7 Cách Quảng Cáo Trên Mạng Hiệu Quả Đến Không Ngờ Cho Cửa Hàng Kem Phần 1

Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay, các đơn vị kinh doanh đang không ngừng áp dụng các phương pháp quảng cáo trên mạng ( internet). Vâng, ở bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn những cách để quảng cáo trên mạng hiệu quả nhất mà hiện nay có nhiều doanh nghiệp nói chung và các cửa hàng kem nói riêng thành công đang áp dụng.

Thực tế, việc quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả nếu như bạn am hiểu nhiều về các cách quảng cáo cũng như cách áp dụng như thế nào cho hợp lý. Còn nếu không bạn sẽ chỉ tốn kém thời gian cũng như tiền bạc. Và đồng thời sau 1 thời gian bạn sẽ chán nản vì việc quảng cáo không có kết quả.

Đừng lo lắng, dưới đây là những phương thức marketing được sử dụng khá phổ biến và hiệu quả nếu sử dụng đúng cách. Những phương thức marketing này chắc chắn sẽ giúp cửa hàng kem của bạn nhanh chóng thu hút được khách hàng và tăng doanh thu lên đáng kể.

 

1.Quảng cáo GoogleAdwords – Hiệu Quả Cho Cửa Hàng Kem

Thông thường đây là cách quảng cáo qua mạng được nhiều người quan tâm nhất, bởi nó đem lại sự chủ động. Bạn có thể chạy và dừng cũng như thay đổi quảng cáo bất cứ lúc nào nếu muốn. Bạn sẽ cần trả 1 mức giá nào đó cho các từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của cửa hàng kem của mình.

Nếu 1 khách hàng tìm kiếm bằng những từ khoá này họ sẽ tìm thấy quảng cáo của bạn, và nếu bạn biết tối ưu thì chiến dịch quảng cáo Adwords của bạn sẽ khá hoàn hảo. Lưu ý, khi người dùng click chuột vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ phải trả 1 khoản tiền mà bạn đã thoả thuận với google và đó chính là giá thầu.

Xem thêm:  Tại sao nên quảng cáo Google Adwords cho cửa hàng kem

Trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển không ngừng như hiện nay, marketing online là 1 trong những điều mà hầu hết các đơn vị kinh doanh phải suy nghĩ đến. Trong đó…

 

2.Quảng cáo bằng cách Seo từ khóa – Hiệu Quả Cho Cửa Hàng Kem

Thực sự, đây là 1 trong các chiến lược marketing khá hiệu quả nó có thể mang lại 1 nguồn lợi nhuận khá cho doanh nghiệp. Seo khác với Adwords, đối với Seo bạn sẽ chi trả cho bên làm Seo chỉ khi nào được vào Top của google như đã thỏa thuận. Và ngoài ra, ta cứ thế đóng một khoản tiền để duy trì vị trí đó. Đặc biệt, bạn sẽ không tốn tiền khi có người dùng nhấp vào đường link đến website của bạn.

Seo là 1 trong những cách quảng cáo đang rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Đối với những doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lâu dài  thì họ dùng Seo để khẳng định vị trí của mình với Google. Và điều này luôn đem lại hiệu quả bất ngờ, tuy nhiên khác với Adwords là Seo thì cần mất thời gian hơn để thực hiện.

 

quảng cáo goolge adword và seo cho cửa hàng kem

Quảng cáo Seo và google adword

 

3.Quảng cáo trên các site có thứ hạng cao – Hiệu Quả Cho Cửa Hàng Kem

Ta sẽ tận dụng đối với những website lớn, có thương hiệu trên online ổn định để đặt quảng cáo cho đơn vị mình. Tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm các website có hoạt động như lĩnh vực của bạn như về ẩm thực, giải khát… Và nếu họ cung cấp không gian quảng cáo trên web thì ta hãy liên hệ với họ để đặt banner.

Nếu những website đứng ở vị trí top 10 trên các kết quả tìm kiếm bởi các từ khoá của bạn gõ vào thì đó chính là 1 cơ hội tốt để có thêm nhiều khách hàng truy nhập hơn. Điều này chũng coi như là bạn đã quảng cáo trên mạng internet thành công.

 

quảng cáo banner cho cửa hàng kem

Quảng báo bằng banner tại  các website có thứ hạng cao

Trên đây là 3 trong 7 cách quảng cáo trên mạng hiệu quả đến không ngờ cho cửa hàng kem, bạn có thể tham khảo phần 2 của bài viết để tìm hiểu về các cách còn lại.

Xem thêm: 7 Cách Quảng Cáo Trên Mạng Hiệu Quả Đến Không Ngờ Cho Cửa Hàng Kem Phần 2 
Việc trao đổi các liên kết này sẽ rất tốt để web của bạn cũng như của đối tác có được thứ hạng cao trong bảng tìm kiếm của hãng Google.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *