Điều Gì Tạo Nên Thành Công Của 1 Cửa Hàng Kem Tươi?

Tại sao có người vừa có ý tưởng kinh doanh, lao vào mua máy làm kem, nguyên liệu làm kem của những nơi bán hàng không có uy tín, và chỉ môt thời gian ngắn họ đã nhận ra rằng, mình phải đóng cửa hàng lại.

Có người kinh doanh, có tìm hiểu, nhưng lại thích lợi nhuận nhiều, chế máy, chế bột kem đủ kiểu cuối cùng cũng chết yếu.

Có người kinh doanh, lại tuân thủ cái tâm trong chuyên buôn bán. Họ đã xác định được việc kinh doanh của họ không thể nhanh được, áp dụng chiến lược lâu dài, làm thương hiệu và rồi thành công chỉ sau một thời gian ngắn. Vậy điều gì tạo nên thành công của 1 cửa hàng kem tươi? Bạn có thể tham khảo những yếu tố dưới đây:

1. Máy kem tốt cho kem thành phẩm ổn định 

A. Máy làm kem tươi chất lượng tốt 

Máy làm kem tươi chất lượng tốt thì chắc chắn phải rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu uy tín. Cảm nhận đầu tiên là mắt để ý sẽ thấy chất liệu vỏ máy bên ngoài sẽ là innox không gỉ, máy được thiết kế rất tinh tế, sang trọng thích hợp để trang trí cho không gian để máy.

Máy có nhãn mác đàng hoàng, Khi mua máy còn có hóa đơn mua máy, bảo hành dài hạn

B.Máy làm kem tươi chất lượng Trung Quốc

Với máy làm kem kém chất lượng thì trái ngược với máy làm kem chất lượng tốt, Nhìn bên ngoài máy có chất liệu không được tốt như sắt sơn màu, dùng một thời gian có thể bong tróc, kiểu dáng nhìn thô, không được tinh tế như vỏ innox.

 Xem thêm: So sánh chất lượng máy làm kem và dịch vụ cửa hàng kem tươi

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi rằng tại sao có những cửa hàng kem tươi rất đông khách, thương hiệu thì được nhiều người biết đến. Trong khi có các cửa hàng khác thì không có khách hoặc khách vắng trong một thời gian dài…

 
 

Không gian cửa hàng và máy làm kem tươi Hải Âu

2.Mua nguyên liệu kem tốt, kinh doanh có lương tâm

       A.Bột kem chất lương tốt

Bột kem chất lượng giá thành cao, khi ăn kem cũng tạo cho người ăn một cảm giác thơm ngon tự nhiên, kem không quá dính cũng không quá rời rạc, kem mềm mại tan trong đầu lưỡi mát lạnh, một cảm giác thật thư giãn , giải nhiệt.

      B.Bột kem chất lượng kém, không rõ nguồn gốc

Về nguyên liệu, sau khi pha kem ra, bơm vào cốc, ăn bở, không có mùi vị trong miệng, hương vị không tự nhiên, một lúc sau kem đó đã tách nước ra đằng nước và váng nổi lên trên như váng của bột đá, còn phần bột lặng nằm dước cốc chưa tan hết.

bột làm kem thucpham.com

    Thương hiệu bột làm kem phổ biến trên thị trường

 Bạn có thể quan tâm: Các loại bột làm kem phổ biến trên thị trường

Tuy nhiên vấn đề được quan tâm hàng đầu đó là nguyên liệu sử dụng để làm kem. Bạn phải lựa chọn nguyên liệu như thế nào để kem vẫn tươi ngon mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh…

 3.Hướng kinh doanh lâu dài, làm thương hiệu bền vững

       A.Phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo

Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình chưa bao giờ là lỗi mốt.

Một cửa hàng kinh doanh thành công luôn biết phục vụ và chăm sóc khách như thế nào cho tốt nhất.

       B.Thương xuyên có các trương trình ưu đãi với khách hàng

Một cửa hàng kinh doanh tốt luôn biết cách tương tác, tri ân với khách hàng qua những đợt ưu đãi giảm giá.

Ví dụ như:

  • Liên lạc với khách hàng vào đúng ngày sinh nhật của khách hàng
  • Tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật cửa hàng, những ngày lễ, tết của cả nước.
  • Nếu khách hàng là lứa tuổi thanh thiếu niên có thể giảm giá trong đợt hè, vì thời gian này các khách hàng này được nghỉ hè sẽ luôn luôn tụ tập quán xá giải khát.
  • Nếu muốn khách hàng của mình nhiều các bạn nữ hay ghé qua cửa hàng để tăng độ nổi tiếng của cửa hàng hãy giảm giá cho các “ Team Lady “ ( một nhóm quý cô trên 3 người chẳng hạn ).

Nếu khách hàng của mình vào mùa đông vắng vẻ hãy tạo ra một thông điệp nào đó để thúc đẩy việc kinh doanh của mình lên như:

“ Vì sao người châu Âu thích ăn kem vào mùa đông? Các loại kem tốt cho sức khỏe như kem quế, kem gừng …kính mời quý khách “ Trên thực tế người châu âu rất chuộng các món kem tính nóng như quế, gừng vào mùa đông.

      C.Tạo mối quan hệ khăng khít với khách hàng

Tạo mối quan hệ khăng khít với khách hàng là một trong những điều thành công cho cửa hàng kinh doanh không chỉ với kem mà bất cứ cửa hàng kinh doanh bất  cứ thứ gì khác. Mối quan hệ như những người bạn tốt với khách hàng sẽ giúp cửa hàng của bạn sẽ không bao giờ đi sai hướng cho dù thị trường biến đổi thế nào.

Có thể bạn quan tâm: Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh kem tươi từ A-Z

Nắm được tình hình cấp thiết giải khát của mọi người, rất nhiều người đã lựa chọn mở ra các của hàng giải khát trong đó có cửa hàng kem tươi. Vâng, từ ý tưởng đúng đắn dẫn đến hành động đúng đắn, hành động đúng đắn dẫn đến kết quả đúng đắn hay còn gọi là thành công. Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng kem tươi từ a – z sẽ giúp những người như bạn đang có ý tưởng đúng đắn mạnh dạn kinh doanh ngành dịch vụ ăn uống này.

Tóm lại, để kinh doanh thành công, một cửa hàng kem tươi cần những yếu tố trên. Chúc bạn có một cửa hàng kem tươi thành công như ý muốn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Haiau.com

Email: [email protected]

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *