Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Xác Định Kinh Doanh Đá Viên?

Trong bất cứ lĩnh vực gì khi xác định kinh doanh chúng ta đều phải công tác chuẩn bị rõ ràng, chi tiết để việc kinh doanh được thuận lợi. Kinh doanh đá viên cũng thế, công tác chuẩn bị rất quan trọng, nó quyết định đến việc kinh doanh của bạn sau này có thuận lợi hay không. Chính vì thế, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn khái quát về các bước cần chuẩn bị khi kinh doanh đá viên.

Khảo sát thị trường – Kinh Doanh Đá Viên

Việc đầu tiên là khảo sát thi trường, bạn nên thuê những công ty khảo sát thị trường chuyên nghiệp hoặc cũng có thể tự làm tùy vào năng lực của mình nếu như bạn đã có kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường.

Lời khuyên: bạn nên xác định, định vị, tìm hiểu thông tin những đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Xác định được vị trí các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp… ở khu vực mình kinh doanh là điều cần thiết.

Từ đó, xác định việc chọn địa điểm sao cho việc kinh doanh đá viên của mình có lợi nhất.

Chú ý: tìm hiểu các cơ sở sản xuất đá viên khác cũng là điều bạn nên làm

Xem thêm: Tại Sao Nghiên Cứu Thị Trường Kinh Doanh Đá Viên Lại Quan Trọng?
Nghiên cứu thị trường hay còn gọi là khảo sát thị trường là một trong những yếu tố quan trọng. Mà ngày nay các doanh nghiệp, cửa hàng… đang rất chú trọng vào vấn đề này

 

khảo sát thị trường kinh doanh đá viên

Khảo sát thị trường kinh doanh đá viên

 Địa điểm đắc địa – Kinh Doanh Đá Viên

Địa điểm là vấn đề đáng quan tâm nhất. Sau khi khảo sát thị trường bạn hãy chọn cho mình một vị trí hoàn hảo. Tốt nhất, vị trí phải gần những nguồn nước sạch, dồi dào…Hơn nữa, đường vào xưởng chế biến đá của bạn cũng dễ tìm, đường rộng để tiện cho việc phân phối đá viên của bạn sau này. Ngoài ra, diện tích xưởng kinh doanh đá viên của bạn cũng phải đủ rộng rãi, đạt tiêu chuẩn để lấy giấy phép kinh doanh.

Xem thêm: Vì Sao Chọn Địa Điểm Đắc Địa Để Kinh Doanh Đá Viên Không Hề Đơn Giản
Việc buôn bán của các cơ sở kinh doanh đá viên náo nhiệt đến không ngờ. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp vì không trú trọng đến vấn đề chọn vị trí mở xưởng nên trong quá trình kinh doanh gặp nhiều vấn đề nan giải, khó giải quyết.

 

 Xin các giấy tờ cần thiết cho việc kinh doanh – Kinh Doanh Đá Viên

Trong thời gian chuẩn bị này, bạn cũng dành thời gian đi xin giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và các giấy tờ khác liên quan… Việc làm giấy tờ cũng rất mất thời gian nên bạn phải có kế hoạch từ trước để các công việc chuẩn bị khác không bị chồng chéo nên lịch công việc của bạn.

giấy chứng nhận VSATTP cơ sở kinh doanh đá viên

Giấy chứng nhận VSATTP của bộ y tế

 

Mua các thiết bị lọc nước cũng như tìm nguồn nước – Kinh Doanh Đá Viên 

Bạn cần chuẩn bị hệ thống lọc nước cho cơ sở của mình. Thuê chuyên gia tìm nguồn nước ngầm cũng cần được lưu tâm.

Xem thêm: Giới thiệu 2 loại máy lọc nước tốt nhất cho cơ sở kinh doanh đá sạch của bạn tinh khiết 100%
Để máy làm đá viên có thể sản xuất ra những mẻ đá sạch tinh khiết 99%, thì nguồn nước đầu vào sạch là cực kỳ quan trọng. Với 2 công nghệ lọc nước RO và lọc nước NaNo…

Mua máy làm đá chất lượng – Kinh Doanh Đá Viên 

Để việc kinh doanh của bạn sau này không bị thời gian cũng như chi phí sửa chữa. Bạn nên chọn cho mình máy làm đá chất lượng tốt của các doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Với những máy làm đá viên tiên tiến, quy trình sản xuất đá khép kín nên thành phẩm đá viên đảm bảo sạch tinh khiết 99%. Ngoài ra, chế độ tiết kiệm điện của máy có thể giảm tối đa đến 60%, còn rất nhiều những lợi thế khác nữa mà máy làm đá công nghệ mới đem đến cho bạn.

Bạn có thể tham khảo máy làm đá của Tập đoàn Hải Âu với rất nhiều mẫu mã công suất từ lớn đến nhỏ, thích hợp cho mọi mô hình kinh doanh đá viên

máy làm đá sạch hải âu

Các dòng model máy làm đá hải âu tự động

Trên đây là những vấn đề tối quan trọng mà bạn cần chuẩn bị trước khi tham gia vào thương trường kinh doanh đá viên. Mùa hè tới rồi, bạn hãy nhanh tay lập 1 kế hoạch hoàn hảo cho cơ sở kinh doanh đá viên của mình nhé.

Còn rất nhiều thông tin hữu ích khác về ý tưởng kinh doanh đá viên, hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *