Làm Sao Để Sử Dụng Bếp Từ Công Nghiệp Được Tiết Kiệm Điện Nhất Có Thể

Thực tế hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng chưa tận dụng hết khả năng tiết kiệm điện của các sản phẩm điện nói chung, và của sản phẩm bếp từ công nghiệp nói riêng. Vậy, sử dụng như thế nào để tiết kiệm điện năng hơn? Hải Âu group sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ngay sau đây.

1.Chuẩn bị kỹ trước khi nấu – Bếp Từ Công Nghiệp Được Tiết Kiệm Điện

Điều quan trọng đầu tiên là bạn nên chuẩn bị kỹ mọi nguyên liệu cần dùng trước khi nấu để tránh việc phải bật tắt bếp nhiều lần. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo trong xoong chảo đã có chứa nước, dầu ăn, hay thực phẩm trước khi đặt lên và hoạt động bếp. Điều này, không những hạn chế mức hao tốn điện năng mà còn giúp sản phẩm bếp từ công nghiệp được lâu bền hơn cũng như an toàn hơn cho người dùng. 

2. Lựa chọn xoong nồi phù hợp – Bếp Từ Công Nghiệp Được Tiết Kiệm Điện

Vốn dĩ, sản phẩm bếp từ công nghiệp đã tiết kiệm điện năng rồi. Tuy nhiên, để bếp hoạt động với hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo tiết kiệm điện năng thì vật dụng dùng để nấu bếp cũng cần phải được lựa chọn sao cho phù hợp.

Tất cả các bếp từ đều khá kén nồi, và bếp chỉ sử dụng những loại nồi chuyên dụng. Thực sự, sẽ rất khó làm nóng thực phẩm nếu bạn sử dụng loại nồi thông thường, không những không làm chín được thức ăn mà còn rất tốn điện năng. Do đó, khi sở hữu sản phẩm này bạn cũng nên chú ý chọn nồi/xoong/niêu/chảo phù hợp. Việc này không chỉ giúp việc đun nấu dễ dàng, hiệu suất hơn mà còn rút ngắn thời gian làm chín thực phẩm, và  điện năng tiêu thụ. Đặc biệt,  bạn cũng nên chú ý để mặt kính của bếp để phù hợp với diện tích đáy nồi. 

Trên thị trường rất phong phú các loại xoong nồi khác nhau, đặc biệt là những xoong nồi dùng cho bếp từ công nghiệp không có nguồn gốc rõ ràng (xuất xứ từ Trung Quốc) có chất lượng rất kém nhưng tràn lan trên thị trường, gây khó khăn cho chúng ta khi chọn lựa. Chính vì vậy người tiêu dùng nên lựa chọn xoong nồi có chất lượng tốt, được sản xuất bởi các hãng tin cậy để đun nấu, vừa đạt hiệu suất đun nấu cao, vừa bảo vệ cho chiếc bếp từ công nghiệp của đơn vị mình.

Xem thêm: Giới Thiệu Cách Dùng Nồi Thủy Tinh Trên Bếp Từ Bạn Đã Biết?
Vâng, làm thế nào để nấu được nồi thủy tinh trên bếp từ bỗng nhiên trở thành câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng thắc mắc. Không sao, bài chia sẻ này sẽ cho bạn… 

 

chọn loại nồi thích hợp cho bếp từ công nghiệp

Chọn loại nồi thích hợp cho bếp từ công nghiệp

 

3.Vệ sinh bếp thường xuyên Bếp Từ Công Nghiệp Được Tiết Kiệm Điện

Cho dù bạn có đang sở hữu một sản phẩm hiện đại, chất lượng thì cũng không thể đảm bảo được rằng nó luôn hoạt động tốt “mãi cùng thời gian”.  Chính vì thế, để hạn chế hiện tượng “xuống cấp” của bếp từ đơn vị bạn, ngoài việc sử dụng đúng cách, thì vệ sinh thường xuyên cũng là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bếp hoạt động hiệu quả cũng như có tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra, vấn đề tiết kiệm điện cũng được cải thiện hơn.

Xem thêm: 3 Cách Vệ Sinh Bếp Từ Công Nghiệp Đơn Giản Mà Hiệu Quả
Tuy nhiên, để vệ sinh bề mặt của bếp từ công nghiệp bạn cũng cần phải lưu ý 1 số điều để không làm trầy xước mặt kính bếp. Sau đây là…. 


4.Đậy nắp vung khi nấu
Bếp Từ Công Nghiệp Được Tiết Kiệm Điện

Để tiết kiệm thời gian và nhiên liệu trong chế biến thực phẩm, (trừ những món ăn phải mở nắp khi nấu “để tránh bị tràn”), thì khi món ăn đã bắt đầu sôi, bạn nên đậy nắp vung, và giảm nhiệt độ, món ăn sẽ nhanh chín hơn. Bên cạnh đó, với những thực phẩm được bảo quản lạnh, ta nên rã đông trước khi nấu nướng. Nhờ vậy sẽ giảm được khoảng 1/2 thời gian để nấu món ăn và giảm lượng điện phải tiêu thụ khi đun nấu.

xu hướng mới là sử dụng hệ thống bếp từ công nghiệp

Hệ thống bếp từ công nghiệp xứng tầm tương lai

Lời kết, hy vọng rằng với những lưu ý trên, bạn sẽ sử dụng bếp từ công nghiệp cho đơn vị kinh doanh của mình được tiết kiệm điện nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *