Chia sẻ kinh nghiệm khi mở xưởng sản xuất đá viên sạch với máy làm đá Hải Âu

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng đá sạch luôn có dấu hiệu gia tăng, đặc biệt là vào những ngày hè oi bức. Chính vì vậy, mở xưởng sản xuất đá viên là một ý tưởng hoàn hảo, vừa mang lại lợi nhuận mà có thể đáp ứng được nhu cầu của đời sống. Bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm mở xưởng sản xuất đá viên dưới đây để có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhé.

Xêm thêm: Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Xác Định Kinh Doanh Đá Viên
Trong bất cứ lĩnh vực gì khi xác định kinh doanh chúng ta đều phải công tác chuẩn bị rõ ràng, chi tiết để việc kinh doanh được thuận lợi. Kinh doanh đá viên cũng thế…

 

1.Tiềm năng kinh tế khi mở xưởng sản xuất đá viên

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, khí hậu Việt Nam vào những ngày hè là vô cùng nóng nực và oi bức nên nhu cầu sử dụng đá sạch để phục vụ cho giải khát hoặc các ngành đồ uống tăng cao. Theo thống kê cho thấy, vào mùa hè, nhu cầu sử dụng đá viên tăng gấp 3-4 lần so với ngày thường, các xưởng sản xuất phải hoạt động hết công suất mà không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Từ đó, cung không đáp ứng đủ cầu sẽ dẫn đến thiếu hụt trầm trọng, chính vì vậy việc mở xưởng sản xuất đá viên sạch là một ý kiến hoàn hảo cho những ai yêu thích kinh doanh ở thời điểm này.

Với nhu cầu tăng cao như vậy nhưng hầu hết những xưởng sản xuất đá viên hiện nay lại không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những sản phẩm đá viên không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc làm từ nước bẩn đang xuất hiện tại khắp mọi nơi từ thành thị đến nông thôn. Chính vì vậy, việc mở xưởng sản xuất đá viên sạch là cấp thiết hơn bao giờ hết.

2.Chia sẻ kinh nghiệm mở xưởng sản xuất đá viên với máy làm đá Hải Âu

Nhận thấy được tiềm năng kinh tế thị trường, chúng tôi xin phép chia sẻ một số kinh nghiệm kinh doanh đá sạch như sau:

  • Chuẩn bị nguồn nước đảm bảo

Nước là nguyên liệu chủ chốt và quan trọng nhất khi sản xuất đá viên. Một nguồn nước sạch, hợp vệ sinh sẽ là cơ sở để sản xuất ra những mẻ đá viên chất lượng, trong suốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Một phương pháp để biết nguồn nước bạn sử dụng có đạt tiêu chuẩn hay không là hãy mang chúng đến các cơ sở xét nghiệm. Nếu không đạt tiêu chuẩn hãy tìm cách khắc phục nhanh chóng.

Có hai biện pháp để giải quyết vấn đề nước sạch đó là phương pháp thẩm thấu ngược rồi dùng tia UV để diệt khuẩn. Tuy cách này mất khá nhiều thời gian nhưng bù lại, chất lượng của nguồn nước được đảm bảo.

Cách thứ hai là sử dụng máy lọc nước có công suất lớn để giải quyết vấn đề này. Tuy chi phí cao nhưng có thể đảm bảo được hiệu quả công việc và thu hồi vốn nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Đá Bẩn Và Đá Sạch Bằng Kinh Nghiệm Cảm Quan
Nếu chưa trước kia vô tình bạn dùng đá bẩn ở các quán xá và bị đau bụng, tiêu chảy, v.v… thì giờ đây bạn cứ yên tâm. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn phân biệt…

mở xưởng sản xuất đá viên với nguồn nước đảm bảo

Một kinh nghiệm kinh doanh đá sạch đó là mọi hoạt động đều phải thực hiện trong quy trình khép kín, không nên có sự can thiệp của con người để đảm bảo chất lượng tối đa. Chính vì thế việc mua máy làm đá Hải Âu sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có nhu cầu kinh doanh sản phẩm này.

Được xem như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong các xưởng sản xuất đá sạch, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn máy làm đá viên Hải Âu HA 1800 qua những tính năng nổi bật sau:

  • Công suất vượt trội:

Nếu như HA 30 chỉ thích hợp cho những quán cà phê hay nhà hàng thì HA1800 sẽ làm bạn choáng ngợp bởi công suất của chúng. Với khả năng cho ra 1800kg trong vòng 24h, máy làm đá HA1800 thích hợp với những xưởng sản xuất lớn hoặc những chuỗi cửa hàng có nhu cầu tiêu thụ nhiều.

  • Máy làm đá viên HA1800 đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại được chuẩn hóa theo công nghệ của Ý, đạt chuẩn ISO 9001:2015. Một số linh kiện chính để sản xuất máy cũng là những thiết bị được nhập khẩu từ Pháp và Nhật Bản.

máy làm đá hải âu sản xuất đá viên sạch

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Sản phẩm là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm nước và điện tối đa cho người sử dụng.

  • Kiểm tra nhiệt độ thường xuyên

Bạn cần kiểm tra nhiệt độ và độ tinh khiết của viên đá thường xuyên. Bằng cách này, bạn sẽ đảm  để có những viên đá sạch và chất lượng ổn định nhất.

  • Đảm bảo vệ sinh trong quá trình đóng gói

Đóng gói là công đoạn cuối cùng trước khi đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là một khâu đặc biệt quan trọng yêu cầu người thực hiện đóng gói phải đeo găng tay, khẩu trang để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, chất lượng của bao bì đóng gói cũng yêu cầu phải sạch sẽ, ghi rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng và địa chỉ nơi sản xuất.

Với những kinh nghiệm mở xưởng sản xuất đá viên mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Hy vọng rằng bạn sẽ đưa ra được những chiến lược kinh doanh hợp lý và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *