Máy Làm Kem Và Những Điều Bạn Cần Chú Ý Khi Chọn Mua

Hiện nay máy làm kem đang càng ngày phổ biến tại Việt Nam, trong đó có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc do vậy khó tránh khỏi mua phải loại hàng kèm chất lượng, hàng giả, nhanh hỏng khi sử dụng được thời gian ngắn. Để giúp người tiêu dùng có thể mua đúng loại máy chất lượng tốt và phù hợp nhất với 4 thông tin chia sẻ dưới đây.

1, Quảng cáo sản phẩm máy làm kem

Trước khi mua một sản phẩm nào đó mà cụ thể ở đây là máy làm kem thì gần như mọi người đều lên mạng vào Google tìm kiếm và gõ từ khóa “máy làm kem” lúc đó các trang của doanh nghiệp kinh doanh máy sẽ hiện lên, khách hàng sẽ vào từng bài viết và sẽ thấy hiện ra  với vô số những lời quảng cáo để câu khách như “hàng chất lượng tốt, sản phẩm độc quyền tại Việt Nam,..” nhưng thực ra nếu bạn đến địa chỉ kinh doanh thì những sản phẩm này toàn mới vào Việt Nam, nhân viên còn rất ít, và cũng không độc quyền. Nên bạn cần cân nhắc trước khi mua đừng vì những quảng cáo mà mua phải hàng không mong muốn.

           

Tìm kiếm các nơi bán máy làm kem trên google

2, Nguồn gốc và thương hiệu máy làm kem

Thông thường các mặt hàng máy làm kem hiện nay phần lớn nhập khẩu nhiều nhất từ Trung Quốc nên trong phần này chúng ta sẽ chủ yếu nói về các sản phẩm từ Trung Quốc

+ Đối với những sản phẩm đến từ Trung Quốc thì thông thường sẽ có 3 loại hàng chính gồm:

  • Hàng liên doanh
  • hàng trung ương
  • hàng địa phương

+Trong loại hàng địa phương thì hầu hết số đó là kém chất lượng, làm thủ công, độc hại, không an toàn với người sử dụng.

+Do vậy khi mua sản phẩm máy làm kem là hàng đến từ Trung Quốc thì cần phải chú ý đến những yếu tố chính như: Sản phẩm có xuất sứ từ đâu, hãng sản xuất ra loại hàng này là gì và không thể thiếu là mã sản phẩm( model ).

+Nếu bạn mua máy tại một doanh nghiệp có ghi đầy đủ bao bì nhà sản xuất, nguồn gốc, mã sản phẩm thì bạn phải yêu cầu kiểm chứng hàng với thông số tại giấy chứng nhận xuất sứ, nếu nơi đó không làm được thì bạn đừng nên mua.

Xem thêm: Nguồn gốc và hãng sản xuất của máy làm kem

3, Chất lượng và công suất máy làm kem

a, Chất lượng của thương hiệu máy làm kem

Đối với máy làm kem thì chất lượng của sản phẩm thì phải nói đến 2 loại máy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là Donper và JingLing

Đây là 2 thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam, do đã nhập vào thị trường Việt cách đây hàng chục năm nên được nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Hai dòng sản phẩm này luôn chiếm tới 2/3 thành phần máy làm kem trên thị trường, tuy 2 loại này tồn tại trên thị trường khác nhau. Cụ thể loại Donper có thương hiệu tại Việt Nam từ lâu và được nhiều người sử dụng biết đến nhiều người biết đến, còn loại JingLing thì vẫn chưa có thương hiệu loại này chỉ là sản phẩm bán tràn lan.

Loại JingLing do được bán trên thị trường mà không có thương hiệu nên có nhiều doanh nghiệp nhập sản phẩm giá rẻ từ Trung Quốc về bán, hoặc có những người kinh doanh nhập hàng kém chất lượng về sau đó in nhãn JingLing rồi quảng cáo đến khách hàng.

b, Chất lượng của máy làm kem

_Chất lượng của máy làm kem thì bạn cần phải chú ý tới 2 yếu tố là vỏ máy và Bloc máy.

+Vỏ máy thì bạn nên lưu ý đến 2 loại vỏ, thứ nhất là loại vỏ làm từ châu âu là vỏ I-nox, loại vỏ thứ 2 là vỏ trong nước được làm từ sơn tĩnh điện.

+ Đối với lock máy thì có rất nhiều loại lock khác nhau, nếu bạn muốn mua loại lock chất lượng thì nên mua loại Bloc đến từ Pháp sản xuất.

_ lock hỗ trợ: Loại Bloc này thực hiện gián tiếp trong quá trình làm lạnh kem, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, bạn hoàn toàn có thể để kem qua đêm mà không cần phải xả kem.

_Bộ điều khiển: Đây là bộ phận có chức năng điều chỉnh những thông tin liên quan đến máy gồm:

Lock và bảng hiển thị thông minh của Hải Âu

+Điều khiển nhiệt độ máy thích hợp với môi trường bên ngoài

+Đóng ngắt 1 cách tự động khi kem đã lạnh.

+Điều chỉnh 2 thùng trộn kem.

_Công suất của máy làm kem: Công suất của máy thì bạn nên xem sử dụng máy vào mục đích gì, sử dụng nó ra sao để chọn cho mình công suất máy phù hợp nhất, tránh để tình trạng máy chỉ sản xuất vài chiếc kem đầu đã bị nhão những cái sau.

Xem thêm: Công suất và dung thích của máy làm kem tươi

4.Hướng dẫn sử dụng và bảo hành máy làm kem

 +Hướng dẫn sử dụng máy: Khi nhân viên giao máy đến nhà khách hàng cần có trách nhiệm hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy chi tiết nhất, cùng với quá trình như pha chế kem cũng cần phải hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ.

Bảo hành máy: Trong khi sử dụng máy thì bảo hành máy ra sao trong thời gian bao lâu và chi phí bảo hành như thế nào là  2 yếu tố cần chú ý. Nhiều nơi kinh doanh đưa ra bảo hành máy 1 năm kèm theo những phụ tùng khác. Ngoài ra có nhiều doanh nghiệp tiến hành bảo hành 1 năm nhưng không đi kèm các phụ tùng khác.

Xem chi tiết hơn nữa tại: Bảo hành và hướng dẫn sử dụng máy làm kem tươi

Còn về bảo hành của chúng tôi: Sản phẩm được bảo hành trong vòng 3 năm với hệ thống phân phối của Hải Âu trên toàn quốc.

                                    Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 322

  • Tặng 5kg bột kem cao cấp & 1000 cây ốc quế
  • Tặng mũ bảo hiểm Hải Âu bền đẹp
  • Công nghệ hiện đại hoàn hảo
  • Tùy chỉnh độ cứng kem tươi
  • Thiết kế đẹp, bóng bẩy, độ bền cao

Trên đây là những lưu ý đối với máy làm kem có thể giúp bạn chọn cho mình những sản phẩm máy tốt và phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *