thời điểm cần đến (24/24h ) mà còn giúp bệnh viện trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc giúp đỡ sinh hoạt đối với các bệnh nhân.

Xem thêm: Chọn máy đun nước theo bệnh viện mục đích sử dụng
Thực tế, nhu cầu sử dụng nước nóng tại các bệnh viện là rất lớn. Nếu trước đây, để sản xuất 1 lượng nước nóng lớn nhằm phục vụ…


5.Máy nước nóng công nghiệp tại các nhà ga, bến tàu , sân bay

Tại đây, tiếp đón từ hàng ngìn lượt khách và hơn thế mỗi ngày, và không phải ai tới đây cũng chuẩn bị nước từ trước. Một số người  bỏ tiền ra mua nước nhưng giá đắt hoặc không đảm bảo vệ sinh, thậm chí cũng có rất nhiều người hoàn cảnh khó khăn muốn được uống nước phục vụ miễn phí tại các nơi công cộng. Thực tế, cũng có nhiều nơi đã mua máy đun nước nóng công nghiệp để phục vụ miễn phí cho mọi người.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội       

Email: [email protected]             

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *