So Sánh Chất Lượng Máy Làm Kem Và Dịch Vụ Của Cửa Hàng Kem Tươi Thành Công

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi rằng tại sao có những cửa hàng kem tươi rất đông khách, thương hiệu thì được nhiều người biết đến. Trong khi có các cửa hàng khác thì không có khách hoặc khách vắng trong một thời gian dài, rồi phải đóng cửa chưa. Hãy cùng tôi so sánh chất lượng máy làm kem và dịch vụ của cửa hàng kem tươi để trả lời cho câu hỏi trên nhé!

1. So sánh chất lượng máy kem tốt và máy làm kem chất lượng kém

A. Máy làm kem tươi chất lượng tốt 

 • Máy làm kem tươi chất lượng tốt thì chắc chắn phải rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu uy tín. Cảm nhận đầu tiên là mắt để ý sẽ thấy chất liệu vỏ máy bên ngoài sẽ là innox không gỉ, máy được thiết kế rất tinh tế, sang trọng thích hợp để trang trí cho không gian nơi để máy.
 • Chất lượng kem làm ra không quá mềm nhưng cũng không quá cứng. Hương vị kem “tươi ngon, ngọt dịu, mát lạnh đầu lưỡi” .
 • Các mẻ kem được làm ra chất lượng rất đều nhau, rất ổn định.
 • Máy có nhãn mác đàng hoàng, Khi mua máy còn có hóa đơn mua máy, bảo hành dài hạn
 • Khách hàng rất sành ăn, họ biết lựa chọn những cửa hàng kinh doanh kem ngon cho dù giá thành có đắt hơn thì họ vẫn sử dụng vì chất lượng và sự uy tín của cừa hàng đem lại.

B.Máy làm kem tươi chất lượng Trung Quốc

 • Với máy làm kem kém chất lượng thì trái ngược với máy làm kem chất lượng tốt, Nhìn bên ngoài máy có chất liệu không được tốt như sắt sơn màu, dùng một thời gian có thể bong tróc, kiểu dáng nhìn thô, không được tinh tế như vỏ innox.
 • Chất lượng kem tạm, tương đối chấp nhận được nhưng vị ngọt thường không được tự nhiên
 • Các mẻ kem làm ra không được ổn định, chất lượng lúc thế này lúc thế khác
 • Máy không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá thành rẻ, bảo hành thông thường không có hoặc bảo hành ngắn hạn.
 • Khách hàng không được tinh tế lắm trong việc thưởng thức kem, đa phần là người trẻ tuổi thấy giá kem rẻ, hương vị cũng tạm được là vào ăn. Họ không quan tâm lắm đến chất lượng cũng như hương vị chuẩn của một ly kem.

 

chất lượng máy làm kem

Máy làm kem giả rẻ trên thị trường

 Bạn có thể xem thêm: Máy làm kem và những điều nên chú ý về xuất xứ

Hiện nay máy làm kem đang càng ngày phổ biến tại Việt Nam, trong đó có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc do vậy khó tránh khỏi mua phải…

2. So sánh chất lượng phục vụ chuẩn của cửa hàng kem tươi

 A. Phục vụ tốt

 • Các nhân viên cửa hàng được đào tạo bài bản từ chào hỏi khách hàng đến giới thiệu các loại sản phẩm đến khách hàng một cách chu đáo nhất.
 • Cửa hàng biết gây thiện cảm với khách hàng và áp dụng phương pháp 3B “ bạn bàn bán “ tức là đầu tiên là làm bạn với khách hàng, bàn về vấn đề mua bán với khách hàng, sau cùng là bán cho khách hàng.
 • Thường xuyên có các chương trình vui chơi, giảm giá cho khách hàng để có mối quan hệ khăng khít, giữ chân khách hàng cũng như xây dựng thương hiệu cho cửa hàng kem.
 • Thường xuyên sáng tạo ta những món kem mới , những cái tên mới, những hương vị mới làm cho khách hàng hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

B. Phục vụ không tốt

 • Các nhân viên cửa hàng phục vụ không theo quy trình , và thiên về cảm tính.
 • Cửa hàng cứ lập đi lập lại “ một bài ca ” sáng mở hàng, tối đóng cửa, không có bất kì chương trình giảm giá, tri ân gì đến khách hàng. Cửa hàng kinh doanh kiểu vậy, về lâu về dài khi khách hàng đã chán với cái kiểu phục vụ đó họ sẽ tìm một cửa hàng khác tốt hơn.
 • Không có món kem gì mới, Menu rất nghèo nàn về các món kem, không mang lại cảm giác mới lạ cho thực khách.

chất lượng phục vụ cửa hàng kem

   Nhân viên và không gian cửa hàng kem tươi

Xem thêm: Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng kem tươi A- Z

Vâng, từ ý tưởng đúng đắn dẫn đến hành động đúng đắn, hành động đúng đắn dẫn đến kết quả đúng đắn hay còn gọi là thành công. Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng kem tươi từ a – z sẽ giúp …


Tóm lại, thông qua việc so sánh chất lượng máy làm kem cũng như chất lượng phục vụ của các cửa hàng kem tươi, chúng ta cũng đã có câu trả lời cho những nơi khách đến thì vắng vẻ, tiêu điều, có những nơi thực khách đến thì đông nườm nượp. Vậy để cửa hàng luôn luôn có thực khách ra vào tấp nập bạn hãy trú trọng những yếu tố trên nhé!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *