Tại Sao Nên Quảng Cáo Google Adwords Cho Cửa Hàng Kem

Trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển không ngừng như hiện nay, marketing online là 1 trong những điều mà hầu hết các đơn vị kinh doanh phải suy nghĩ đến. Trong đó, Quảng cáo với Google Adwords  là 1 kênh quảng cáo online hiệu quả cao và đem tới lượng khách hàng tiềm năng rất lớn cho các đơn vị nói  chung và cửa hàng kem nói riêng.

Nếu So sánh với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như: banner, truyền hình, báo chí, rao vặt v.v… thì hình thức quảng cáo Google Adwords linh hoạt hơn, và chi phí cũng khá rẻ.

Khi bạn Quảng cáo Google Adwords, ta sẽ hướng quảng cáo của mình đến các khách hàng thực sự  có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ /sản phẩm của bạn. Những khó khăn mà bạn gặp phải với kênh quảng cáo truyền thống sẽ được cải thiện hơn rất nhiều khi ta sử dụng quảng cáo Google Adwords.

Tại sao ta nên quảng cáo Google Adwords, những gợi ý dưới đây sẽ cho bạn 1 câu trả lời thích hợp.

Xem thêm: Tại Sao Các Cửa Hàng Kem Nên Sử Dụng Email Marketing
Email Marketing là gì mà lại trở thành một thành phần chính yếu của chiến lược marketing ở các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng kem tươi thành công?

1.Nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu – Cho Cửa Hàng Kem

Bằng cách lựa chọn đúng từ khóa và thiết kế mẫu quảng cáo, thông điệp của đơn vị bạn sẽ hiển thị đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Những người thực sự có nhu cầu tìm hiểu thông tin cũng như có ý định chọn mua sản phẩm của bạn. Google Adwords hiệu quả hơn hình thức quảng cáo truyền thống bởi công cụ này có thể quảng cáo vào chính xác ( target) khách hàng mục tiêu của đơn vị bạn. Như vậy, sẽ tránh hiển thị quảng cáo của bạn đến những người không có nhu cầu về khả năng mua sản phẩm, dịch vụ của bạn.

 

quảng cáo google adword cho cửa hàng kem

Quảng cáo google adword cho cửa hàng kem


2.Lợi nhuận tối đa trên chi phí dành cho quảng cáo –
Cho Cửa Hàng Kem

Quảng cáo Google Adwords của bạn sẽ chỉ hiển thị trên trang tìm kiếm khi người dùng có nhu cầu tìm hiểu về thông tin về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Và đồng thời bạn chỉ phải trả phí khi những khách hàng tiềm năng này click vào mẫu quảng cáo của đơn vị mình. Tức là bạn sẽ không bị lãng phí ngân sách của đơn vị mình để quảng cáo cho những người không có nhu cầu mua sản phẩm dịch vụ của mình.

3.Khả năng đo lường chính xác – Cho Cửa Hàng Kem

Thực tế, có hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan cung cấp tổng thể cho mỗi chiến dịch quảng cáo, đến chi tiết cho từng từ khóa, từng nhóm các từ khóa, từng vùng địa lí, từng mẫu quảng cáo, … mà bạn muốn hướng đến.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google adword thông qua hệ thống báo cáo tỉ mỉ từng chi tiết cho bạn. Đối với những báo cáo chi tiết đó ta hoàn toàn có thể lựa chọn không gian và thời gian hiển thị quảng cáo để mang lại hiệu quả tối đa.

4.Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng – Cho Cửa Hàng Kem

Ta có thể được thay đổi thông điệp quảng cáo rất nhanh chóng, chỉ tron từ 3-5 phút. Vì thể bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nội dung quảng cáo sao cho thích hợp và mang lại hiệu tốt nhất.

 

quảng cáo google adword tốt cho cửa hàng kem

Google adword là hình thức quảng cáo hiệu quả


5.Ngân sách quảng cáo linh hoạt và được quản lí tốt hơn –
Cho Cửa Hàng Kem

  • Hoàn toàn kiểm soát được số tiền phải chi trả cho mỗi 1 cú nhấp chuột của khách hàng tiềm năng.
  • Không giới hạn số tiền phải trả tối thiểu, ta có thể giới hạn ngân sách hằng ngày cho mỗi 1 chiến dịch quảng cáo.
  • Bạn có thể điều chỉnh lại ngân sách cho quảng cáo bất cứ lúc nào mà thực sự không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Bạn sẽ biết được ngân sách quảng cáo mỗi ngày đã sử dụng hết bao nhiêu tiền. Hơn nữa, biết số lượng traffic đến với web của bạn cũng như số lượng các khách hàng đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm mà đơn vị bạn cung cấp. Vậy, nắm rõ các yếu tố này sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách hợp lý nhất.

Xem thêm: 5 Cách Quảng Cáo Marketing Cho Cửa Hàng Kem Tiết Kiệm Chi Phí Mà Hiệu Quả

Bất cứ ai khi mở nhà hàng hay cửa hàng kem, cà phê – giải khát. Họ đều rất trú trọng và hoạt động quảng cáo nhằm mục đích …


Với những lợi ích ưu việt trên, Quảng cáo Google Adwords hoàn toàn là một hình thức quảng cáo đầy tính thuyết phục, phù hợp với mọi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nói chung hay cửa hàng kem nói riêng.

Tập đoàn Hải Âu chuyên cung cấp máy làm đá, máy đun nước nóng, máy làm kem chất lượng cho các đơn vị kinh doanh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *