Tại Sao Các Cửa Hàng Kem Tươi Nên Sử Dụng Email Marketing

Năm 2015, có hơn một nửa những nhà quảng cáo có ý định tăng ngân sách marketing phân bổ vào thư điện tử nhờ vào những thành công trước đây của họ (theo một bản báo cáo của Hiệp hội marketing trực tiếp – DMA).

Trong thời đại của tiếp thị định hướng theo nhu cầu xã hội, vậy… Email Marketing là gì mà lại trở thành một thành phần chính yếu của chiến lược marketing ở các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng kem tươi thành công?

 

1.Chí Phí Cho Quảng Cáo Ít – Cửa Hàng Kem Tươi Nên Sử Dụng Email Marketing

Chi phí quảng cáo email marketing ít tốn kém hơn các phương pháp quảng cáo khác. Sau khi cửa hàng kem đã thu thập 1 lượng nguồn thông tin khách hàng tương đối thì có thể lên chiến dịch quảng cáo.

email marketing cho cửa hàng kem

Phương pháp email marketing


2.Có Nguồn Cơ Sở Dữ Liệu Về Khách Hàng-
Cửa Hàng Kem Tươi Nên Sử Dụng Email Marketing

Với Nguồn cơ sở dữ liệu về khách hàng này ta có thể biết được các thông tin riêng của từng khách hàng. Qua đó, ta có thể linh hoạt lên những kế hoạch quảng cáo khác nhau cho mỗi nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Như vậy mỗi chiến dịch quảng cáo đều tập trung nhắm đến 1 nhóm đối tượng khách hàng sẽ giúp quảng cáo được hiệu quả cao nhất bởi vì nhắm trúng vào thị hiếu của từng khách hàng.

Ví dụ: Nhóm đối tượng khách hàng là nữ sẽ có 1 chiến dịch quảng cáo khác, nhóm đối tượng khách hàng chỉ đi theo nhóm sẽ có 1 chiến dịch quảng cáo khác.

Xem thêm: Khảo Sát Thị Trường Giúp Cửa Giúp Hàng Kem Thành Công 90% phần 1

Trước hết, chúng ta cần phải khẳng định lại, việc nghiên cứu thị trường có 1 ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Nó tương tự như trước một trận đấu …

 

3.Nhận Biết Được Chiến Lược Quảng Cáo Hiệu Quả Hay Không Qua Sự Phản Hồi Của Khách HàngCửa Hàng Kem Tươi Nên Sử Dụng Email Marketing

Một trong những ưu điểm mạnh mẽ nhất mà Email Marketing đem lại là những báo cáo và phân tích chi tiết thuận tiện. Khác với những kênh tiếp thị truyền thống như báo giấy hoặc truyền hình, những báo cáo của Email Marketing cung cấp được những thông tin tổng quát về hiệu quả của chiến lược tạo ra.

Đa phần những ứng dụng Email Marketing cung cấp được số liệu cơ bản như tỉ lệ nhấp (click rate), tỉ lệ mở (open rate), đây là một ứng dụng thuận tiện cho phép bạn đào sâu về chi tiết hành vi của khách hàng.

Nhìn vào những số liệu như: lượng thời gian người nhận đọc thư, thiết bị hoặc dịch vụ thư điện tử nào họ sử dụng, cũng nói lên rất nhiều điều về những ưu điểm và khuyết điểm của chiến lược đang sử dụng.

tiếp thị email cho cửa hàng kem

Tiếp thị email cho cửa hàng kem

 

4.Không Mất Nhiều Thời Gian Để Tạo Quảng CáoCửa Hàng Kem Tươi Nên Sử Dụng Email Marketing

Những cửa hàng nhỏ nói chung và cửa hàng kem nói riêng thường vận hành mà không cần đến bộ phận marketing lớn. Về cơ bản, người dùng trung bình mất 1 ngày để hoàn thành chiến lược. Điều này bao gồm cả thời gian nhập danh bạ, thiết kế mẫu, khảo sát và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi ấn nút “gửi”.

 

5.Bảo Đảm Thu Nhập Ròng Cửa Hàng Kem Tươi Nên Sử Dụng Email Marketing

Khi nói đến các cửa hàng nhỏ, thực tế cho thấy mọi thứ chung quy lại là việc hoàn vốn và mất bao nhiêu chi phí để đạt được. Các cửa hàng phải có khả năng chứng minh giá trị của từng đồng bỏ ra cho marketing. Vâng, giải pháp tối ưu là Email Marketing.

Để nối liên lạc lại với những khách hàng cũ, hãy sử dụng chiến lược tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua các kênh bán hàng, chào hàng chéo với các khách hàng hiện tại, gửi email đến những khách hàng tiềm năng trong cơ sở dữ liệu của bạn. Khi bạn tạo ra một chiến lược email tập trung vào các mối quan hệ sẵn có ( không cần biết ở mức độ nào), bạn tạo ta một phương pháp thân thiện để giữ được những liên hệ với khách hàng mà chắc chắn sẽ mang đến nguồn thu ổn định” thu nhập ròng” trong tương lai.

Đó là những lợi thế cửa email marketing, rất phù hợp cho cửa hàng kem của bạn hay những cửa hàng nhỏ. Ngoài ra, nếu am hiểu về các cách tiếp thị khác ta cũng nên kết hợp các cách với nhau hoặc tuy trường hợp mà dùng sao cho hiệu quả cao nhất.

Xem thêm : Các hình thức mới và cũ marketing online cho cửa hàng kem tươi thành công
…có rất nhiều hình thức quảng cao marketing online hiệu quả. Nhưng ở bài viết này chỉ đề cập đến các hình thức quảng cáo marketing online cho cửa hàng kem tươi có hiệu quả cao nhất.


Bạn đã là hay sắp là chủ cửa hàng kem, bạn muốn mua máy làm kem mới chất lượng tốt, uy tín, đảm bảo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội      

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *