Vì Sao Các Cơ Sở Kinh Doanh Sử Dụng Máy Làm Đá Viên Sạch

Có thể nói rằng, nhu cầu sử dụng đá viên sạch ở các đơn vị kinh doanh hiện nay vẫn đang ngày càng phát triển. Do đó, việc mỗi doanh nghiệp sở hữu 1 chiếc máy làm đá viên tinh khiết để có thể chủ động tự sản xuất đá sạch 100% là điều rất cần thiết. Vậy, đối với những cơ sở kinh doanh như thế nào sẽ cần đến máy làm đá sạch? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để nắm bắt được xu thế mới trong việc sử dụng đá sạch của các đơn vị kinh doanh trong những năm gần đây.

1.Các Cửa Hàng Cà Phê và Giải Khát – Máy Làm Đá Viên Sạch 

Thực tế, với quy mô cho 1 cửa hàng cà phê – giải khát có quy mô trung bình thì vấn đề ngân sách cho việc đầu tư các trang thiết bị là có hạn. Vì vậy, chắc hẳn các nhà đầu tư luôn luôn cân nhắc lựa chọn cho đơn vị mình  1 dòng máy sao cho vừa đáp ứng được các nhu cầu sử dụng lại vừa thích hợp cho ”túi tiền” của đơn vị.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý rằng, ngoài vấn đề giá thành của máy thì còn có rất nhiều các chi phí khác phát sinh trong quá trình mà ta sử dụng máy làm đá sạch. Ví dụ như việc sử dụng hệ thống lọc nước, chi phí nước, chi phí điện… Nên ta hãy tính toán chi tiết trước khi quyết định mua sản phẩm.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Chọn Mua Máy Làm Đá Sạch phù hợp Cho Quán Cà Phê Chưa
Hiện nay, nhu cầu về đá viên sạch ở các quán cà phê-giải khát đang ngày 1 tăng cao. Nếu bạn chưa nắm thông tin này thì….

2.Các Nhà Hàng Và Khách Sạn – Máy Làm Đá Viên Sạch

Đối với mô hình nhà hàng / khách sạn thì tất nhiên sẽ cần tới máy làm đá sạch có công suất lớn. Bởi vì nhu cầu sản xuất ra sản lượng đá sạch là rất cao với mục đích phục vụ cho đông đảo khách hàng đến ăn uống, liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới v.v…

Bên cạnh đó, có 1 điều rất quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh đó là tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm ( VSATTP). Chắc chắn rằng, khi đơn vị bạn sử dụng máy làm đá viên sạch để chủ động tự sản xuất thì có thể hoàn toàn yên tâm trong việc cung cấp nước sạch cũng như quá trình vận chuyển để cho ra những viên đá sạch, đảm bảo nhất.

Tuy nhiên, vẫn còn không ít các nhà hàng, khách sạn vẫn lựa chọn nhập nguồn đá viên từ các cơ sở sản xuất bên ngoài vào. Điều này tiềm ẩn 1 sự rủi ro khá cao lên tới 50%, vì đối với những nguồn đá này đa phần từ khẩu sản xuất đến khâu đóng gói hay vận chuyển đều khó đảm bảo được yếu tố đảm bảo vệ sinh 100%. Các yếu tố như vi khuẩn trong đá viên có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng. Và đồng thời làm mất đi sự uy tín và chất lượng của mỗi đơn vị kinh doanh ăn uống.

Xem thêm: Cách Chọn Máy Làm Đá Viên Thích Hợp Cho Nhà Hàng Và Khách Sạn Bạn Đã Biết
Như chúng ta đã biết, với tùy mục đích sử dụng của các đơn vị kinh doanh thì hình dạng của nước đá cũng khác nhau ( như đá viên, đá ống, đá vảy…)


máy làm đá hải âu phục vụ cho nhu cầu giải khát

Máy làm đá Hải Âu và các loại đồ uống

3.Các Cửa Hàng Trà Sữa – Máy Làm Đá Viên Sạch 

Thực tế hiện nay, độ “hot” của kinh doanh trà sữa cho đến thời điểm này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Các thương hiệu trà sữa vẫn đang xuất hiện trên thị trường với đủ các quy mô từ lớn đến nhỏ. Bên cạnh đó, để làm ra được những ly trà sữa đạt chuẩn, thì ngoài những nguồn cung cấp nguyên liệu như trà, sữa, chất tạo hương vị, chân châu, thạch…. thì 1 thứ mà không thể thiếu được ( kể cả vào mùa đông), đó chính là đá viên sạch. 

Có thể chắn chắn 100%, là chất lượng nguồn nước cung cấp cho máy làm đá sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sạch của thành phẩm đá viên. Mặc dù, điều này không phải là yếu tố duy nhất khách hàng sẽ đánh giá về quán trà sữa của bạn, nhưng đó chính là 1 trong những yếu tố cần thiết mà bạn có thể thực hiện tốt nhằm quảng bá sự uy tín của đơn vị mình.

Ngoài ra, vấn đề trang bị 1 bộ lọc nước tiên tiến cùng với máy làm đá sạch cho quán trà sữa không hề mất quá nhiều chi phí như bạn vẫn tưởng tượng (nếu bạn chọn đúng nhà cung cấp cùng dịch vụ uy tín). Tóm lại, một nguồn nước đảm bảo sạch tinh khiết sẽ vừa an toàn cho khách hàng của bạn, vừa đảm bảo tuổi thọ cho máy và hơn hết là củng cố cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn thêm vững chắc.

Xem thêm: 3 Bước Chọn Máy Làm Đá Viên Sạch Thích Hợp Cho Cửa Hàng Trà Sữa


thức uống từ đá viên sạch tinh khiết

Đá viên sạch không thể thiếu đối với thức uống giải khát

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *