Quên Việc Dọn Dẹp Sàn Nhà Đi – Bởi Đã Có Robot Hút Bụi Roomba Dành Cho Bạn

Từ nay, bạn có thể quên công việc dọn dẹp sàn nhà cũng như những vất vả từ công việc này mang lại. Hãy cùng trải nghiệm dòng sản phẩm hiện đại tiên tiến nhất robot hút bụi Roomba dành cho các gia đình.

Ưu nhược điểm của máy Robot Hút Bụi Roomba

A. Ưu điểm- Robot Hút Bụi Roomba

Có ứng dụng trên điện thoại thông minh: dễ dàng kiểm soát Robot hút bụi Roomba từ 1 chiếc điện thoại thông minh, điều này thực sự tiện dụng với những người bận rộn.

Hút cực sạch tóc và lông động vật : Bạn hoàn toàn không bị làm phiền bởi lông các loại thú nuôi khi có sự xuất hiện của iRobot Roomba trong nhà.

Thân thiện với người sử dụng: Máy rất dễ dàng sử dụng cho người dùng. Hơn nữa, nếu bạn ghét việc hút bụi, quét nhà, hay thể chất yếu, đây là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Chế độ chạy: áp dụng công nghệ định vị bằng camera gắn trên máy nên không bỏ sót bất cứ vị trí nào trên sàn nhà của bạn .

Công nghệ Mutil Room : Với tính năng tuyệt vời này được trang bị trên robot hút bụi Roomba , vì thế không bỏ sót bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn .

Phụ kiện thay thế chính hãng sẵn có tại Hải Âu Group : không giống nhiều hãng robot hút bụi khác, iRobot có nhiều loại phụ kiện để thay thế như pin, bàn chải, bộ lọc, bộ chổi quét hay thùng rác và sẵn có tại Hải Âu Group .

các tính năng nổi trội của robot hút bụi roomba

Các tính năng nổi trội của robot hút bụi roomba

Xem thêm: Các Tính Năng Nổi Trội Của Robot Hút Bụi Tự Động Roomba
Irobot Roomba  là dòng máy hút bụi tự động tiên tiến nhất nhì trên thị trường cho đến nay. Thực sự phải đánh giá rằng nó có giá trị ….

 

B.Nhược điểm – Robot Hút Bụi Roomba

Việc đóng gói chỉ có 1 tường ảo sẽ hơi khó khăn cho khách hàng khi muốn lựa chọn việc ngăn iRobot Roomba  chạy và các khu vực không mong muốn như nhà vệ sinh.

Đó là những tính năng nổi trội của robot hút bụi Roomba của thương hiệu danh giá đến từ Hòa Kỳ: iRobot. Vậy còn với model mới nhất Roomba 960 thì sao? Chắc chắn rồi, cách tính năng nổi trội còn hơn thế nữa.

 

Các tính năng nổi bật của Robot Hút Bụi Roomba 960 cao cấp hiện nay của hãng iRobot

Ứng dụng iRobot Home: Đây là một sự thay đổi lớn đầy sáng tạo trong công nghệ robot hút bụi tự động. Ta có thể nhấn nút “Clean” để máy tự do hoạt động từ bất cứ đâu, cũng như dừng lại khi bạn muốn thông qua kết nối internet ( Wifi hoặc 3G,4G). Ngoài ra, nếu robot hết pin, nó sẽ tự động tìm về trạm sạc và sạc đầy năng lượng. Điều này cực kỳ hoàn hảo đối với những người phải đi làm mà không có thời gian dọn dẹp cho ngôi nhà của mình.

Hơn nữa, ứng dụng irobot home này được đánh giá là đơn giản và dễ sử dụng. Mặc dù, ở những thế hệ Roomba cũ, bạn có thể lên lịch trình cho chúng để làm việc mỗi ngày, nhưng không thể kiểm soát ngay lập tức và mọi lúc mọi nơi được như thế này. Tất nhiên rồi, bạn có thể đặt lịch hoạt làm việc cho máy hút bụi tự động iRobot Roomba 960 ngay bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Bên cạnh đó, với tính năng live maps mới được cập nhật, ta có thể xem lại thời gian hoạt động của iRobot Roomba 960 cũng như diện tích mà máy đã hút bụi thông qua ứng dụng iRobot Home. Ứng dụng tiện lợi iRobot Home cũng thông báo cho bạn biết khi nào robot hoàn thành công việc, hoặc gặp các lỗi cần sự trợ giúp của bạn, hay như là thùng chứa rác đã đầy v.v… Ứng dụng còn được hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói nhờ vào Amazon Alexa tiên tiến hiện nay.

Tăng sức mạnh hút bụi: không bằng lòng với hiệu suất hút bụi cũ, iRobot đã tăng cường sức mạnh làm việc của robot hút bụi tự động Roomba 960. Tuy rằng, hệ thống làm sạch AeroForce cơ bản vẫn như cũ ( gồm hai rulo cao su, công nghệ độc quyền của iRobot  so với các hãng hiện có trên thị trường), nhưng hiệu quả làm việc đã tăng gấp 2 lần.

Hệ thống Navigation mới: Ngoài các cảm biến truyền thống, Roomba 960 còn có thêm tính năng công nghệ “VSLAM”. Về cơ bản, chúng giúp Roomba nhìn xung quanh và điều hướng để lập bản đồ căn phòng đó. Đây là cải tiến mang tính đột phá và vô cùng hữu dụng đối với các phiên bản trước.

Cải thiện công nghệ tường ảo: Roomba sử dụng các tháp nhỏ để báo hiệu nơi cần làm sạch và ngăn iRobot tới những nơi mà bạn không mong muốn. Đặc biệt, công nghệ mới được cải tiến rất nhiều, bạn có thể tạo ra 1 bán kính 0,6m chung quanh 1 vật mà bạn muốn ngăn robot hút bụi Roomba 960 tiếp xúc với nó hay 1 bức tường ảo dài lên đến 3m.

tính năng tường ảo của robot hút bụi roomba

Tính năng tường ảo của robot hút bụi Roomba được cải tiến

Vâng, với sự xuất hiện của dòng sản phẩm robot hút bụi Roomba trên thị trường ngày nay, chắc hẳn chúng sẽ đem lại cho bạn những khoảng thời gian quý giá cho gia đình, người thân và còn nhiều điều hơn thế nữa…

Xem thêm: 9 lợi ích không ngờ từ máy robot hút bụi thông minh phần 1
Hiện nay, máy robot hút bụi là thiết bị không thể thiếu trong việc loại bỏ bụi bẩn, mảnh vỡ, bụi và lông vật nuôi từ thảm, sàn nhà.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *