Robot Hút Bụi Thông Minh Tự Động – Sản Phẩm Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Có thể nhận thấy rằng, với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay có vô vàn các sản phẩm điện tử, máy móc, thiết bị hiện đại được sản xuất ra nhằm phục vụ cho con người.

Máy hút bụi tự động cũng vậy, chúng hay được gọi là robot hút bụi thông minh tự động. Những robot hút bụi này có khả năng làm sạch như những chiếc máy hút bụi truyền thống và đồng thời sở hữu nhiều tính năng độc đáo mới mà các loại máy hút bụi khác không có.

 

Robot Hút Bụi Thông Minh Tự Động – Thay đổi cuộc sống của bạn

Vâng, chắn chắn rồi!

Sẽ không còn nữa việc phải kéo theo chiếc máy hút bụi truyền thống “cồng kềnh” chạy khắp nhà khiến ta phải vã cả mồ hôi. Với chiếc máy hút bụi tự động, công việc của bạn đơn giản chỉ là bấm nút khởi động (hoặc thao tác trên điện thoại thông minh có kết nối App của nhà sản xuất) là ngôi nhà của bạn sẽ sạch bong mà không hề phải tốn công sức như trước.

Trung bình mỗi chị em nội trợ cần khoảng 2h để lau dọn nhà cửa, giờ đây việc đó đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều bởi sự xuất hiện của robot hút bụi. Thực tế, công việc dọn dẹp của bạn giờ chỉ còn 15-30 phút. Đó là bạn chỉ phải thu gọn đồ đạc trong các phòng sao cho cho ngăn nắp, mọi việc còn lại cứ để máy hút bụi lo hết. Thật tuyệt vời khi mỗi ngày bạn có thể tiết kiệm được 1 giờ đồng hồ để làm những việc khác.

robot hút bụi thông minh roomba

Bạn bận rộn, nhà bạn nuôi thú cưng ư? Đã có robot hút bụi tự động thông minh


Đánh giá
về Robot Hút Bụi Thông Minh Tự Động

Như đã đã được đề cập ở trên robot hút bụi tự động  đang ngày càng trở lên hoàn hảo, đúng như những gì các nhà sản xuất danh tiếng đã nói, họ muốn chúng thông minh, làm việc có khoa học và giống với tư duy của con người nhất.

Nhìn chung, về mặt kỹ thuật máy hút bụi tự động có lực hút không thua gì so với máy hút bụi truyền thống và chúng cũng có thể hút tốt hầu như tất cả bụi bẩn và rác: giấy vụn, các loại hạt, cát, tóc, lông thú và nhiều hơn thế nữa….

Bên cạnh đó, phương pháp làm việc của robot hút bụi được trang bị hệ thống dẫn đường, quét laser định vị và thiết lập bản đồ giúp cho chúng di chuyển rất 1 cách khoa học và thông minh. Ngoài ra, việc liên tục quét laser và cập nhật bản đồ giúp cho việc thực hiện công việc và lên phương án di chuyển mỗi ngày của robot hút bụi luôn là tối ưu nhất với mỗi thay đổi trong căn nhà của bạn.

robot hút bụi roomba thông minh tự động

Các thiết bị cảm ứng tinh vi đã tạo nên 1 robot hút bụi tự động thông minh


Đặc biệt, vấn đề mà nhiều người quan tâm nữa là về độ bền của robot hút bụi. Xin nói luôn nó hoàn toàn đảm bảo giá trị sử dụng nhiều năm, các bạn chỉ cần thay Pin và phụ kiện như chổi quét, tấm lọc… Theo như đánh giá của 1 số trang công nghệ chia sẻ thì tuổi thọ của chúng sẽ đạt 3-5 năm.

Có nên mua Robot Hút Bụi Thông Minh Tự Động?

Robot hút bụi, chúng làm việc hiệu quả với hiệu quả cao, giúp cho các hộ gia đình có nhiều thời gian hơn cho nghỉ dưỡng hay bất cứ điều gì khác….
Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về giá cả, bởi giá thành của các loại máy hút tự động rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Trung bình chúng có giá từ 8-20 triệu VNĐ cho từng  thương hiệu khác nhau. Còn nếu bỏ ra mức tiền thấp hơn, chắc hẳn các bạn có thể sẽ nhận về những chiếc máy hút bụi tự động có chất lượng thấp.

Xem thêm:

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *