Giải Pháp Máy Đun Nước Nóng, Máy Lọc Nước Cho Các Trường Học

Hiện nay các trường học, công sở, bệnh viện v.v… ngày càng nhiều. Nhu cầu sử dụng nước sạch, đảm bảo vệ sinh cũng vì thế mà tăng theo. Tại các trường học, vấn đề nguồn nước uống đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh luôn được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm.

Chính vì thế, ở các quận huyện, thành phố hiện nay thì hầu hết các trường học đều đã và đang triển khai chương trình cung cấp nước uống đảm bảo an toàn cho học sinh.

Vâng, giải pháp chính là sử dụng máy đun nước nóng và máy lọc nước tiên tiến.

Vì sao lựa chọn máy máy đun nước nóng, máy lọc nước dùng cho trường học lại cần thiết?

Nếu dùng google để tìm thông tin với cụm từ khóa “nước uống tại các trường học” chúng ta sẽ thấy rõ tình hình nguồn nước uống tại các trường học hiện nay.

Thông qua khảo sát, một số mẫu nước uống tại một số trường tiểu học, mầm non, trung học, cấp 3… Vâng, kết quả thu được cho thấy nguồn nước uống và sử dụng để nấu ăn tại căngtin, nhà bếp của một1 số trường học hầu như đều bị nhiễm sắt, mangan và nhiễm vi sinh, vi khuẩn đường ruột Coliforms. Tình trạng này khiến rất nhiều bậc phụ huynh, giáo viêncùng cũng như các cơ quan y tế lo ngại về an toàn sức khỏe của trẻ và vấn nạn bùng phát các dịch bệnh về đường ruột như tiêu chảy.

nguồn nước uống và nấu ăn tại các trường học

Nguồn nước uống và nấu ăn tại 1 số trường học còn chưa đảm bảo tuyệt đối

Đứng trước tình hình đó, lựa chọn máy đun nước nóng hiện đại và thiết bị lọc nước chuyên nghiệp để sử dụng cho trường học chính là giải pháp giúp giải quyết vấn đề cung cấp nước sạch đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên tại các trường mầm non, tiểu học, trung học, cấp 3, cao đẳng, đại học…

Hệ thống máy lọc nước RO cùng với máy đun nước nóng cộng nghệ tiên tiến dùng trong trường học có thể đảm bảo loại bỏ được các chất cặn bẩn, vi khuẩn gây bệnh, các chất gây hại, kim loại nặng, các chất độc hại không tốt với cơ thể con người.

máy đun nước nóng Hải Âu

Máy Đun Nước Nóng Công Nghiệp Hải Âu có thể tương thích với nhiều loại máy lọc nước hiện nay

Máy đun nước nóng dùng cho trường học loại nào phù hợp?

Tùy thuộc vào số lượng học sinh, giáo viên và mục đích sử dụng nước chỉ để uống, hay cả nấu ăn mà trường học có thể lựa chọn hệ thống máy lọc nước cũng như máy đun nước nóng tự động thích hợp.

Trên thị trường có các loại máy lọc nước R.O công suất 100-200L/h với công suất lọc gấp 10 lần máy lọc nước R.O gia đình. Có thể đáp ứng được cho hàng trăm người, thích hợp lắp đặt số lượng máy phù hợp cho trường học tiểu học, trung học cơ sở hoặc cấp 3. Còn đối với máy đun nước nóng:

Đặc điểm nổi bật của máy đun nước dùng cho trường học, nhà hàng, khách sạn v.v… 

  • Thiết kế trang nhã và hiện đại
  • Máy có nhiều kích thước và công suất đa dạng
  • Máy đun nước sôi nhanh và tiết kiệm điện lên đến 50%
  • Máy hoạt động khép kín, và tự động
  • Nước đầu ra đảm bảo sôi 100 độ C
  • Kết hợp tượng thích với mọi thiết bị lọc nước trên thị trường
  • Dễ dàng di chuyển, dễ dàng vệ sinh
  • Thời gian bảo hành từ 12 – 18 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm


Xem thêm:


Trên đây là các ưu điểm của máy đun nước nóng Hải Âu. Với những ưu điểm này, chắc chắn chúng ta đã hiểu vì sao đây lại là 1 giải pháp thông minh cho các đơn vị kinh doanh cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn… cũng như các đơn vị tập như trường học, bệnh viện, nhà máy…. hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *