Máy Làm Đá Làm Mát Bằng Nước

Máy làm đá làm mát bằng nước là 1 trong những loại máy làm đá phổ biến hiện nay, do đặc biệt được làm mát bằng nước nên nó có nhiều ưu điểm và được ứng dụng ở  nhiều nơi. Vậy đặc điểm của hệ thống làm mát của loại này là gì, ứng dụng của nó ra sao, bạn sẽ được tham khảo bởi những thông tin dưới đây.

Loại máy làm đá làm mát bằng nước hiện nay được ưa chuộng và được sử dụng gần như ở nhiều nơi, hoạt động êm ả, không ảnh hưởng đến người dùng. Loại máy này có 2 ống nước riêng biệt, nhưng đảm nhiệt chức năng khác nhau. Ống thứ 1 sẽ có tác dụng trong việc làm đá, ống thứ 2 sẽ có nhiệm vụ đưa không khí nóng di chuyển theo ống đến hệ thống làm lạnh.

1, Tác dụng, ưu điểm của loại máy làm đá làm mát bằng nước

Bạn có thể xem qua 1 số tác dụng chính của máy làm mát bằng nước sau đây hoặc tham khảo thêm tại đây:

XEM THÊM

_ Sử dụng được tại nhiều nơi, thậm chí ngay cả những nơi tối tăm ẩm thấp cũng có sử dụng được máy này. Ưu điểm này của máy đến từ đặc điểm không bị phụ thuộc vào môi trường xung quanh vì vậy người sử dụng có thể thoải mái sử dụng cho dù xung quanh có nhiệt độ cao đi nữa vì khả năng chịu nhiệt của máy khá tốt.

    Máy làm đá và thực phẩm ướp lạnh

  • Tiết kiệm được điện năng sử dụng, giảm lượng điện tiêu thụ và 1 khoản chi phí về điện.
  • Máy hoạt động êm ái, âm thanh phát ra ít. Không gây ồn, ít ảnh hưởng đến người xung quanh, thoải mái vận hành máy mọi thời gian bạn cần.
  • Tiết kiệm diện tích: vì máy có hệ thống làm mát tiên tiến nên bạn thoải mái để máy ở mọi nơi, mọi chỗ.
  • Máy được làm bằng thép không gỉ, đẹp, độ bền cao. Ngoài để ở không gian bếp ra thì ta còn có thể ở những nơi khác mà không lo làm xấu đi không gian của bạn.
  • 100% chất lượng đá viên được làm ra sạch với công nghệ khử trùng nguồn nước từ Châu Âu.
  •  Đá viên làm ra trong suốt, có độ tinh khiết cao

    Đá viên dùng làm đẹp và giải khát

  1. Ứng dụng của máy làm đá làm mát bằng nước

Do máy có thể hoạt động bình thường mà không ảnh hưởng gì từ nhiệt độ hay môi trường bên ngoài nên có nhiều ứng dụng trong thực tế.

_ Loại này hoạt động cần rất nhiều đến nước,do ngoài lấy nước làm đá viên thì máy còn lấy nước làm mát không khí nóng, vì thế nên sử dụng máy tại khu vực có giá nước thấp, ít mất nước sẽ tiết kiệm chi phí nước hơn.

_ Những khu vực có nhiệt độ ẩm thấp, nóng nực, khắc nghiệt đều có thể sử dụng được loại máy này, máy hoàn toàn không bị tác động gì từ môi trường xung quanh dù nhiệt độ có thế nào. Thích hợp cho cả 3 miền của nước ta, nhất là hiện tượng nhiệt độ trái đất đang tăng dần.

_ Khi sử dụng máy làm đá làm mát bằng nước thì bạn có thể làm riêng một đường ống nước sẽ chủ động hơn khi sử  dụng máy,hơn nữa phải có cả van nước nữa để sử dụng được hiệu quả nhất. Những nơi như thành phố thì không nên dùng loại này do tại đây không nhiều nguồn nước , cũng như giá thành tiền nước tương đối đắt đỏ

Những ưu điểm và tính ứng dụng trên máy làm đá làm mát bằng nước hi vọng có thể giúp bạn biết cách sử dụng 1 cách hợp lý, đáp ứng nhu cầu về sản xuất đá viên của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo “Chọn loại máy làm đá phù hợp với điều kiện sử dụng

Nếu bạn có những băn khoăn gì có thể liên hệ đến Tập Đoàn Hải Âu để được tư vấn cụ thể, miễn phí.

Địa chỉ liên hệ: 72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm –Hà Nội.

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *