Vì Sao Chạy Quảng Cáo Facebook Tốt Cho Cửa Hàng Kem

Ở thời điểm hiện tại quảng cáo Facebook đang là một trong những xu thế marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ( trong đó có cửa hàng kem)  bởi 5 lý do sau:

Lý do 1: Tính hiệu quả cao – Facebook Tốt Cho Cửa Hàng Kem

Trong vài năm trở lại đây, Facebook đang ngày càng phát triển mạnh và trở thành một kênh tiếp thị online rất phổ biến. Nguyên nhân vì công cụ này được đánh giá  vừa là một trong những kênh quảng cáo trả tiền hiệu quả nhất mà lại vừa có độ tương tác cao với khách hàng qua các lượt like, comment, share trên fanpage hay group. Từ đó giúp thu hút được khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng cho mình.

Quảng cáo với Facebook gần như phù hợp với hầu hết tất cả các sản phẩm. Thực tế, đã có rất nhiều câu chuyện thành công nhờ dùng quảng cáo Facebook làm cho khả năng tiếp thị tăng lên vượt trội.

Nếu bạn đang nghĩ rằng đã là quá muộn để tham gia vào thị trường này thì đừng lo lắng. Bởi vì Facebook vẫn liên tục trên đà tăng trưởng về số lượng người dùng nên hiệu quả đối với quảng cáo chắc chắn cũng sẽ không hề bi tụt giảm.

Lý do 2: Quy trình đơn giản- Facebook Tốt Cho Cửa Hàng Kem

Thực tế đã chỉ ra rằng, chỉ cần có trong tay vài trăm nghìn VNĐ là bạn đã có thể thoải mái chạy quảng cáo Facebook rồi. Và điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể cảm nhận được chính là chỉ cần 1 số tiền không nhiều là bạn đã có thể nhìn thấy sơ bộ kết quả mà sẽ không tốn quá nhiều thời gian.

Hơn nữa, nếu như ta so sánh với Google AdWords thì mô hình này quản lý dễ dàng, đơn giản hơn. Bạn có thể dành 1 khoảng thời gian để tìm hiểu về quảng cáo facebook trước khi set up một chiến dịch quảng cáo cho riêng mình.

quảng cáo bằng facebook group và các forum cho cửa hàng kem

Quảng cáo facebook bằng ads, fanpage, forum đem lại hiệu quả cho cửa hàng kem

Lý do 3: Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng – Facebook Tốt Cho Cửa Hàng Kem

Hiện nay, trong số 1,6 tỷ người đang sử dụng mạng xã hội Facebook thì thời gian online trung bình mỗi ngày/người là 50 phút mỗi ngày. Với Facebook bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với mọi người 1 cách dễ dàng để quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

Khi chọn đối tượng mục tiêu của Facebook thông thường sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Ví dụ như: dựa vào tuổi tác, sở thích, nhân khẩu học, vị trí, giới tính và thậm chí là hành động trên trang website của bạn. Điều này đã khiến cho Facebook trở thành mảnh đất quảng cáo màu mỡ nhất để thu hút khách hàng.

Xem thêm: Tại Sao Các Nhà Hàng – Cửa Hàng Kem Nên Quảng Cáo Trên Youtube
YouTube đã nhanh chóng trở thành công cụ chia sẻ video lớn nhất trên thế giới. Và đó cũng là lý do vì sao các nhà hàng, cửa hàng kem …


Lý do 4: Tùy chỉnh dễ dàng –
Facebook Tốt Cho Cửa Hàng Kem

Việc Facebook liên tục bổ sung thêm những vị trí để đặt quảng cáo bao gồm quảng cáo video và quảng cáo bài viết. Điều này sẽ tạo nên rất nhiều cơ hội cho các mẫu quảng cáo đẹp và hiệu quả hơn nữa.

Ngoài việc đơn giản điều chỉnh những mẫu quảng cáo, bạn còn có thể tùy chỉnh rất nhiều các yếu tố khác liên quan trong chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn như:

  • Mục tiêu chiến dịch
  • Đối tượng mục tiêu
  • Đấu thầu
  • Tối ưu hóa phân phối
  • v.v…

Với những tùy chọn này đã khiến cho Facebook trở thành mạng quảng cáo tùy biến linh động nhất. Cho phép ta có thể tạo nên 1 chiến dịch quảng cáo chính xác như những gì mà mình đã lên kế hoạch từ trước.

quảng cáo facebook ads cho cửa hàng kem

Các vị trí hiện thị trên newfeed  khi quảng cáo với facebook ads


Lý do 5: Facebook luôn cập nhật và bổ sung những tính năng hàng tháng – Facebook Tốt Cho Cửa Hàng Kem

Trong năm 2017 này, bên Facebook đã bổ sung thêm 1 số tính năng mới đặc biệt như: Messenger Day, Instagram Stories, cập nhật Live Video, hay như báo cáo về quảng cáo được cải thiện tối ưu hơn.

Cùng với tất cả những cập nhật kể trên của Facebook thì các nhà quảng cáo sẽ ngày càng có nhiều công cụ và chiến thuật hơn. Qua đó, để tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu và khiến các đơn vị kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn.

Vì thế, bạn càng học quảng cáo Facebook nhanh bao nhiêu thì bạn lại càng có cơ hội tiếp cận và khám phá những đối tượng khách hàng tiềm năng cho cửa hàng kem của bạn trên Facebook càng sớm bấy nhiêu.

Xem thêm: Tại sao nên quảng cáo Google Adwords cho cửa hàng kem
Quảng cáo với Google Adwords  là 1 kênh quảng cáo online hiệu quả cao và đem tới lượng khách hàng tiềm năng rất lớn cho các đơn vị nói  chung và cửa hàng kem nói riêng…

 

Tập đoàn Hải Âu chuyên cung cấp máy làm đá, máy đun nước nóng, máy làm kem chất lượng cho các đơn vị kinh doanh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội   

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *