Những Ý Tưởng Đột Phá Cho Cửa Hàng Kem Của Bạn Thu Hút Khách Hàng Mới

Là chủ cở sở 1 cửa hàng kem, bạn luôn mong muốn áp dụng những ý tưởng quảng cáo đột phá độc đáo để thu hút khách hàng đến với mình.

Trên thực tế, lên kế hoạch cho các ý tưởng nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của đơn vị sẽ  mất kha khá thời gian. Tuy nhiên, 1 khi kết quả mà nhận được thì sẽ thực sự xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra. Hiện nay, có vô số các phương pháp quảng cáo online và offline. Ở bài viết này sẽ chỉ ra một vài phương pháp đã được thực tế chứng minh về mức độ hiệu quả đà tăng trưởng kinh doanh cho các doanh nghiệp. Đa số các cách đều không tốn kém và dễ thực hiện.

 

1.Ý Tưởng Đột Phá Cho Cửa Hàng KemTới thăm các công ty trong khu vực lân cận

Nhiều đơn vị kinh doanh quên mất các công ty lân cận của doanh nghiệp mình lại chính là đối tượng khách hàng tiềm năng, đặc biệt là vào mùa hè hay những ngày nắng nóng.

Để bắt đầu cho ý tưởng này, bạn hãy chọn 1 số công ty có tiềm năng và lập kế hoạch ghé thăm họ. Chú ý, bạn cần liên hệ cá nhân với các khách hàng tiềm năng vì đây là vấn đề quan trọng. Hãy giới thiệu cửa hàng kem của mình với quản lý hay ban giám đốc và đưa ra những lời đề nghị có ưu đãi, giảm giá hấp dẫn khi họ ghé qua cửa hàng (hãy gợi ý họ đến thăm quán vào tăng 2 tráng miệng, còn tăng 1 khi liên hoan chắc chắn họ sẽ chỉ đi ăn mặn mà thôi) .

 

2. Ý Tưởng Đột Phá Cho Cửa Hàng KemTờ rơi quảng cáo nên nhỏ gọn

Hãy chắc chắn lời quảng cáo ưu đãi của đơn vị kinh doanh kem tươi của bạn trong tờ rơi có hiệu lực trong 30 ngày. Bạn hãy trò truyện với khách hàng tiềm năng của mình một cách cởi mở và thân thiết như bạn bè thay vì như người lạ . Tờ quảng cáo cùng với lời mời gọi hấp dẫn từ cửa hàng cần được thiết kế sao cho chuyên nghiệp nhất (nên nhỏ gọn để có thể cho vừa ví của khách hàng).

Chú ý: Bạn không nên thiết kế tờ rơi lớn và phát tán chúng ở khắp mọi nơi. Ví dụ: cài tờ rơi vào các yên xe hay kính chắn gió ô tô là không nên. Thực tế, kiểu quảng cáo này không còn đạt kết quả cao như trước nữa. Tức là bạn nên trực tiếp giới thiệu về cửa hàng kem cho khách hàng thay vì trở thành kẻ nặc danh không ai biết tới cũng như làm các cô vệ sinh môi trường phải lao động vất vả hơn nữa. Việc trực tiếp giới thiệu sẽ gây hào hứng cho khách hàng và họ cũng sẽ không nỡ vứt bỏ tờ quảng cáo của bạn nếu như cảm gây được cảm tình cho họ.

 

Có thể bạn quan tâm: Chiến Lược quảng cáo hiệu quả Cho cửa Hàng kem Mới bắt đầu “ lạt mềm buộc chặt “
Với chiến thuật quảng cáo cho cửa hàng kem mới bắt đầu “lạt mềm buộc chặt“ sau đây sẽ giúp các chủ đơn vị kinh doanh hay các nhà quản lý nhận ra …

 

tờ rơi quảng cáo cửa hàng kem nhỏ gọn

Tờ rơi quảng cáo nhỏ gọn sẽ thích hợp cho người nhận

 

3. Ý Tưởng Đột Phá – Giảm giá 20% đủ để thu hút những khách hàng tiềm năng

Bạn nên giảm giá 20% để khuyến khích các khách hàng tiềm năng ghé qua. Đối với con số này vẫn đảm bảo lợi nhuận cho bạn mà vẫn đủ để thu hút nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng hình thức mua 2 tặng 1, đó cũng là 1 cách hiệu quả hiện nay đối với những vị khách hàng hay đi theo nhóm.

 

Xem thêm: 5 Cách để thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn hiệu quả
Bước chân vào lĩnh vực kinh doanh cửa hàng kem, có rất yếu tố ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng. Trong đó phải nói tới nghệ thuật “thu hút khách hàng”.

 

4. Ý Tưởng Đột Phá Cho Cửa Hàng Kem – Xây dựng cơ sở dữ liệu về khách hàng

Hãy lên kế hoạch để có được email của khách hàng, từ đó gửi chi tiết về các món kem cũng như ưu đãi giảm giá hấp dẫn vào mỗi tuần. Email cần được gửi đi vào buổi sáng và đảm bảo là trước giờ ăn trưa.

Hãy gửi những hình ảnh đẹp nhất và hấp dẫn nhất về các món kem và đồ uống của cửa hàng bạn. Việc xây dựng được cơ sở dữ liệu về khách hàng của mình thành công thì đơn vị kinh doanh đã nắm trong tay công cụ tốt nhất cho chiến lược quảng cáo trực tiếp của mình. Hơn thế, mối liên hệ giữa khách hàng và bạn sẽ trở lên thân thiết và luôn luôn được đảm bảo.

Lời kết, khi bạn đã có trong tay những mối liên hệ với khách hàng thì hãy tận tâm chăm sóc họ thật chu đáo. Luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp mang tính xây dựng của khách hàng. Qua đó, không ngừng thay đổi các chiến lược marketing sao cho phù hợp mới từng nhóm đối tượng khách hàng để có thể phát triển vững mạnh trên con đường kinh doanh kem tươi hấp dẫn .

 

email của khách hàng kem

Dùng email để kết nối cũng như quảng cáo đến khách hàng

 

Xem thêm: Các hình thức mới và cũ marketing online cho cửa hàng kem tươi thành công
Giờ đây, với thời đại internet bùng nổ, xuất hiện rất nhiều hình thức quảng cáo marketing online hiệu quả. Tuy nhiên, dưới đây chỉ đề cập đến …

 

Bạn đang cần sắm một máy làm kem tươi với công nghệ mới , liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *