Chọn loại máy làm đá phù hợp với điều kiện sử dụng

Khi chọn mua máy làm đá bạn nên chọn loại máy chất lượng mà phù hợp với điều kiện sử dụng. Bạn cần xem xét xem mình mua đá về dùng để làm gì? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách chọn loại máy làm đá ưng ý nhất.

 1. Pha chế đồ uống

Dùng pha chế ăn uống.( café, nước giải khát,sinh tố,bia, rượu… )

 thời tiết nắng nóng và các thương hiệu giải khát trên thị trường

2.Ngâm đồ thực phẩm

Dùng để giữ lạnh thủy hải sản.

Nếu giữ độ lạnh cho thực phẩm , thì ta nên để ý đến giá cả của máy, tốt nhất là dùng dòng máy giá rẻ. Ngoài về phần giá thành sản phẩm bạn cũng cần phải để ý tới chất lượng của nó, sử dụng nó ra sao, tính năng như thế nào. Qua đó bạn có thể dựa vào để chọn cho mình loại máy làm đá chất lượng và hiệu quả nhất.

                                       Thực phẩm tươi sống được ngâm đá

Một số thông số, thông tin cần lưu ý:

 • Tốc độ máy
 • Kích thước của máy
 • Thời gian ra một mẻ đá
 • Công suất máy
 • Tiếng ồn lớn hay nhỏ trong khi máy vận hành
 • Tiêu hao điện năng bao nhiêu?
 • Máy có hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn không?
 • Máy được chế tạo bằng chất liệu gì?
 • Chương trình bảo hành ra sao? trong bao lâu?
 • Nguồn gốc xuất xứ ở đâu? Máy do nước nào sản xuất?
 • ….

 

                                     Các linh kiện của máy làm đá

 

Điều kiện sử dụng máy làm đá sẽ giúp bạn có thể xác định chất lượng của máy, bạn có thể căn cứ vào những thông tin khi mua máy để chọn ra loại máy vừa chất lượng lại thích hợp với mục đích sử dụng. Một phần bạn có thể  xác định giá thành của nó là bao nhiêu, nhưng quan trọng bạn cần dựa vào thông số của nó như thời gian sử dụng, tuổi thọ của máy, tốc độ làm việc của máy.

Máy làm đá làm mát bằng không khí có giá thành rẻ hơn máy làm mát bằng nước, phù hợp với tài chính của nhiều người, tiết kiệm chi phí hơn.

Máy làm mát bằng nước tuy có giá thành cao nhưng chất lượng tốt hơn nhiều so với máy làm mát bằng không khí. Tiêu thụ điện năng ít hơn, hoạt động êm, tiếng ồn nhỏ, thời gian làm đá nhanh chóng, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường xung quanh .

Bạn có thể tham khao thêm bài viết: “ Máy làm đá với làm mát bằng nước và không khí loại nào tốt hơn ” để so sánh 2 loại máy này.

Từ những thông tin trên nếu  bạn có điều kiện sử dụng máy tốt hãy chọn cho mình loại máy làm đá chất lượng hàng đầu, với giá thành hợp lý. Nếu chỉ thấy rẻ mà lựa chọn thì rất có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm dùng được thời gian ngắn, tuổi thọ thấp, hay xảy ra sự cố và mất thêm chi phí bảo hành hay sửa chữa. Là người dùng thông minh, bạn hãy sở hữu cho mình một chiếc máy làm đá  ưng ý nhất nếu bạn có điều kiện sử dụng phù hợp. Mua được máy làm đá chất lượng sẽ giúp đáp ứng yêu cầu của người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu về lựa chọn máy làm đá sẽ liên hệ đến Tập Đoàn Hải Âu để được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn cần mua máy làm đá tại cơ sở kinh doanh chất lượng thì Hải Âu sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng mà bạn đang cần lúc này. Là thương hiệu về máy làm kem, bình nước nóng công nghiệp,.. trong đó chủ yếu là  máy làm đá là sản phẩm lâu năm nhất. Những dịch vụ tại Hải Âu như bảo trì, sửa chữa được đội ngũ kỹ thuật tại đây thực hiện nhiệt tình và chu đáo nhất. Hãy liên hệ tới Hải Âu nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ gì.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nộ

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *