Máy Lọc Nước RO Bán Công Nghiệp 30L/H Thích Hợp Sử Dụng Cho Máy Làm Đá Viên Phần 1

Như chúng ta đã biết, với xu hướng hiện nay các đơn vị tầm trung bình và lớn hầu hết đều sở hữu 1 chiếc máy làm đá sạch cho doanh nghiệp mình (nguyên nhân chính cũng vì tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm hiện giờ đang có nhiều diễn biến rất phức tạp). Nhưng chỉ có 1 chiếc máy làm đá viên sạch chất lượng tốt thôi thì chưa đủ, chúng ta cần thêm 1 hệ thống lọc lược hiện đại cho nguồn nước của đơn vị mình luôn đảm bảo sạch 100%.

Thực tế, máy lọc nước bán công nghiệp trên thị trường với công suất lọc 30L/H hiện nay rất phù hợp với nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch lớn cho máy làm đá viên sạch. Cụ thể, ta có thể tính rằng với 30 Lít nước / H thì sẽ sản xuất ra xấp xỉ khoảng 30 kg đá viên sạch và có thể phục vụ khoảng 50-100 người trong thời gian ngắn. Đối với máy lọc nước bán công nghiệp này thì thường được sử dụng nhiều trong các công ty, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, cà phê-giải khát… cũng như dùng cho máy làm đá có công suất vừa và nhỏ ( 100kg- 1800kg/ngày)

Sau đây là 1 số thông tin cần thiết mà 1 máy lọc nước bán công nghiệp RO 30L/H cần có. Chúng ta hãy cùng tham khảo để có thể chọn mua cho mình 1 một hệ thống lọc nước chất lượng tốt trên thị trường “giữa cả 1 rừng” các nhà cung cấp.

 

máy đun nước nóng Hải Âu và máy lọc nước bán công nghiệp RO

Máy đun nước nóng Hải Âu và máy lọc nước RO bán công nghiệp

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước bán công nghiệp RO 30L/H – Thích Hợp Sử Dụng Cho Máy Làm Đá Viên

 • Đối với công nghệ lọc nước RO có khe hở 0,0001micron siêu nhỏ nên loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất hữu cơ, kim loại nặng, màu, mùi, vi sinh, vi khuẩn…Đặc biệt làm cho nước sạch tinh khiết 100%, uống trực tiếp không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn QC 01:20009/BYT(do đó khi sử dụng với máy làm đá thì ta rất yên tâm).
 • Công suất lọc nước lớn lên tới 30L/H, nên phù hợp với các nơi có nhu cầu sử dụng nước sạch cao. Rất thích hợp cho các đơn vị bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, nhà máy.. từ 15-150 ngừời.
 • Cấu tạo gồm 6 lõi lọc nên rất đảm bảo. Trong đó có 2 màng RO Filtech 100 nhập khẩu Mỹ được NSF khuyên dùng cho hiệu quả lọc cao nhất. Hay như  lõi t33 ở phía cuối tạo và cân bằng vị ngọt cho nước.
 • Đối với máy lọc chính hãng thì linh phụ kiện nhập khẩu là hàng cao cấp: Bình áp thép 20L siêu bền, bơm hút êm ái hút sâu đến 2m có thể dùng cho áp lực nước yếu, vòi inox công nghệ tiên tiến…
 • Hơn nữa, còn tiết kiệm chi phí sử dụng nước. Với máy lọc loại này, bạn chỉ mất 200đ/ 1 lít nước sạch, trong khi nước đóng bình khoảng 1000đ-2000đ/ 1 lít.
 • Tiết kiệm điện năng tối đa nhờ thiết kế van áp cao tự động ngắt khi đầy bình áp. Công suất tiêu thụ rất nhỏ 36w/h
 • Máy độ bền cao nên thông thường được bảo hành lên đến 2 năm sử dụng.
 • Máy có thể lắp đặt thẳng đứng độc lập hoặc lắp cùng tủ inox nếu cần thiết.

máy làm đá sẽ làm ra đá sạch khi có máy lọc nước

Những viên đá sạch được kết hợp từ máy làm đá và máy lọc nước RO

 

Xem thêm: Vì sao không nên dùng nguồn nước kém chất lượng cho máy làm đá
Như chúng ta đã biết, máy làm đá có tốt đến đâu, đắt đến cỡ nào nhưng nếu sử dụng nguồn nước đầu vào chất lượng kém thì máy làm đá cũng thể không hoạt động với hiệu quả tối đa được… 


Các chứng nhận máy lọc nước RO bán công nghiệp (30L/h) – Thích Hợp Sử Dụng Cho Máy Làm Đá Viên

 • Khi mua máy, ta cũng cần chú ý đến các giải thưởng mà hãng máy lọc nước đã đạt được, vì chỉ có chất lượng tốt mới đạt được các giải thưởng danh giá.
 • Máy lọc nước thông minh cần phải đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 do QUACERT chứng nhận.
 • Nước lọc qua máy lọc nước cần phải đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT và tiêu chuẩn nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT được cấp bởi tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
 • Máy lọc nước RO chính hãng còn có tem cào xác thực DAC trên thân máy, lõi lọc có dập nổi tên thương hiệu và trên máy có tem thông số kỹ thuật rõ ràng đậm nét.

Trên đây là các ưu điểm cũng như các tiêu chí cần thiết cho máy lọc nước, mời bạn xem tiếp phần 2 của bài viết để hiểu thêm về 6 lõi lọc của bộ lọc giúp ích thế nào cho máy làm đá viên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *