Tổng Hợp Các Vấn Đề Cần Thiết Về Nước Sạch Cho Máy Đun Nước Nóng Bạn Đã Biết

Sở hữu máy đun nước nóng là 1 chuyện nhưng làm sao để chúng hoạt động được tốt nhất thì lại phụ thuộc vào nhiều vấn đề, trong đó phải nói đến là nguồn nước đầu vào. Vậy, tầm quan trọng của nguồn nước đầu vào như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục tình trạng nguồn nước cung cấp cho máy đun nước nóng 1 cách hiệu quả nhất!

 

1.Những hậu quả gây ra cho máy khi dùng phải nước kém chất lượng

Giảm tuổi thọ của máy – Cần nước sạch cho máy đun nước nóng

Có 1 thực tế, nếu sử dụng nguồn nước không bảo đảm an toàn thì máy sẽ nhanh hỏng, giảm tuổi thọ. Ngay cả việc ta thay mới linh kiện tại bộ phận nào đó khi máy hỏng thì mà nguồn nước ko đảm bảo thì cũng không thể làm cho tình trạng máy đun nước nóng tốt như mới được.

Nguồn nước đầu vào không bảo đảm an toàn cho người – Cần nước sạch cho máy đun nước nóng

Nếu nguồn nước không bảo đảm chất lượng sẽ làm cho người sử dụng có nguy cơ mắc 1 bệnh đương ruột v.v… Gây mất uy tín ch đơn vị kinh doanh của bạn

Máy sản xuất nước nóng quá lâu – Cần nước sạch cho máy đun nước nóng

Máy sẽ làm ra nước nóng lâu hơn khi nguồn nước có chứa nhiều kim loại trong đó. Nguyên nhân vì các ion kim loại sẽ bám vào thanh đốt. Ngày qua ngày sẽ làm  thanh đốt phát nhiệt kem hiệu quả hơn. Nhu cầu sử dụng về nước nóng là rất lớn nhưng sẽ không sản xuất kịp để phục vụ khách hàng nếu xảy ra tình trạng trên.

Ngoài ra, khi nước đầu vào kém chất lượng còn dẫn tới các vần đề:

  • Máy sẽ tiêu hao điện năng nhiều hơn bình thường
  • Tuổi thọ của thiết bị lọc sẽ bị giảm xuống

Xem thêm: Vì sao không nên dùng nguồn nước kém chất lượng cho máy đun nước nóng

như chúng ta đã biết, máy đun nước nóng có tốt đến đâu, giá cao đến cỡ nào nhưng nếu sử dụng nguồn nước đầu vào mà chất lượng kém thì….

 

2, Tiêu chí khi sử dụng nước dùng cho máy đun nước nóng

a, Nguồn nước bị bám bẩn, lắng cặn – Cần nước sạch cho máy đun nước nóng

Đầu tiên, cần kiểm tra đường ống dẫn nước và khu vực lắng nước xem có sạch không trước khi để nguồn nước đầu vào cung cấp cho máy đun nước nóng. Tại vì đây là nơi nguồn nước dễ bị bám bẩn nhất khi sử dụng cho máy.

Biện pháp:

Phải thường xuyên tháo những bộ phận này ra để kiểm tra và vệ sinh cho thật sạch trước khi kết nối vào đường ống của máy đun nước nóng.

hệ thống lọc nước đá sạch

Nguồn nước đầu vào có chứa ion sắt (Fe) sẽ có mầu đỏ đục


b, Nguồn nước phải sạch, không chứa ion kim loại nặng – Cần
nước sạch cho máy đun nước nóng

Nguồn nước đun sôi phải sạch đúng chuẩn. Có nghĩa là loại nước đưa vào sử dụng cần bảo đảm tới 22 tiêu chí đạt chuẩn kim loại nặng, và 6 tiêu chí về vi sinh vật thì nguồn nước này mới được coi là nước sạch đạt tiêu chuẩn cho phép.

Ví dụ: tại 1 số nơi sử dụng nguồn nước như nước sông, nước giếng v.v… thì cần xử lý nước bằng hệ thống lọc RO, Nano và diệt trùng bằng tia cực tím UV.

Biện pháp:

Để nước không chứa các ion kim loại hay chất bẩn ta phải dùng lõi lọc kim loại,hay thiết bị lọc RO, hoặc thiết bị Nano để làm sạch cho nguồn nước đầu vào trước khi vào máy.

 

3.Giới thiệu về 2 loại máy lọc nước phổ biến nhất

thiết bị lọc nước nano và RO

2 thiết bị lọc nước phổ biến nhất hiện nay là NaNo và RO

 

Máy lọc nước công nghệ nano

Máy lọc nước công nghệ nano là 1 trong các thiết bị hiện đại, tiên tiến, trên thị trường hiện nay. Hệ thống này không chỉ tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết mà còn giữ lại được hầu hết các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể con người. Đặc biệt, nước sau khi lọc có thể uống được ngay ( chất lượng như nước đun sôi để nguội). Bên cạnh đó, máy không dùng điện năng, không nước thừa, không dùng bình áp gọn nhẹ cho thành phẩm nước đầu ra. Máy đạt tiêu chuẩn nước sạch và rất thích hợp với các hộ gia đình, đơn vị kinh doanh, đơn vị sản xuất…

 

Máy lọc nước công nghệ RO

Đối với công nghệ RO, thì đây là công nghệ lọc nước được sử dụng với loại màng siêu lọc, khe lọc có kích thước 0,0001 micromet siêu nhỏ ( lọc đến được kích thước của 1 ion nguyên tử) để có thể lọc ra nước tinh khiết.

Công nghệ ra đời đã mang đến nguồn nước sạch tinh khiết 100%, nước đầu ra uống được ngay mà không cần đun sôi, rất thích hợp với các hộ gia đình, đơn vị sản xuất, đơn vị kinh doanh…

Máy lọc nước RO sử dụng phù hợp cho nhiều loại nguồn nước nhà nước giếng khoan, nước máy, nước sông, nước lợ…. đều có thể mang đến 1 nguồn nước vô cùng tinh khiết.

Xem chi tiết: Máy đun nước nóng  siêu sạch nếu như có 2 thiết bị lọc nước này
vấn đề này chính là do nguồn nước. Ngoài máy đun nước nóng loại tốt, chúng ta cần trang bị cho đơn vị mình 1 hệ thống lọc nước tiên tiến…

 

Trên đây là tầm quan trọng của nước sạch cho máy đun nước nóng, bạn hãy lưu tâm đến nguồn nước để máy của đơn vị bạn hoạt động được tốt nhất.

Bạn muốn mua máy đun nước nóng, máy làm đá, máy làm kem hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội   

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *