Máy Đun Nước Nóng Sẽ Cho Ra Thành Phẩm Nước Nóng Sạch Nếu Như Dùng Thiết Bị Lọc Nước Này

Việc chọn mua 1 chiếc máy đun nước nóng chất lượng tốt cũng vẫn có thể sản xuất ra thành phẩm nước nóng không đạt yêu cầu. Tại sao lại như vậy? Lý do là gì?

Vâng, vấn đề này chính là do nguồn nước. Ngoài máy đun nước nóng loại tốt, chúng ta cần trang bị cho đơn vị mình 1 hệ thống lọc nước tiên tiến.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thiết bị lọc nước, nhưng trong số đó chỉ có RO và NaNo là được mọi người ưa chuộng và đánh giá cao nhất. Hãy cùng xem bài chia sẻ dưới đây để hiểu về 2 loại lọc nước công nghệ hàng đầu này nhé!

1.Giới thiệu về máy lọc nước công nghệ RO – Máy đun nước nóng cần nguồn nước sạch

Khi mà công nghệ RO có mặt trên thị trường, nó đã mang đến những điều mới mẻ và đặc biệt là sự hoàn hảo, giúp đảm bảo nguồn nước sạch lên đến 100%. Thật là bất ngờ, khi mà nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp, thích hợp cho bất cứ người nào, bất cứ đơn vị nào. Hơn nữa, chúng ta cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thành phẩm nước đun sôi sạch 100% qua sự kết hợp hoàn hảo giữa máy đun nước nóng và máy lọc nước công nghệ RO.

Sức mạnh của công nghệ lọc nước RO là do sử dụng màng siêu lọc, với khe lọc có kích thước rất nhỏ chỉ đến 0,0001 micromet ( nhỏ tới kích thước của các ion nguyên tử) để có thể lọc ra được dòng nước tinh khiết 100%.

Thực tế, thiết bị lọc RO này có thể sử dụng phù hợp cho nhiều loại nguồn nước như là: giếng khoan, nước máy, nước sông/hồ, v.v… Tất cả đều mang lại 1 nguồn nước tinh khiết đảm bảo cho an toàn sức khỏe của mỗi người. Chắc chắn, các cơ sở kinh doanh, đơn vị/ tập thể nào cũng cần trang bị máy đun nước nóng và bộ lọc hiên đại tiên tiến này.

bộ lọc RO và máy đun nước nóng Hải Âu

Máy đun nước nóng có thể kết hợp với máy lọc nước RO


Đề cập rõ hơn về thẩm thấu ngược (RO), thì đây là công nghệ lọc nước được sử dụng màng “bán thấm” để loại bỏ tất cả các chất bụi bẩn có trong nguồn nước. Trái ngược, với quy trình thẩm thấu của các thiết bị lọc nước thông thường thì công nghệ RO có tốc độ và áp lực lớn, đồng thời dòng nước chảy liên tục trên bề mặt RO và đặc biệt chỉ cho phép các phân tử nước đi qua những lỗ lọc siêu nhỏ. Do đó, các tạp chất sẽ bị giữ lại và đồng thời sẽ được cuốn trôi theo dòng nước thải. Cũng vì vậy mà màng RO luôn luôn được rửa sạch và có tuổi thọ cao.

Xem thêm: Vì sao không nên dùng nguồn nước kém chất lượng cho máy đun nước nóng
Như chúng ta đã biết, máy đun nước nóng có tốt đến đâu, giá cao đến cỡ nào nhưng nếu sử dụng nguồn nước đầu vào mà chất lượng kém thì …


2. Giới thiệu về máy lọc nước công nghệ Nano – Máy đun nước nóng cần nguồn nước sạch

Thiết bị lọc nước với công nghệ Nano là 1 trong 2 công nghệ hiện đại tiên tiến trên thị trường hiện nay. Công nghệ nano không những có thể lọc ra nguồn nước sạch tinh khiết mà còn giữ lại được những khoáng chất tự nhiên mà tốt cho cơ thể của con người. Cũng tương tự với công nghệ RO, nước sau khi qua hệ thống lọc có thể uống trực tiếp (với điều kiện là nguồn nước đó phải có chất lượng sạch như nước máy thì mới sử dụng trực tiếp như vậy được).

Điểm khác biệt của Nano so với RO chính là máy không dùng điện, không dùng bình áp, không nước thừa và cũng gọn nhẹ cho nước đầu ra. Chắc chắn, máy lọc nước Nano cho ra thành phẩm đạt tiêu chuẩn về nước sạch cũng như phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Cụ thể, công nghệ Nano sử dụng tấm màng lọc với kích thước của khe lọc nhỏ, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver (bạc: Ag). Máy sẽ rất thích hợp cho các nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa v.v…

Máy đun nước nóng của bạn rất cần trang bị hệ thống lọc nước NaNo nếu như đang sử dụng các nguồn nước chưa đạt tiêu chuẩn. Thực tế, tiêu chuẩn nước sau khi qua lọc phải đạt tiêu chí không màu, không mùi, không vị về mặt cảm quan.

bộ lọc Nano và máy đun nước nóng Hải Âu

Máy đun nước nóng có thể kết hợp với máy lọc nước Nano

 

Xem thêm: Nước cung cấp cho máy đun nước nóng sạch sẽ phải như thế nào
Như chúng ta đã biết, để máđun nước nóng hoạt động được hiệu quả cao nhất, ta cần phải cung cấp nguồn nước đầu vào đạt chuẩn nhất…..


Máy lọc nước nano với công nghệ 4 in 1 thông minh và nổi trội nhất nhì trên thị trường hiện nay:

  • Lọc nước bằng cơ học không dùng điện
  • Lọc nước bằng cơ chế hấp phụ
  • Lọc nước bằng cơ chế trao đổi ion
  • Lọc diệt khuẩn với công nghệ phủ bạc (Nano Silver)

Nếu bạn muốn mua máy đun nước nóng, máy làm đá, máy làm kem hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *