Các Tính Năng Nổi Trội Của Robot Hút Bụi Tự Động Roomba


Irobot Roomba
 là dòng máy hút bụi tự động tiên tiến nhất nhì trên thị trường cho đến nay. Thực sự phải đánh giá rằng nó có giá trị cao hơn nhiều thương hiệu khác, bởi nhiều tính năng vượt trội. Hơn nữa, hiệu suất làm sạch tốt nhất so với các dòng máy hút bụi tự động khác cũng góp phần tạo nên tên tuổi của robot hút bụi tự động Roomba này. Và ngay dưới đây, xin chia sẻ các tính năng mạnh mẽ của chúng dành cho bạn tham khảo.

1. Tính năng tự động về sạc – Robot Hút Bụi Tự Động

Đối với các dòng máy hút bụi tự động của thương hiệu iRobot Roomba, thì tính năng tự động quay về trạm sạc là một tính mà  bản. Cụ thể, là các model iRobot Roomba 650, 690, 770, 860, 880, 890, 895, 960, 980.

Đối với các dòng Roomba 650, 770, 860, 880, để sử dụng tính năng này thì  bạn chỉ cần bấm vào nút Dock trên robot hút bụi, chúng sẽ tự tìm về trạm sạc (Home Base) của máy. Tốt hơn hết, nên để Home Base ở các vị trí thoáng, giữa nhà để Roomba có thể dễ dàng tự động tìm về Home Base để sạc khi hết Pin.

Còn về các dòng Roomba 690, 890, 895, 960, 980, để robot hút bụi quay về trạm sạc, đơn giản chỉ là bấm vào nút Home trên máy hoặc chọn Return Home Base trên app iRobot Home.

2. Tính năng đặt lịch làm việc hàng ngày – Robot Hút Bụi Tự Động

Với tính năng này thông minh này, các dòng iRobot Roomba có thể tự động đặt lịch làm việc mỗi ngày theo thời gian nhất định. Để có thể dùng tính năng này với các seri Roomba 650, 770, 860, 880 thì ta hãy bấm vào nút Schedule, và sau đó là lựa chọn các ngày trong tuần, chọn giờ, chọn phút và đơn giản chỉ là bấm OK. Còn đối với các seri Roomba 690, 890, 895, 960 và 980, bạn chọn biểu tượng Weekly Schedule trên iRobot Home App của 1 chiếc điện thoại martphone mà bạn cài đặt. Tương tự như trên, ta cũng chọn lịch làm việc cho iRobot ở các ngày trong tuần.

các tính năng vượt trội của robot hút bụi roomba

Đặt lịch làm việc cho iRobot Roomba chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh


3. Sử dụng tính năng tường ảo –
Robot Hút Bụi Tự Động

Tuỳ vào từng Model mà iRobot Roomba có trang bị 1 đến 2 tường ảo. Thiết bị tường ảo sử dụng trong những trường hợp như bạn muốn ngăn 1 vị trí hoặc khu vực nào đó mà không muốn robot hút bụi chạy qua .  Đấy có thể là phòng vệ sinh, khu vực ẩm ướt v.v…

Bạn nên đặt tường ảo ở 1 vị trí và hướng vị trí chùm phát tia về phía khu vực muốn ngăn iRobot chạy qua. Chú ý, không nên để tường ảo phát tia gần trạm sạc của máy, vì có thể ngăn máy tự động chạy về đế sạc.


4. Công nghệ điều hướng iAdapt Robot Hút Bụi Tự Động

Là một tính siêu ưu việt của hầu hết các dòng irobot roomba, công nghệ cho phép robot hút bụi có thể dọn dẹp bụi bẩn tại bất kỳ loại ván sàn nào và đảm bảo không bỏ sót 1 loại bụi bẩn nào như lông thú nuôi gây dị ứng, nấm mốc, các mảnh vỡ v.v…

5. Công nghệ phát hiện vách đứng Robot Hút Bụi Tự Động

Nỗi lo lắng lớn nhất của khách hàng liên quan đến việc robot hút bụi Roomba bị hỏng đó là việc nó có thể bị rơi xuống cầu thang. Nhưng đối với công nghệ này thì các model  Roomba sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong mức độ sàn và giữ cho nó tránh khỏi việc đi trên mép sàn.

 

các loại cảm biến của robot hút bụi

Cảm biến thông minh của robot hút bụi Roomba

 

6. Công nghệ phát hiện bụi bẩn bằng cảm biếnRobot Hút Bụi Tự Động

Giúp Roomba có thể làm sạch gần như tuyệt đối (lên đến 98 %)  bụi bẩn, rác, và các mảnh vỡ. Robot hút bụi roomba này sẽ lau dọn sàn với một phương pháp làm sạch triệt để, đảm bảo chọn con đường tốt nhất để làm sạch toàn bộ sàn nhà.

7. Công nghệ AeroForce cho model Roomba 870, 880, 890, 960, 980 Robot Hút Bụi Tự Động

Giúp tăng hiệu suất làm việc bởi máy nhổ kép (Extractor) giúp làm tăng gấp đôi lực hút và hiệu quả hút so với những model trước. Thời gian làm sạch phòng của chúng giảm đi đáng kể.

Lưu ý: Với iRobot Roomba, đây chỉ là dòng máy hút bụi nên bạn không để iRobot chạy qua các vũng nước hoặc các nơi ẩm ướt có thể gây gỉ sét và hỏng motor ảnh hưởng tới việc hoạt động và mất bảo hành của sản phẩm.

Xem thêm:

 

Trên đây là những thông tin đề cập đến các tính năng độc đáo của dòng robot hút bụi Roomba thương hiệu iRobot. Ngay bây giờ bạn có thể lựa chọn sản phẩm trong mơ này cho gia đình mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *