Giới Thiệu 2 Loại Máy Lọc Nước Tốt Nhất Cho Cơ Sở Kinh Doanh Đá Sạch Của Bạn Tinh Khiết 100%

Để máy làm đá viên có thể sản xuất ra những mẻ đá sạch tinh khiết 99%, thì nguồn nước đầu vào sạch là cực kỳ quan trọng. Với 2 công nghệ lọc nước RO và lọc nước NaNo chắc chắn cơ sở kinh doanh đá sạch của bạn sẽ mang tới cho thị trường những túi đá viên tinh khiết nhất, chất lượng nhất.

Xem thêm:
14 Cách Tối Nhất Trong Xây Dựng Thương Hiệu Cho Cơ Sở Sản Xuất Đá Viên Hiệu Quả P1

Vì thế, các doanh nghiệp đang kinh doanh trên bất cứ lĩnh vực nào. Họ đều biết cách sản xuất ra những những sản phẩm tốt và chất lượng

1.Giới thiệu về máy lọc nước công nghệ Nano – Kinh doanh đá sạch 

Máy lọc nước công nghệ nano – công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Máy tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết mà còn giữ lại được hầu hết các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể người sử dụng. Nước sau khi lọc có thể uống được ngay ngay. Ngoài ra, máy không dùng điện, không nước thừa, không dùng bình áp gọn nhẹ cho nước đầu ra. Máy đạt tiêu chuẩn nước sạch và rất thích hợp với các hộ gia đình.

Dùng tấm màng lọc với khe lọc nhỏ, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver sẽ rất phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý, nguồn nước mưa.

Cơ sở sản xuất kinh doanh đá sạch của bạn cần trang bị máy lọc nước NaNo nếu như dùng các nguồn nước trên. Nguồn nước giếng đã qua bể lọc, thiết bị lọc thì  tiêu chuẩn chất lượng nước sau khi qua lọc phải đạt không màu, không mùi, không vị về mặt cảm quan.

máy lọc nước nano cho máy làm đá

Máy lọc nước Nano là thiết bị hàng đầu về lọc nước

Máy lọc nước nano với công nghệ 4 in 1 thông minh và nổi trội nhất hiện nay:

Lọc nước bằng cơ học: Những tạp chất có kích thước lớn bị loại bỏ trong nước.

Lọc nước bằng cơ chế hấp phụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại máy lọc nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc nano

Lọc nước bằng cơ chế trao đổi ion: Quá trình trao đổi ion là 1 điểm khác biệt của máy lọc nước nano nhờ khả năng xứ lý nước cứng (nước đóng cặn) cực tốt.

Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc: Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đẳm bảo diệt vi khuẩn 100% gây hại trong nước và ảnh hưởng đến cơ thể con người.

A. Ưu điểm máy lọc nước công nghệ Nano – Kinh doanh đá sạch

– Nước sau qua máy lọc nước Nano uống ngay, nước ngọt, mềm. Như vậy bạn có thể yên tâm sản xuất kinh doanh đá sạch được với thiết bị lọc Nano này.

– Không vận hành bằng điện, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể người dùng.

– Máy gọn nhẹ, lắp đặt được mọi vị trí xung quanh máy làm đá

B.Nhược điểm máy lọc nước công nghệ Nano – Kinh doanh đá sạch

– Đối với những nguồn nước có nhiều cặn vôi, phải thường xuyên thay mới lõi lọc theo định kì, nếu không sẽ gây đóng cặn trong thiết bị.

– Những nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn có thể dùng máy lọc Nano, nhưng không thể hết lọc hết vị mặn trong nước.

Xem thêm: Cách nhận biết đá sạch và đá bẩn bằng kinh nghiệm
Nếu chưa trước kia vô tình bạn dùng đá bẩn ở các quán xá và bị đau bụng, tiêu chảy, v.v… thì giờ đây bạn cứ yên tâm. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn phân biệt cách nhận biết đá bẩn và đá sạch bằng kinh nghiệm rất hay và bổ ích

2.Giới thiệu về máy lọc nước công nghệ RO – Kinh doanh đá sạch

Công nghệ RO là công nghệ lọc nước được sử dụng màng siêu lọc, khe lọc có kích thước siêu nhỏ đến 0,0001 micromet (lọc đến kích thước của ion nguyên tử) để có thể lọc ra nước tinh khiết.

Đây là thành tựu khoa học đã đươc nghiên cứu trên thế giới và hiện nay đã áp dụng thành công vào thiết bị xử lý nước. Công nghệ ra đời đã mang đến nguồn nước sạch tinh khiết 100%, nước đầu ra uống được ngay mà không cần đun sôi, rất thích hợp với các hộ gia đình.

Máy lọc nước RO sử dụng phù hợp với nhiều nguồn nước nhà nước giếng khoan, nước máy, nước sông, nước lợ…. đều có thể mang đến nguồn nước tinh khiết. Cơ sở kinh doanh đá sạch nào cũng cần sắm thiết bị lọc hiên đại tiên tiến này.

máy lọc nước RO cho máy làm đá

Máy lọc nước RO đang là thiết bị lọc nước mạnh nhất

Công nghệ lọc nước RO sử dụng màng lọc RO bao gồm từ các lớp mỏng được gắn chặt, cuộn lại với nhau và trong 1 cấu hình dạng xoắn ốc . Các vật liệu của màng lọc là cơ cấu ” nửa thấm” nó cho phép phân tử nước đi qua chỗ các chất rắn hòa tan cùng. Khi các nguồn cung cấp vượt qua các dòng nước trên bề mặt của màng lọc, phân tử nước sẽ xâm nhập ngang theo bề mặt lớp màng, xung quanh với bề mặt xoắn ốc. Ngoài ra, cond đồng thời dồn các chất ô nhiễm lại và tự rửa bề mặt các lớp  và đẩy các chất ô nhiễm theo đường nước thải ra bên ngoài.

A.Ưu nhược điểm của công nghệ RO – Kinh doanh đá sạch

  • Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay với các khe hở màng lọc RO có kích thước 0,0001micronmet sẽ cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.
  • Nước sau khi qua thiết bị lọc RO uống  và làm đá được ngay, nước có vị ngon, ngọt, tinh khiết vô trùng
  • Sử dụng phù hợp với nhiều nguồn nước nhà nước giếng khoan, nước máy v… đều có thể mang đến nguồn nước tinh khiết. Vì đặc điểm này mà máy lọc nước RO đang được ưa chuộng rộng rãi và phổ biến nhất ngày nay.

B.Nhược điểm của công nghệ RO – Kinh doanh đá sạch

  • Nước tinh khiết từ công nghệ lọc RO thường không giữ lại khoáng chất vi lượng khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể con người như canxi, magie…. ( vì thế hiện nay thị trường có thêm thiết bị tạo các ion kim loại tốt cho sưc khỏe )
  • Cần áp lực nước lớn đẩy qua màng RO, vì vậy  phải sử dụng điện năng nên đôi khi gây ra hiện tượng chập điện, tốn điện điện và không an toàn cho người sử dụng.
  • Sinh ra nguồn nước thải: gây lãng phí tài nguyên nước và không thân thiện với môi trường
  • Máy lọc nước RO có bình chứa nên kích thước khá cồng kềnh gây tốn diện tích.

Với 2 loại thiết bị lọc nước RO và Nano được ưa chuộng nhất hiện nay chắc chắn máy làm đá của bạn sẽ sản xuất ra những túi đá viên sạch nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tùy vào nguồn nước làm đá của bạn mà bạn cũng nên xem xét chọn sử dụng loại thiết bị RO hay NaNo hay kết hợp cả hai loại máy lọc này.

Bạn có thể tham khảo máy làm đá Hải Âu có tích hợp sẵn thiết bị lọc thô :

Xem chi tiết

Bạn có nhu cầu mua máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội  

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *