Vì Sao Không Nên Dùng Nguồn Nước Kém Chất Lượng Cho Máy Đun Nước Nóng

Như chúng ta đã biết, máy đun nước nóng có tốt đến đâu, giá cao đến cỡ nào nhưng nếu sử dụng nguồn nước đầu vào mà chất lượng kém thì máy đun nóng cũng không thể hoạt động với hiệu quả tối đa được. Ngoài ra, nguồn nước bẩn còn kéo theo rất nhiều hậu quả khác như là sức khỏe người tiêu dùng hay việc kinh doanh bị trì trệ do mất thời gian và chi phí sửa chữa v.v…

Dưới đây là những hậu quả mà nguồn nước kém chất lượng gây ra cho máy:

A.Hậu quả về sức khỏe cho người dùngviệc kinh doanh bị trì trệ

1. Hậu quả về người – Không dùng nước bẩn cho máy đun nước nóng 

Thành phẩm nước nóng làm ra cũng kém chất lượng khi dùng nguồn nước  không đảm bảo. Vấn đề này cũng dẫn đến ảnh hưởng về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì thế, nếu chúng ta không lắp đặt hệ thống lọc nước hiện đại cũng như việc thường xuyên kiểm tra nguồn nước để có biện pháp xử lý kịp thời thì vấn đề sẽ  vô cùng nghiêm trọng. Bởi vì, khi các thức uống như trà sữa, cà phê, trà lipton v.v… được làm ra từ nước nóng kém chất lượng đến tay khách hàng thì hậu quả đối với danh tiếng công ty sẽ đi xuống nghiêm trọng. Bên cạnh đó, 1 khi ngộ độc, nhiễm khuẩn thì cơ sở kinh doanh của bạn cũng phải bồi thường cho khách hàng không ít.

    

2.Hậu quả về thời gian và chi phí – Không dùng nước bẩn cho máy đun nước nóng

Đối với trường hợp nhẹ hơn, thì nguồn nước kém chất lượng cũng làm thời gian sôi nước của máy hoạt động chậm hơn gây ảnh hưởng không ít về thời gian cũng như chi phí phải và công sức bỏ ra để sửa chữa, thay mới thanh đốt.

Biện pháp: Hãy khắc phục bằng cách là dùng các công nghệ, thiết bị lọc nước tiên tiến để tránh được những hậu quả mà nguồn nước bẩn gây ra ở trên như:

  • Thiết bị lọc nước công nghệ NaNo tiên tiến
  • Thiết bị lọc nước công nghệ RO siêu mạnh
  • Cộng nghệ lọc nước với tia cực tím UV để khử trùng

Xem thêm: Máy đun nước nóng  siêu sạch nếu như có 2 thiết bị lọc nước này

Việc chọn mua 1 chiếc máy đun nước nóng chất lượng tốt cũng vẫn có thể sản xuất ra thành phẩm nước nóng không đạt yêu cầu. Tại sao lại như vậy? Lý do là gì?


thiết bị lọc nước nano và ro

Thiết bị lọc nước NANO và RO tiên tiến nhất trên thị trường

 

B.Hậu quả trực tiếp đến máy đun nước nóng

1, Giảm tuổi thọ của máy đun nước nóng – Không dùng nước bẩn cho máy đun nước nóng

Nếu trong thời gian dài mà sử dụng nguồn nước không bảo đảm sẽ làm cho máy hoạt động kém, dễ hư hỏng các bộ phận và tuổi thọ của máy cũng không cao. Ngoài ra, những biện pháp như sửa chữa hay thay linh kiện mới cũng sẽ làm tiêu hao đáng kể ngân sạch của đơn vị bạn.


2, Nguồn nước sử dụng cho  máy đun nước nóng không an toàn – Không dùng nước bẩn cho
máy đun nước nóng

Nguồn nước kém chất lượng gây ra nhiều hậu quả. Bởi vì loại nước đầu vào sử dụng để đun sôi quyết định đến chất lượng của các thức uống như trà sữa, cà phê sản xuất ra có đảm bảo yêu cầu VSATTP hay không. Bên cạnh đó, các thiết bị lọc cũng phải thay mới thường xuyên cũng là điều mà chúng ta không hề muốn xảy ra.

bình đun nước nóng hải âu và đồ uống trà sữa

Hãy cung cấp nguồn nước sạch cho máy đun nước nóng


3
, Khả năng truyền nhiệt của máy đun nước nóng kém đi – Không dùng nước bẩn cho máy đun nước nóng

Những tạp chất, lắng cặn trong máy lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới khả năng truyền nhiệt của bộ phận thanh nhiệt trong máy đun nước nóng. Hầu hết, những nguồn nước cứng sẽ làm giảm khả năng truyền nhiệt của máy. Dẫn tới tốn điện năng và thời gian đun sôi nước sẽ lâu hơn.

 

Xem thêm: Nước cung cấp cho máy đun nước nóng sạch sẽ phải như thế nào?

Như chúng ta đã biết, để máy đun nước nóng hoạt động được hiệu quả cao nhất, ta cần phải cung cấp nguồn nước đầu vào đạt chuẩn nhất.


Lời kết, với nguồn nước kém chất lượng sẽ gây ra rất nhiều hậu quả lẫn cả về người và của. Chính vì thế, để máy đun nước nóng luôn luôn hoạt động tốt hãy chú ý xử lý nguồn nước đầu vào triệt để bạn nhé!

Bạn muốn mua máy đun nước nóng, máy làm đá, máy làm kem chất lượng. Hãy đến với Hải Âu, một trong những doanh nghiệp uy tín đã nhận được nhiều bằng khen, cup và giải thưởng trong nước.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *