Bảo Hành Và Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Làm Kem

Nói đến máy làm kem tươi kinh doanh trên thị trường Việt Nam hiện nay thì rất đa dạng và phong phú, với đầy đủ các mẫu mã , thương hiệu các nước. Nhưng không phải chiếc máy nào cũng là hàng chất lượng tốt và có bảo hành dài hạn cả ( 12 tháng đến 36 tháng ).

Khi đã hoàn thành xong khâu chọn mua sản phẩm thì lúc này bạn cần phải quan tâm tới bảo hành và cách sử dụng máy làm kem là bước quan trọng bạn cần chú ý đến. Vì trong khi quá trình sử dụng bạn không bảo hành, bảo dưỡng thì tuổi thọ của máy sẽ giảm đi . Bạn cần biết cách sử dụng đúng cách để tránh các sự cố trong quá trình bảo hành.

1, Bảo hành máy làm kem

Bảo hành máy thì ngoài việc thời gian bảo hành trong bao nhiêu thì chi phí bảo hành bạn cũng nên quan tâm. Thời gian bảo hành sao cho bạn kịp kiểm tra lỗi, và khắc phục các sự cố. Chi phí bảo hành máy làm kem cũng không phải là ít nên bạn cần xác định xem cần bảo hành bộ phận nào, trong bao lâu để có quyết định phù hợp nhất.

Ngoài ra, khi bạn quyết định mua máy, những vấn đề bạn phải kiểm tra như đã nêu trên, bạn còn phải thực hiện 1 số những việc sau:

  • Hợp đồng:

+ Ghi rõ nội dung hợp đồng gồm:

-Máy gì?

-Hiệu máy?

– Xuất sứ máy?

-Công suất?

-Tình trạng máy?

+ Phần bảo hành: Phải ghi rõ thời gian bảo hành và cái gì bảo hành cái gì không? Nhân công và chi phí bảo hành ai chịu? Bảo hành ở đâu? ….

  • Phiếu bảo hành.
  • Biên bản nghiệm thu, bàn giao.
  • Hóa đơn và giấy chứng nhận xuất xứ (C/O).

Kiểm tra như vậy là bạn đã tránh được máy làm kem hàng giả hàng nhái rồi!

Có thể bạn quan tâm: Công suất và chất lượng của máy làm kem

2, Hướng dẫn sử dụng máy làm kem

Tiếp đến khi giao hàng, nhà cung cấp có trách nhiệm hướng dẫn vận hành, pha chế nguyên liệu làm kem tại nơi giao máy cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Khi mang máy đến tận nhà bạn sẽ được hướng dẫn cách dùng chi tiết nhất, từng thao tác tại các vị trí khác nhau trên máy, bạn sẽ được tư vấn về chức năng của các bộ phận trên máy và quá trình sử dụng ra sao. Đồng thời cách pha chế kem với tỷ lệ ra sao cho đúng nhất cũng cần được hướng dẫn chi tiết một cách cẩn trọng.

Các loại kem trên thị trường

Vậy, khi mua máy làm kem về muốn sử dụng được lâu dài và hiệu quả, thì cần phải biết cách bảo hành và sử dụng máy làm sao cho chính xác nhất. Điều này sẽ giúp cho kem lạnh được sản xuất ra có chất lượng tốt hơn và đạt được yêu cầu của người sử dụng.

Các doanh nghiệp hiện nay đều bảo hành máy trong 1 năm nhưng có thêm hỗ trợ một số phụ tùng hay phụ cấp cho nhân công. Ngoài ra nhiều doanh nghiệp có thể  bảo hành tới 3 năm nhưng không có hỗ trợ gì thêm, nhìn chung thì chỉ miễn phí thợ máy.

Có thể bạn quan tâm: Nguồn gốc và các hãng sản xuất của máy làm kem

Còn về chúng tôi,  với máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 322.Với những tiêu chí vượt trội:

  1. Bảo hành: 3 năm
  2. Tặng 5kg bột kem cao cấp & 1000 cây ốc quế
  3. Tặng mũ bảo hiểm Hải Âu bền đẹp
  4. Linh kiện chính nhập khẩu chứng nhận rõ ràng
  5. Linh hoạt điều chỉnh độ cứng
  6. Liên hệ để nhận ưu đãi định kỳ

máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 322

Vâng, Tập Đoàn Hải Âu  là địa chỉ uy tín hiện nay cung cấp các loại máy làm kem hàng đầu Việt Nam, với những sản phẩm đã được chứng nhận tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng. Tại đây những loại máy có thiết kế đa dạng mẫu mã đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn, giá thành phải chăng nhất sẽ cho bạn sự chọn tốt nhất. Đi đến đây bạn còn có cơ hội nhận được những dịch vụ hậu đãi từ Hải Âu đi kèm. Những thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây tư vấn và giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *