7 Cách Quảng Cáo Trên Mạng Hiệu Quả Đến Không Ngờ Cho Cửa Hàng Kem Phần 2

Ở phần 1 của bài viết, chúng ta đã biết 3 cách quảng cáo trên mạng hiệu quả đến không ngờ cho cửa hàng kem. Để biết tất cả các cách còn lại, hãy cùng tham khảo phần 2 của bài viết.

Xem thêm:7 Cách Quảng Cáo Trên Mạng Hiệu Quả Đến Không Ngờ Cho Cửa Hàng Kem phần 1
Vâng, ở bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn những cách để quảng cáo trên mạng hiệu quả nhất mà hiện nay có nhiều doanh nghiệp nói chung và các cửa hàng kem nói riêng…

 

4.Trao đổi liên kết để quảng cáo Hiệu Quả Cho Cửa Hàng Kem

Tìm kiếm các website uy tín trong lĩnh vực ẩm thực có thể liên kết được. Sau đó bạn liên hệ với họ và yêu cầu trao đổi link giữa 2 bên qua lại. Việc trao đổi các liên kết này sẽ rất tốt để web của bạn cũng như của đối tác có được thứ hạng cao trong bảng tìm kiếm của hãng Google. Ngoài ra, khi khách hàng xem các bài viết của đối tác thì cũng được điều hướng ( giới thiệu ) sang bên website của bạn và ngược lại.

5.Tham gia vào các diễn đàn lớn và mạng xã hội Hiệu Quả Cho Cửa Hàng Kem

Có thể nói đây là 1 hình thức quảng cáo khá hay. Bạn chỉ việc truy cập vào những forum lớn như facebook, webtretho, zingme, vatgia…để đăng các thông tin sản phẩm và dịch vụ của mình lên.

Và nếu đồng thời bạn là thành viên Vip ( phải tốn tiền kích hoạt) thì mỗi ngày thông tin quảng cáo của bạn được ghim lại tại vị trí của nó, bởi thế mà lượt xem cũng vì thế mà tăng lên.

Hơn nữa, khi mọi người bàn luận sôi nổi về sản phẩm hay dịch vụ của bạn thì người không chỉ là biết mà còn hiểu về cửa hàng kem của bạn.

Xem thêm: Cách Thức Quảng Cáo Thành Công Trên Các Trang Mạng Xã Hội cho Cửa Hàng kem

Nhưng còn về phía các doanh nghiệp như kinh doanh cửa hàng kem, thì đây là mảnh đất vô cùng màu mở để họ tiếp thị, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của mình.

 

quảng cáo bằng facebook group và các forum cho cửa hàng kem

Quảng cáo với facebook group và các Forum ( diễn đàn)


6.Tạp chí điện tử
Hiệu Quả Cho Cửa Hàng Kem

Cùng với sự lớn mạnh của Internet tăng lên như ngày nay, thì xu hướng về tạp chí điện tử cũng được nâng cao về chất lượng. Chúng có thể tạo ra 1 sức ảnh hưởng lớn cho thành công của đơn vị bạn trong hoạt động marketing nếu được sử dụng 1 cách đúng đắn.

Đa số các tạp chí điện tử đều có các vị trí dành cho quảng cáo, 1 số còn cho đăng quảng cáo miễn phí ( tuy nhiên vị trí không được đẹp). Ngoài ra, ta còn có thể viết các bài báo và đăng chúng vào các tạp chí miễn phí để mọi người có thể đọc được. Lúc này ta phải viết thật hay và ấn tượng để làm sao người đọc nếu không mua thì cũng phải nhớ đến sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị của bạn đang cung cấp.

Xem thêm: 3 Cách Quảng Cáo Hiệu Quả Cho Cửa Hàng Kem Bằng Phương Pháp Check in

Ngày nay, tận dụng mạng xã hội và các trang web về thương mại điện tử để bán hàng đang trở thành 1 xu hướng mới trong ngành kinh doanh dịch vụ ẩm thực…


7.Quảng cáo trên Youtube
Hiệu Quả Cho Cửa Hàng Kem

Làm sao ta lại có thể bỏ qua cách quảng cáo trên mạng tuyệt vời như youtube. Hãy tạo 1 kênh mà gắn với cái tên thương hiệu của đơn vị bạn. Ta đăng 1 sản phẩm mới lên và giới thiệu cho khách hàng biết. Hoặc bạn tạo ra ấn tượng 1 cách độc đáo với những video về mẹo vặt, bí quyết, hướng dẫn rồi tạo video cho những gì liên quan đến doanh nghiệp của bạn lên.

Đã có khá nhiều nhà hàng kinh doanh về ăn uống đã đăng những video hấp dẫn về sản phẩm của họ và thu hút được rất nhiều khách hàng. Hằng chục ngìn lượt xem, hàng  trăm comment và share thì có nghĩa là video của bạn rất thành công.

 

quảng cáo video với youtube cho cửa hàng kem

Quảng cáo video với youtube

7 Cách trên đây, bạn nên nhớ là những phương thức được sử dụng phổ biến hơn cả để thu hút khách hàng cho bạn. Tất nhiên để xây dựng hoạt động kinh doanh trực tuyến hay các kênh quảng cáo khác thì đa phần là những công việc khó khăn và đòi hỏi phải cần có thời gian. Bạn cần phải nổ lực và có hướng phát triển đúng đắn cũng như áp dụng cùng 1 lúc với những cách khác nhau để tạo ấn tượng cho thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *