Mua Máy Đun Nước Nóng Công Nghiệp Tại Khách Sạn Theo Nhu Cầu Sử Dụng

Thực tế, đối với nhiều năm về trước đây thì để có 1 lượng nước nóng lớn phục vụ cùng một lúc cả trăm khách hàng là 1 điều nan giải với 1 số khách sạn, thì giờ đây với máy đun nước nóng công nghiệp bạn có thể tiếp đón 1 số lượng khách đông đảo 1 cách dễ dàng hơn nhiều, không còn khó khăn như trước nữa.

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại máy đun nước nóng với dung tích lớn nhỏ khác nhau để bạn lựa chọn. Vì thế tùy mục đích sử dụng, mô hình sử dụng mà đơn vị khách sạn của bạn hãy chọn cho mình 1 máy đun nước nóng công nghiệp ưng ý nhất, phù hợp nhất.

 

1. Máy đun nước nóng công nghiệp phục vụ cho khách sạn vào thời điểm trong ngày ít lần nhưng cần sản lượng nước nóng cao:

A. Khách sạn phục vụ khách tour khi họ tới nhận phòng khách sạn:

Chắc chắn, các khách tour du lịch ghé thăm khách sạn của bạn hầu hết rất đông, (có thể lên đến cả trăm người). Nếu Khách hàng của bạn dừng chân vào khách sạn vào buổi sáng, đầu giờ chiều thì nhu cầu dùng nước để giải khát cũng như giúp “tỉnh táo” là rất lớn (nước trà và cà phê …).

B. Khách sạn phục vụ khách tour khi họ vừa thức dậy: 

Cũng tương tự như trên, với số lượng khách hàng đông đảo thức dậy cùng lúc, chắc hẳn họ sẽ có nhu cầu dùng trà và cà phê để giúp cho tinh thần tỉnh táo đón chào ngày mới là rất lớn. Vâng, để phục vụ với số lượng nước nóng lớn như vậy quả làm đơn vị bạn phải nao lòng.

bình đun nước nóng Hải Âu tại các nhà hàng

Máy đun nước nóng công nghiệp Hải Âu

 

Cách giải quyết

Đừng lo lắng, hiện nay có rất nhiều máy đun nước với dung tích vừa và nhỏ dao động từ 20L – 50L/H. Hay như máy đun nước công nghiệp với dung tích lớn với 180L – 320L/H có thể đáp ứng mọi số lượng quý khách hàng sử dụng.

Máy đun nước nóng hoàn toàn tự động, máy có thế đun từ giờ này sang giờ khác, từ ngày này sang ngày khác mà không cần bạn phải trực chờ so với cách đun nước truyền thống. Cách này khá phức tạp với  những chiếc nồi công nghiệp khổng lồ ( vừa nguy hiểm có thể gây bỏng khi lấy nước vừa giảm nhiệt nhanh khiến ta phải đun sôi lặp lại).

 

2.Máy đun nước nóng công nghiệp phục vụ khách sạn tại mọi thời điểm nhưng dung tích nhỏ

Các Khách hàng đơn lẻ dùng nước nóng với dung tích ít 

Đối với các khách đi theo nhóm nhỏ, hay đơn lẻ thì nhu cầu sử dụng nước nóng của mỗi người sẽ khác nhau vì thế thời gian họ sử dụng cũng khác nhau. Người thì  dùng trà để cảm nhận sự thư thái, người dùng cà phê cho tinh thần minh mẫn, có người lại dùng nước sôi để thưởng thức 1 bát mỳ gói lót dạ cho bữa phụ của mình. Nếu sử dụng các máy đun nước kiểu  cũ, chắc chắn sẽ không đem lại hiệu quả cao nhất cho đơn vị bạn bởi dung tích của chúng còn hạn chế.

Cách giải quyết: 

Máy đun nước nóng công nghiệp với bảng điều khiển điện tử thông minh, và đồng thời sở hữu bộ phận rơle điều chỉnh nhiệt độ nước, có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cho thanh đun phát nhiệt nếu nhiệt độ nước quá thấp. Vì thế nếu các vị khách hàng của bạn giữa đêm đói bụng mà ăn bát mỳ gói thì vẫn có nước sôi 100 độ C để sử dụng mà không cần phải chờ đợi như những chiếc máy đun nước kiểu cũ.

bảng hiển thị thông minh của máy đun nước nóng hải âu

Bảng hiển thị thông minh của máy đun nước Hải Âu

 

3. Những món ăn cần nước sôi để phục vụ hàng trăm thực khách

Vơi những món ăn nước như phở, mỳ, hay các loại canh thì cần số lượng nước sôi lớn. Chắc hẳn, bộ phận bếp của đơn vị lại phải đun nước với vài chiếc nồi công nghiệp, cũng như vài chiếc bếp công nghiệp làm chiếm rất nhiều diện tích không gian bếp thì thật là bất tiện.

Cách giải quyết: 

Máy đun nước nóng công nghiệp với kích thước vừa phải, không tốn diện tích và bề ngoài trang nhã nên có thể đặt ở không gian bếp hay quầy bar của khách sạn. Điều này góp phần vừa trang trí cho không gian khách sạn, vừa là trợ thủ đắc lực hỗ trợ sản xuất ra lượng nước nóng lớn lên đến 200 – 300L/H góp phần chế biến thực phẩm.

Tùy vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, tùy mục đích sử dụng bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy đun nước nóng công nghiệp ưng ý để giải quyết những vấn đề nêu ở trên cho khách sạn của đơn vị bạn nói riêng hay giới thiệu cho các đơn vị hợp tác với doanh nghiệp bạn nói chung.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]      

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *